Đánh giá truyện Anh Phát bệnh dịch Rồi… Em mang đến Đây!

Đây là chuyện kể về một nhân kiệt pháp y gặp được một bậc thầy trung ương lý học, rút cuộc trở thành một đôi phi tần chồng trở thành thái ‘bệnh xà tinh’!

Trình làng truyện Anh phát dịch rồi em cho đây

Tác giả: Quỷ Miêu Tử
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Anh phát bệnh rồi em cho đây

Tháng mười, tiết trời cuối thu ở city Giang sẽ còn nắng cáu.

Sau giữa trưa, thời tiết bất ngờ chuyển đổi, gió nổi mây vần, đa số đám mây black bao bọc kín bầu trời, chẳng bao lâu sau, tiếng sấm chớp ầm ầm, từng hạt mưa mập cũng như hạt đậu rơi xuống nền đất nóng hổi, khiến tổ ấm qua đường cũng có thể nghe được âm thanh xèo xèo phát ra khi nước mưa gặp mặt đất.

Hứa luật pháp bắt đầu ở hiện trường trở về viên, đã nghe thấy báo cáo giải trình Đội trưởng Tô tìm cô.

“Biết rồi!”

Cô chữa biên soạn lại chút ít rồi bắt đầu đi ‘phục lệnh’.

Thủ trưởng của là Tô Tử Khiêm, cái tên nghe thật sang trọng, thoạt quan sát giống như thấy là người có bộ mặt cam đoan thiết yếu, thon thả, nước domain authority ngăm Đen, môi hồng răng trắng. Nhưng lại tuyệt nhiên đừng để vẻ dạng hình này của anh ấy ta đánh lừa. Ai ở trong viên công an của thành phố Giang nghe nhắc tới cái thương hiệu Tô Tử Khiêm thì như tiếng sét bên tai.

Từ lúc có lợi nghiệp trường cảnh sát cho đến khi bắt đầu làm quy củ sự sẽ phá chưa ít vụ án bự.

ngôi nhà bọn họ Hứa cũng như căn nhà bọn họ Tô cũng xem như là thân quen.

Tô Tử Khiêm hơn cô tía tuổi, hai gia đình bạn lớn lên trong đại viện, hình như coi như là thanh mai trúc mã, bây chừ hai bạn lại là bạn làm cùng, cộng công tác trong cục cảnh sát city Giang. Y theo lời anh em của Hứa công cụ nói: Hai thành viên này chưa đến được với nhau, quả thực thật có lỗi mang đoạn tình duyên này .

Cốc! Cốc! Cốc!

“Mời vào.”

Giọng nam trầm ổn từ bên trong truyền ra.

Hứa cách thức đẩy cửa ra vào.

Tô Tử Khiêm hiện tại là Đội trưởng đội cảnh sát hình sự, gồm phòng công tác riêng.

“Tìm em tất cả vấn đề gì sao?”

Hứa pháp luật ngồi xuống chiếc ghế ở trước mặt, cách bàn làm việc, quan sát chuyên chú mọi người đã từng có lần mập lên bên cô. Ngày xưa gương mặt tuấn tú, trải qua mấy năm trong quy củ sự, anh lại điểm bổ sung nét cường tráng và hờ hững.

Trong viên cảnh sát gồm nhiều người ngầm điện thoại tư vấn Tô Tử Khiêm là ‘Nam Thần’ của cục cảnh sát, Hứa quy định lần bước đầu nghe thấy biệt danh này liền hỏi lại ngay: gắng ‘hoa’ của bộ đâu?

Hai người thân quá thân quen, bắt buộc Tô Tử Khiêm chưa vòng vo nhưng vào thẳng vấn đề: “Hình như vẫn lâu em không được nghỉ ngơi?!”

“Không thiết yếu.” Hứa chính sách không hề cân nhắc mà chối từ thẳng.

Tuy rằng tổ pháp y hiện giờ không có gì khan hiếm các bạn như phần nhiều năm sáu mươi, bảy mươi của nuốm kỷ trước, tuy nhiên cũng tương đối ít mang lại mức tùy tiện giảm bớt một người nhà cũng không tác động ảnh hưởng cho quá trình.

Cũng không phải ít trường học tất cả mở nhiều ngành học shop thêm mang lại cỗ môn pháp y, nhưng mà từ lúc nhập học cho đến khi có lợi nghiệp thì cô động khá cụm, hơn phân nửa đưa ngành nửa chừng thành kỹ thuật cục hoặc kế toán viên, số người trong gia đình bền chí mang lại kết thúc là khôn xiết ít.

nhưng mọi bạn vừa tiếp nối pháp y, vừa hiểu biết về điều tra hình sự quả là giá trị.

Tô Tử Khiêm nhíu mày: “Em tất cả hiểu biết y học, hẳn là khác nhau hơn ai hết mấy chữ buôn bán liên kết nghỉ ngơi đề nghị viết như thế nào chứ!”

Hứa khí cụ nhếch miệng, không bào chữa lại.

“Vụ án ấy, em vẫn tận lực rồi!”

Tô Tử Khiêm chú ý cô nàng trước mắt, hai gò má trắng hồng, gương mặt chi tiết, chưa trang điểm một chút nào. Tuy đã 26 tuổi mà lại quan sát qua chưa khác mọi kẻ mới chập chững bước chân vào đời là bao. Nếu chú ý vào bộ mặt này bảo rằng cô mới chỉ là sinh viên đại học Chắn chắn ối kẻ tin răm rắp.

“Dĩ nhiên là chưa đủ!”, chẳng thể nào cho hung tàn thủ nhởn bẩn thỉu bên cạnh vòng cơ chế Bởi vậy được.

Vụ án chính là vụ tai nạn giao thông xảy ra tuần trước.

Qua kiểm tra và điều tra mở ra, mọi người gây tai nạn đó chính là Hàn tứ Minh, rất lớn hơn là tai nạn xảy ra vày say rượu lái xe, nỗ lực mà lại rốt cục lại gửi thành vụ tai nạn hạ tầng giao thông bình thường, còn có một số người đứng ra nhận tội gắng mang đến hắn. Ngoại giả, lại còn được người nhà thành viên gia đình bị hại bến bãi nại, tự hòa giải ngoại trừ tòa.

Tô Tử Khiêm thầm thở nhiều năm, thay lấy phong bì bên trên bàn: “Hiện tại, nhà bọn họ Hàn viết thư khiếu nại em!”

Hứa phương tiện nhướng cặp chân mày cute.

>> đọc thêm phân mục Truyện ngôn tình sủng

“Khụ khụ!”, Tô Tử Khiêm hắng giọng, “Trong thư khiếu nại nói em tự ý hỏi cung Hàn tư Minh, đang vượt quá chức trách của bản thân mình, ngoại giả đa số câu nói của em làm ra tổn thương không nhỏ tuổi cho trọng điểm lý của Hàn bốn Minh.”

“Ha ha ha …”, Hứa chế độ chiếm giật khóe miệng, ôm lấy cánh tay hừ lạnh: “Vậy chắc chắn anh chưa mang đến bọn họ biết ‘chị’ đây kiêm một lúc hai chức: Vừa là pháp y, vừa là công an hình sự. Còn nữa, cái thương hiệu súc sinh uống rượu lái xe mà lại cũng có thể bị một đứa bạn nữ như em nói mấy câu làm tổn thương tinh thần sao?”

“Còn nữa …”, Tô Tử Khiêm quan sát lá thư khiếu nại trong tay, “Ngoại trừ tổn thương về bên tinh thần bọn họ còn kiện em đả thương thân thể của đất nước Hàn Quốc bốn Minh.”

“Vậy chắc bọn họ cũng trù trừ, vừa thấy được phụ nữ là cái thương hiệu súc sinh đó quay về phiên bản năng Chiến Mã đực, còn dám to gan miệng có phát ngôn một đêm bảy lần cũng chẳng tất cả nghĩa lý gì hết!”

Tô Tử Khiêm cho lá thư khiếu nại xuống, rút ra một tập tài liệu khác từ chồng giấy phép bên cạnh: “Đây là văn kiện cấp bên trên giao xuống.”

Hứa luật pháp nhận lấy, quét mắt rồi trở nên trầm mặc.

“Nếu như em chưa hy vọng …”, anh dường như lấy thân phận nhà họ Tô.

“Thôi quên đi!”, Hứa hình thức nhướng mày, nhìn nhìn một lúc, sau đấy gấp lại văn kiện: “Em đi! Mất công lại khiến anh cạnh tranh xử.” mà còn vừa mới đây cô cũng cảm nhận cảm giác thụ động của cô ấy càng ngày cải thiện cao.

Tô Tử Khiêm bật dậy khỏi bàn, vòng qua lại gần mặt Hứa phương tiện, xoa đầu dường như đã vỗ về một đứa trẻ. Cô nhóc bướng bỉnh thế này tại sao lại giống như nuôi được mái tóc nhiều năm mềm mượt đến vậy: “Coi cũng như nghỉ ngơi các hình thức giải trí đi!”

“Vâng!”

Hai mình nói thêm vài câu, sau đấy Hứa cơ chế đứng dậy rời đi, Tô Tử Khiêm nhịn cảm thấy không được tò mò hỏi: “Lúc đấy em đã trải gì Hàn bốn Minh vậy?”

Hứa mức sử dụng chu miệng: “Em chỉ nói: cho dù anh chưa mở miệng cũng chẳng sao cả, chị đây còn có tương đối nhiều giải pháp ngụy chế tạo bằng cớ. Ngay hiện tại miệng phía trên cạy không ra thì chờ vào phòng tạm giam tôi vẫn nhờ mấy ‘anh’ bao gồm nạy ‘miệng mặt dưới’.”

Tô Tử Khiêm nghẹn họng … chuyện này …

“Vậy loại vụ bị đả thương là sao?”

“… Nín!”

“Hả???”

“Hắn nói ao ước đi vệ sinh, chị đây bắt hắn buộc phải nín!”, Hứa luật hừ hừ một tiếng, “Em còn nói: nếu không nhịn được để chị đây thắt mang lại ‘em’ chiếc nút bướm.” Nghĩ cho dáng vẻ sợ hãi của tên Hàn tư Minh lúc đó, trong lòng cô thấy thoải mái hơn hẳn.

“Được rồi!”, Tô Tử Khiêm khâm phục.

Hứa hiện tượng chưa đợi tâm trạng sững sờ của Tô Tử Khiêm phục hồi, cô chũm lấy tập văn kiện rời đi: “Đi nhé!”

Tô Tử Khiêm vạn bất đắc dĩ lắc đầu, quay trở về số chỗ ngồi, được một lúc lâu sau không nhịn được cũng cần phải bật mỉm cười.

Cô nhóc này không biết giữ mồm miệng.

của nhà công tác chưa một ai thấy được, Đội trưởng Tô Tử Khiêm sẽ mỉm cười lăn lê trườn càng.

ra khỏi công sở của Tô Tử Khiêm, Hứa vẻ ngoài không có gì bảo trì được mẫu mã thoải mái như vừa rồi, từ đầu đến chân cô ỉu xìu, khiến đồng nghiệp quan trọng không chú ý.

“Tiểu Hứa, Nam thần Tô Tử Khiêm mua cậu gồm chuyện tốt gì sao?”

Mối quan hệ giữa Hứa giải pháp và Tô Tử Khiêm chẳng hề là âm thầm gì trong viên cảnh sát, chưa ít đồng nghiệp còn hi vọng họ sớm thành một đôi.

Chỉ tiếc, cùng mọi người trong nhà lâu năm Vậy nên, một tia lửa điện cũng không thấy.

Thật ra, khi còn trẻ, Hứa pháp luật cũng đều có chút ảo mộng với Tô Tử Khiêm. Dù sao Tô Tử Khiêm vừa đẹp trai lại biết chăm lo cô, cộng thêm Hứa điều khoản cùng tuýp người nhà ‘Mê vẻ ngoài mặt điển hình’, cần tình ái nảy mầm là chuyện cần yếu tránh khỏi. Cô không khác gì như gần như thiếu nữ sinh khác, làm mấy việc ngốc ngếch cũng như đan khăn quàng cổ, hoặc tặng kèm chocolate trong ngày lễ người thương.

Tô Tử Khiêm đông đảo nhận hết, chưa biết khước từ dẫu vậy từ trước cho đến bây giờ sẽ không tất cả bất kể thêm một triệu chứng gì.

Sau này khi ra ko kể cộng đồng, mầm tình yêu đó bị rất nhiều bận bịu tất bật của cuộc đời làm héo úa dần, mang lại ngay hiện tại cô đối mang Tô Tử Khiêm chẳng còn mảy may trung ương tứ nào nữa.

Tuy Tô Tử Khiêm đang âu yếm cô chẳng phải chuyển đổi, tuy thế với Hứa giải pháp sự chăm lo thân mật này không khác gì thứ tình yêu đồng đội, ấm cúng khắng khít từ gầy cho Khủng.

“Chuyện tốt! Chuyện vô cùng tốt!”, Hứa lao lý ném tập văn kiện trong tay đưa mang lại Tiểu Giang, thỏa mãn trí tò mò của họ.

“Hả??? ‘Văn kiện Điều động lên tỉnh gia nhập giảng dạy đào tạo thành chuyên ngành pháp y’ … Sao bọn họ cho chị làm giảng viên à?”, Tiểu Giang sau khi xem qua văn kiện thốt lên kinh ngạc: “Nhận lương của một chuyên gia, hiện nay còn tồn tại lương giảng dạy, rồi công tác phí tổn … A a a a … Quả là việc tốt, chuyện tốt vắt này chẳng lúc nào rơi trúng đầu em cơ chứ? Nam thần Tô Tử Khiêm thật bất công!”

“Lòng các bạn thâm cao như đại dương trời!”, chị Hoàng từ buồng nghỉ bước đi vừa nghe mấy câu than vãn của Tiểu Giang, mở miệng châm chọc: “Lần sau Tiểu Hứa tất cả giải phẫu zombie thì mang tên nhóc này qua để mở với tri thức.”

Tiểu Giang ngượng ngùng sờ sờ mũi, nhà bạn không nhịn được cười cợt ồn ào.

“Chuyện gì mà lại vui vậy?”, Thẩm Mộng từ bên phía ngoài đẩy cửa ngõ Cách vào: “Ở kế bên cũng nghe thấy tiếng chúng ta cười cợt đùa!”

“Người đẹp Thẩm, bầy anh đang nói về sư tỷ của em.”

Trong cục cảnh sát quý ông chiếm phần các, Hứa phép tắc cũng như Thẩm Mộng là hai trong số ít ỏi nàng cảnh viên bước này. Hai nhà bạn phần đông theo ngành pháp y. Thẩm Mộng bao gồm mái tóc dài, đôi mắt phệ, có thể người mẫu chân dài trong tạp chí bước ra. Nếu chỉ chú ý làm ra, Chắn chắn không ai tin nổi cô lại là một Bác Sỹ pháp y.

Thẩm Mộng là sinh cục ưu tú nhất trong Viện Pháp Y của tỉnh. Pháp y sâu sát so có pháp y bình thường tất nhiên còn cực nhọc hơn các. Cần học các khóa lý thuyết bao gồm sinh lý, sinh hóa, bệnh án, ký sinh trùng, … Trong ba năm học, sinh viên khoa pháp y yêu cầu hoàn tất các lịch trình học lý thuyết, sau ấy đến các bộ phận pháp y, bệnh viện để tìm kiếm cách thực tập và kiến tập. Cho năm thứ tư, đang mang lại thực tập tại phòng pháp y của cục công an.

Thẩm Mộng từ kỳ nghỉ hè năm thứ ba đang đi đến cục cảnh sát đô thị Giang để kiến tập. Năm nay là năm thứ bốn, cô được thực tập dưới sự gợi ý của Hứa biện pháp.

Hứa nguyên tắc cảm nhận bạn gái này khá hoạt bát, cũng khéo léo, năng lực rất chất lượng. Bây chừ cứ bao giờ mang đến hiện trường cô gần như mang lại Thẩm Mộng đi cộng, nếu như không phát sinh chuyện kế bên ý muốn thì chỉ nửa năm nữa Thẩm Mộng có lợi nghiệp, thừa nhận hóa thành một các bạn của cục cảnh sát đô thị Giang.

Thẩm Mộng chớp mắt: “Sư tỷ sao thế ạ? Tất cả chuyện kinh thiên cồn địa gì sao?”

“Ừ!”, Tiểu Giang, “Sư tỷ em lần này thành thầy giáo mất rồi!”

“Giáo viên???”, Thẩm Mộng ngạc nhiên, “Xảy ra chuyện gì sao?”

Hứa chính sách chỉ tập văn kiện trong tay Tiểu Giang: “Cấp trên bao gồm lệnh, quan yếu chưa tuân!”

“Xem ra cực kỳ tốt!”, Thẩm Mộng xếp lại tập văn kiện, ném lên bàn của Hứa Luật: “Đại Học Y của tỉnh là một khu vực rất là tốt!”

Hứa Luật: “Tiểu Mộng, mấy ngày tới đây chúng tôi đã cách xử lý mấy vụ án tôi đang theo, còn mấy vụ án khác thì để em đảm trách được không?”, dù gì thì gì cô ta vẫn theo Hứa vẻ ngoài hơn một năm, năng lực của cô ta vậy nào cô cố rõ.

hơn thế một bác sĩ pháp y ko kể vắt chắc cụm chuyên môn chủ yếu thì yêu cầu nhất yêu cầu tất cả các trải nghiệm thực tế.

“Dạ! Để em kiểm soát xem, nếu gặp trục trặc gì, hiện giờ đã còn thêm sư tỷ giúp em!”

“Hứa phương pháp gật đầu: “Ừ! Chúng tôi sẽ nói có anh Vương, mấy tháng sau này vẫn bởi anh Vương trực tiếp chỉ dẫn em, nếu em bao gồm điều gì chưa hiểu cứ trực tiếp hỏi anh ta, hoặc cũng có thể gửi thư cho tôi.”

“Vâng!”, Thẩm Mộng gật gù, cười cợt híp mắt, tiếp sức mang đến Hứa Luật: “Sư phụ cầm cố lên! Em cũng trở nên cố kỉnh. Hai thầy trò ta cộng nạm gắng!”

“Ừ! Cầm cố lên!”, Hứa cơ chế gật chấp nhận.

Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!
>> bài viết liên quan thể loại truyện Ngôn tình ngược

Related Post