Đánh giá truyện chất kích thích Cấm Kỵ

Ngôn tình trên mạng tràn lan, đủ thể loại. Cơ mà cô có thêm Sở thích rất là biến thái là quyến rũ người thân bao gồm cộng dòng máu có tổ ấm.

Giới thiệu truyện chất kích thích cấm kỵ

Tác giả: An Nhiên bỏ ra Lạc
Thể loại: Ngôn tình cao h

Trích đoạn truyện kích thích cấm kỵ

Trong cửa hàng Bar TheKing bom tấn xa hoa thác loạn nằm giữa trung tâm city Z, một bóng dáng ấm phỏng nhàm sẽ ngồi nhấp rượu trên quầy pha chế, khuôn mặt cute của cô đỏ ửng bởi vì men say, cái lưỡi hồng ướt át khẽ liếm phần nhiều giọt rượu sẽ tràn ra khóe môi, đôi mắt Đen rũ xuống khẽ hững hờ nhìn sàn nhảy, bàn tay trắng nõn nhẹ nhàng chống cằm.

Khóe môi vẽ ra một nụ mỉm cười châm chọc.

Mỗi một cử động của cô hầu như có tác dụng động dao tinh thần của vô số con trai ở đây, có điều đã là khách quen của quán Bar này bắt buộc người trong gia đình cũng biết đóa hoa này cực khó chọc. Trừ phi khiến cô gồm cảm hứng nếu không thì chớ nên tiếp cận thì hơn, dẫu vậy sóng sau đè sóng trước, bây giờ lại có một số người tiến lên ao ước mời cô có tác dụng chuyện tình một đêm.

Thu tâm mỉm cười quyến rũ quan sát gia đình bạn con trai nam tính trước mắt, cô biết thân phận của hắn, tổng giám đốc C.ty Triệu Uy Triệu Thành Nam, tính về hầu hết bên hắn mọi siêu được tuy vậy điều quan trọng nhất là cô bé dưới chưa có thèm khát, như rứa đa số ăn hại. Thu trọng điểm tán thưởng mà lại không tất cả hứng thú với hắn. Chuyên trung khu uống xong cốc rượu của bản thân mình. Hôm nay quả thật vô cùng buốn chán nha, thành viên gia đình gồm bắt buộc lên mạng tra xét xem tất cả cỗ truyện nào hợp khẩu bởi vì không nhỉ?!

Lần này buộc phải dụ dỗ kiểu hình nào đây? Vừa mới đây hưng vượng hành kiểu cưỡng bức, xem cũng không tệ. Càng thêm cảm giác khỏe mạnh. Cứ cụ đi.

đã có được công bố quyết định trong lòng Thu trung ương cũng chưa muốn câu giờ dây dưa nữa nhưng trực tiếp vòng tay qua cổ Triệu Thành Nam, thổi khí bên tai hắn, bộ ngực trắng nõn cũng như trứng chơi dốt new bóc tách cọ sát, ánh nắng mặt trời cả 2 liền cải thiện cao, trong lúc Triệu Thành Nam nghĩ bạn có thể hóa thành người bước đầu làm tình một đêm có cô thì bên tai truyền đến một các giọng nói kiều mị:

“Anh là gì của tôi chứ? Nếu hy vọng lên giường có chúng tôi…”

“Đợi lúc nào anh hóa thành tổ ấm bao gồm quan hệ huyết thống sở hữu bên tôi rồi hẵng tính nhé!”

“Bye bye!”

bật dậy khỏi lồng ngực rắn dĩ nhiên ấy, chuyển tay có tác dụng hành động hôn gió, Thu trung khu xoay nhà bạn rời đi.

Một cái xe đẳng cấp đã chắc kim cương đậu ngay cửa ra vào, Thu trung khu thư nhàn bước đi, cái xe hơi lập tức bánh di chuyển.

Cô chưa nhìn thành viên gia đình đại trượng phu đang lái xe, bàn tay không lớn nhiều năm nắm điện thoại từ trong túi ra, lướt nhẹ mấy loại. Báo cho biết của truyện cô đề xuất những hiện ra rành mạch.

Truyện Thương Thượng này kể về một teen girls tên An Thương, sống trong thành viên khá giả, tính cô vô cùng hoạt bát phải nhân duyên chất lượng tốt. Cô ta và Lý Giang Minh chạm mặt nhau trong một tiệm café. Cả 2 cũng có cảm tình cùng nhau, từ người xa lạ xưng chú Hotline cháu, dần dần mong tiến bổ xung một Cách hóa thành người yêu thì bị chúng ta chúng ta An phản đối.

nguyên cớ ư?

khôn cùng bình thường. Chính là bởi vì Lý Giang Minh năm nay đang 38 tuổi, tuy phương pháp còn phong độ đẹp trai chán mà lại hắn lại có một cô thiếu nữ vẫn mười 14 tuổi. Một chướng ngại vật mập ú bởi thế, bảo sao ngôi nhà họ An chắc là nuốt trôi.

gồm ngăn cản cố nhiên đang có kích tình. Trong một lần An Thương buồn bã lo âu, khóc lóc mang Lý Giang Minh thì cả 2 đã vượt rào, lăn từ trên ghế mang đến nền căn nhà, từ phòng tắm lại tới trên giường.

Sáng hôm sau, cả 2 đã khăng khít chưa rời, cảm giác bạn chẳng thể sống thiếu đối phương. Vì vậy trở lực tối đa là cô con gái mau chóng được cha ruột đóng gói bỏ ra nước ngoài mang ông nội, bà nội.

Sau đấy là một hồi nam phụ cường rứa cần dùng thế lực bắt ép An Thương lấy y.

Lý Giang Minh cũng như An Thương chia ly trong đau buồn.

nhưng mà thật bất ngờ!

>> đọc thêm Truyện ngôn tình ngược

Ngay trong lễ cưới cô dâu dễ thương thốt nhiên chết giả. Nam phụ lo lắng trực tiếp bế cô dâu đi bệnh viện.

các kết quả An Thương đang có thai gần tía tháng.

Nam phụ một màn đau lòng chưa thôi, lý trí bị ghen tuông có tác dụng mờ mắt, triển khai toàn lực hy vọng thôn tính C.ty của Lý Giang Minh.

thành tựu chẳng những không chiến thắng mà còn bị gặm ngược lại. Mất sạch kể cả.

dĩ nhiên sau tất cả, phụ nữ chủ yếu lại trở về mang nam bao gồm.

Một hôn lễ long trọng diễn ra.

Bảy tháng sau nhà chúng ta Lý chào đón một sinh mạng nhỏ bé sinh ra.

hoàn thành.

Thu vai trung phong xem sơ qua, mẫu cô cảm hứng là thân phận nữ giới ruột của Lý Giang Minh. Còn kịch tình gì đó, cô đa số trực tiếp mang lại qua. Chỉ cần có tận hưởng kích thích cấm kỵ là được rồi, cũng đâu cần cô thiếu yêu.

muốn rằng lao động trên giường Lý Giang Minh không quá yếu, nếu như không cô đã không vui, nhưng mà một khi cô dường như không vui, cô lại cần yếu chế ước phiên bản thân mà lại quấy nhiễu quả đât trong sách này a.

Dường như Thu vai trung phong đang chú tâm chú ý vào màn hình điện thoại thì chiếc xe đã dừng trước một tòa nhà ba tầng. Cửa ngõ xe cho thấy chế tạo âm thanh nhỏ tuổi, cô đặt điện thoại vào túi, môi mọng khẽ hé. Mình phái mạnh chưa chút ít ngần ngừ cuồng dã hôn lên, mẫu lưỡi nhám mò qua khuấy đảo khoang miệng của cô, chiếm đoạt kể cả nguồn ngon ngọt.

kết thúc nụ hôn ấm rộp này, gia đình đại trượng phu càng thêm khát vọng hy vọng tiến lên áp đặt cô bên dưới thân ác ôn hăng luận đụng một phen tuy vậy lí trí lại kiềm hãm bé dã thú dưới thân lại.

Thu chổ chính giữa mỉm cười tươi vuốt ve lòng ngực của hắn một cái rồi chỉnh sơ dây áo bước vào. Mặt đường đường là một tay đua tất cả thanh danh trong giới lại chỉ vày đã đạt được nụ hôn mà lại hóa thành tài xế chọn lọc của cô ý.

Nghĩ đến loại nam nhân mong mỏi cộng cô leo núi. Trong nội trung khu một phen vạn bất đắc dĩ, hoa đào cứ tự gửi tới cửa. Cơ mà thanh nữ của cô ý chỉ thích gặm nuốt dương vật gồm chung huyết thông thôi. Miễn cưỡng cũng bắt buộc. Thật là tổn phí của trời.

Mở cánh cửa ra, Thu trung tâm liền tiến vào buống ngủ, bổ người trong gia đình xuống cái giường êm ái. Cô nhắm mắt, môi mọng khẽ lầm bầm,”Truyện Thương Thượng! Xuyên!”

toàn bộ cơ thể Thu chổ chính giữa phát ra ánh sáng nhàn nhạt rồi trở về đều đều.
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

>> xem thêm thể loại Truyện sắc

Related Post