Đánh giá truyện cô vợ Mù

Do một tai nạn cơ sở giao thông, cô đã mất đi tia nắng, suốt đời chống chọi với với bóng về tối bao quanh, gia đình bạn cô không lâu sau cũng bị sụp đổ vì tổ ấm khác hãm hại. Cô ý muốn giúp gia đình nên gả vào mình anh.

Trình làng truyện bà xã mù

Tác giả: Thiên Hạo
Thể loại: Truyện ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện Cô Vộ Mù

Cô – Vương Tiểu Băng, 1 teen girls cần nói là “hồng nhan Bạc Bẽo phận” trời ban đến cô dung nhan dễ thương, tướng mạo khiến bao cô ghen tị, lại có thêm phần đức hạnh được lòng nhiều “trưởng bối” nhưng mà ngược lại, trời cao mãi mãi đem đi nguồn sáng của cô ấy trong một vụ tai nạn, còn lại mang lại cô một đôi mắt vô hồn.

Cô được quan tâm trong tình yêu thương của nhà bạn, cũng như bố mẹ, cũng như chẳng bao giờ hình như nhận thấy được bầu trời xanh thẳm là như nào.

Sóng gió nhà bọn họ Vương không yên ắng được bao lâu, thì mang lại năm cô 18t, C.ty đối thủ xử dụng mưu kế, hại C.ty nhà cô cho “tán gia bại sản” nợ nần chồng hóa học, người thân cô bị đẩy mang đến mặt đường cộng.

tuy thế nhờ sự bổ trợ của gia đình bạn anh đứng ra chi trả nợ nần,gia đình cô ít hơn một gánh nặng. Mẹ anh và bà bầu cô đã từng chính là đôi bạn bè “sống chết bao gồm nhau” và những năm trước giữa bọn họ đã sinh lãi hứa hôn mang đến con cháu của bản thân mình. Nay đối mang chị em anh, bà cách đây không lâu sẽ xem cô là nhỏ dâu ở trong nhà họ Bạch, nay có dịp giống như đem bé dâu về căn nhà được rồi.\

>> Đọc thêm truyện tranh anime

vày mong mỏi ba mẹ có điểm dựa dẫm, nương tựa, và cũng một phần để trả ơn bà đã giúp đỡ người nhà mình, cô một lòng chấp nhận bước chân vào ngôi nhà họ Bạch làm cho con dâu.

– Alô, A Phong đó cần không? Bé sẽ ở đâu? – Bà uy nghi, ngồi tựa ghế sopha, chân vác nhau, tay ung dung nạm điện thoại.

Anh – Bạch Lăng Phong, 1 gia đình nam nhi có tiếng đào hoa, ăn uống nghịch, hiện thời đang trong bar, tiếng nhạc sập xìn, giữa ngàn chúng ta sẽ bật nhót, anh Phong ngôi nhà ta, vẫn nâng cốc rượu nhưng mà nhấm nháp, xung quanh là một dàn mỹ nữ chân dài.

– chị em à nhỏ đã chơi vui, có chuyện gì khi khác nói được chưa ạ? – Anh hiện rõ vẻ mặt cực nhọc chịu đựng, cau mày, nhấc điện thoại.

– Về ngôi nhà ngay, bà mẹ gồm chuyện thiết yếu phải báo hiệu mang con, còn nếu như không về, đừng trách người mẹ đây độc ác? – Nói một biện pháp nghiêm túc, rồi bà dập máy loại rầm.

vướng lại sự băn khoăn lo lắng, bực tức, kèm tiếng tút lâu năm cho anh Phong ngôi nhà ta.

băn khoăn lo lắng tột bậc, sợ người mẹ yêu quý lại đi khóa card cũng như lần trước là không chấm dứt, anh liền phi thẳng một mạch về ngôi nhà.

Về mang đến ngôi nhà……

– Thiếu da sẽ về – một dàn bạn giúp câu hỏi cũng như bà quản gia, cuối đầu cung kính chào anh.

– chị em tôi đâu – anh chú ý bà quản da, vẻ mặt có chút sót ruột.

– Dạ, cu li nhân sẽ hóng cậu ở bên ở trong phòng khách – bà quản da cuối đầu kính cẩn.

Anh lao thẳng vào phòng khách, địa điểm bà đã ngồi chờ anh.

– đại trượng phu ta về rồi, con thật có phương pháp nghe lời. – Thấy anh bước vào, bà cười cợt tươi, đúng dậy vờ ủ ấp anh.

– chị em à, bao gồm chuyện gì cứ nói thẳng, mỗi lần mẹ ấp ủ nhỏ ắt hẳn các là chuyện không hay. – Anh gỡ tay bà ra, ngồi xuống ghế.

– A, gắng người mẹ vào thẳng câu hỏi luôn nhé? Bé biết cô gái căn nhà chúng ta Vương chứ? Người mẹ ước ao con núm anh nhỏ kết hôn sở hữu đàn bà đó. – Bà nhìn anh một giải pháp nghiêm nghị.

– Gì chứ?? Kết hôn ư? Bà bầu không đùa con chứ??? – Anh bất ngờ, giựt phun thành viên gia đình, gì chứ kết hôn thà kêu anh đi nhập ngũ còn hơn.

– Đúng thay, chỉ đơn giản là thay anh bé thôi, khi nào anh con về, thì lúc đấy con lại được chủ quyền, – bà khoang tay nhìn anh.

– Thời gian là bao lâu??? – Anh cũng bắt đầu nghiêm túc lên khi nhắc về gia đình anh đang xa mấy năm của anh ý.

– Vài tháng, chờ cho đến khi anh con xử lý hết quá trình ở bên kia.

– Anh ấy sẽ về thật sao? – Anh chú ý sâu vào đôi mắt bà, anh chắc chắn cần câu vấn đáp chính xác.

– Đúng, nó vẫn về, con sắp được chạm chán anh ấy rồi.

– Được?? Nhỏ đã giúp anh đấy. – Anh gật đầu đồng ý.

– Đối tượng là??? – Anh cũng cần phải biết về người anh chuẩn bị cưới cũng như sau này là chị dâu anh.

– đàn bà ngôi nhà họ Vương. – Nhắc tới cô là bà lại cười tươi.

– Hả??? Bắt con kết hôn mang ai cũng đã được, cơ mà trừ nhỏ bé dại mù loà ấy ra thôi, người mẹ không nghĩ đến anh hai à?? – Anh bực tức, sao lại bắt anh đi lấy nhỏ nhỏ mù vô tích sự đấy chứ.

– chị em đã lựa chọn thì vẫn không bao giờ thay đổi đâu, bé đang gật đầu đồng ý rồi, đừng nghĩ đã nuốt lời được nhé, hay con lại ý muốn lâm vào tình cảnh như trước? – Bà quan sát cậu, cười cợt thầm, anh có muốn trốn cũng trốn cảm thấy không được, đứa đại trượng phu này bà hiểu quá rõ.

– Vâng – anh chấp nhận lia lịa, cứ nhắc tới ban đầu là anh lại nổi domain authority chơi dốt, bị cấm túc, bị khóa card, tịch thu xe, anh chẳng khác gì bị tù phổ biến thân.

– Được rồi hôn lễ tháng sau là bước đầu, con hãy sẵn sàng chuẩn bị đi, bà bầu về buống ngủ đây. – Nói rồi bà Cách chạy xe trong sự há mồm bở ngỡ của anh ý, tháng sau? Liệu có phải là hơi nhanh?.

1 tháng trôi qua chóng vánh.

bây giờ, là buổi kết hôn của anh ấy cũng như cô. Cô trong bộ váy cưới trắng tinh tôn lên sự thuần khiết trong cô, anh mặc cỗ vest đen hào nhoáng, tôn lên sự uy nghi. Hai người thân quả là đẹp đôi.

ba cô thế tay dìu cô từng bước đến bên anh, trao cô lại cho anh, sự kiện bước đầu trong sự phấn khích của hai ngôi nhà.

Anh say mê quan sát cô, đắm chìm ngập trong vẻ đẹp đấy, đến lúc các quan khách bắt đầu nhốn nhào đồng thanh “Hôn đi,..hôn đi” anh new định thần lại, cứng cáp cô ta cần dùng vẻ đẹp này để dụ dỗ mẹ nhà bạn, cô ta thật giả tạo ra, vài mẫu cân nhắc hiện trong đầu anh.

Cuối người thân xuống anh chỉ giả vờ tạo ra cảnh hôn, nhưng mà nào ngờ vày hơi nghiêng đầu quá độ môi anh đặt ngay lên môi cô, giựt gia đình cô rút đầu lại. Anh tự lấy tay xoa lên môi chúng ta, “ấm thật”

Hôn lễ dứt, anh lái xe đưa cô mang lại ngôi biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp riêng tại một hòn đảo nhỏ vị trí bà bầu anh đã dành riêng mang đến anh và cô hưởng trăng mật.

cho nơi anh Bước thẳng vào căn nhà, bất chấp cô một các bạn bên trên xe. Anh chẳng hề thân mật tới sự có tuổi thọ của cô, anh tắm rửa nhà hàng siêu thị, rồi nhảy tivi xem, thì tin tức về hôn lễ giữa hai căn nhà Bạch – Vương hiện lên đầu, anh bắt đầu ngẩn bạn, nhớ ra cô, chạy một mạch ra ngoại trừ, cô đang ngồi yên bên trên xe, nhưng lại khuôn mặt trắng bệch, lộ rõ sự sợ hãi, khiến anh bắt gặp cũng cần phải chạnh lòng, vén vài sợi tóc mai của cô ấy, anh nói nhỏ “Tôi xin lỗi” rồi nhấc bổng cô lên,bế cô vào nhà, đặt cô lên giường.

– Đói rồi chứ? – Anh hỏi cô.

– không, bên tôi chưa đói, bên tôi mong..đi tắm – giọng cô trầm bỏng, ấm cúng, đây Dường như là lần ban đầu cô chịu đựng mở miệng.

– Được, chúng tôi chuyển em vào nhà tắm. – Anh lần nữa nhấc cô lên, bế cô vào nhà tắm, đặt cô vào bể, mở nước mang đến cô rồi ra quanh đó.

Anh nằm ịch lên giường, mắt chú ý đến hờ.

Sau một hồi lâu, thì anh vẫn chìm ngập trong giấc ngủ.

Một tiếng “Rầm…mmmm” vang lên khiến anh thức giấc, bất giác chạy vào phòng tắm.

Khuôn mặt anh đỏ ửng lên, khi thấy cô chỉ quấn một dòng khăn tắm, đang nằm sòng soàng giữa cửa ngõ, vẻ bên hốt hoảng của cô khiến anh thực thích mắt, bế cô lên, đưa ra ko kể, đặt cô xuống giường.

– Em khiến chúng tôi cương cứng lên rồi phải có tác dụng sao? – Anh cảm hứng quan sát bạn gái trước bên vẫn đỏ ửng lên bởi vì lời nói của anh ấy.

– Anh….- cô lừng khừng trả lời cũng như nào đến đúng.

– chúng tôi cũng như cố gắng nào? – Anh áp mặt giáp vào cô.

Cô Bên cạnh đó giống như cảm nhận ra hơi thở ấm của anh ý, con tim vẫn đập liên hồi của chồng người nhà.
Chúc độc giả truyện ‘cô hoàng hậu mù’ vui vẻ!

Related Post