Đánh Giá truyện “Công Chúa tuy nhiên Sinh”

Tóm tắt truyện “Công chúa song sinh”


Tác giả: Triệu Hàn Ngọc Linh
Thể loại: kiếm hiệp, teen
Trích đoạn:
Bầu trời hôm nay thật trong xanh, cùng theo với rất nhiều đám mây rập ràng, hòa vào cơn gió mang mùi hương của hoa sen trong Cung bay lan tỏa….

chợt…………… Một tiếng la thất thanh: hoàng hậu Mỹ Ngọc…..Sắp lâm bồn rồi,… Mau lên mau đọc cô mụ nhanh lên. ( Tiếng kêu của một cung nữ).

Đọc thêm ngôn tình truyện

khi ấy đại vương cũng chóng vánh đi đến Cẩm Quyên Cung ( cung của hậu phi Mỹ Ngọc).. Hộ sinh đẻ chạy tới and khởi đầu đỡ đẻ cho cung phi….

hoàng thượng thì sẽ hóng ngoại trừ cửa.. Mang vẻ mặt lo âu..

1 lúc sao: tiếng khóc vang lên oa..oa..oa.Cung nữ A Châu ấp ủ đứa bé chạy ra nói: Thưa đại vương là 1 trong những tiểu công, bà xã mang thai tuy vậy sinh bắt buộc vẫn tồn tại lâm bồn… ( Đại vương nhị tay ẵm mang Tiểu Công chúa và nhắc con ngoan của ta nhìn con thật đẹp kiểu như y hệt Mỹ Ngọc vậy, và hôn nhẹ lên trán Tiểu Công Chúa..)

phía bên trong phòng: tiếng là oa…oa… Hoàng Hậu: Tiểu Công Chúa sẽ ra rồi ạ ( bà mụ nói). Bảo sanh nghĩ thầm: Thật kỳ lạ trên tay Tiểu Công chúa đó lại có hình của 1 bông hoa màu đen.Đây chẳng lẽ làm sao là hoa Hắc Tử nhưng mà Quốc Sư đã từng nhắc trong thần thoại sao?? Đông đảo ai mang bông hoa này bên trên tay sẽ…………..

Coi thêm list truyện sắc

đột nhiên có một Hắc Y Nhân nữ: Từ bên trên khiêu vũ xuống kể thì đã tạo nên đau đớn đúng không??

hoàng hậu Mỹ Ngọc ngồi dậy nói: Mỹ Nga là muội sao?? Giờ đây ở ngoài nô tỳ A Châu đi vào đặt bế Tiểu Công Chúa ra cho chúa thượng thì quan sát thấy Hắc Y Nhân đó định la lên……..

Hắc Y Nhân ấy nói.: nếu như ngươi là lên ta thịt ngươi và hoàng hậu…

hiền thê Mỹ Ngọc: phụ vương dường như không cho ta rước hoàng thượng, bây chừ không lẽ ước ao không nên muội tới đây giết chết Tiểu Công Chúa có ta sao??

Hắc Y Nhân: Tỷ tỷ nhắc không không đúng, đứa bé nhỏ đó sở hữu ấn Hắc Tử, giữ lại bên Tỷ vẫn nguy nan đến tỷ, chi bằng tỷ đưa lại cho muội vẫn tha con đường sống cho tên bệ hạ kia..!

Đọc thêm list truyện đam mỹ h

phụ thân sẽ kiếm tìm đứa bé bỏng được hộ mạng bởi hoa Hắc Tử này lâu rồi không ngờ… Này lại nằm trong bụng tỷ và giờ đã được hạ sinh..Đây là thời cơ hay để cha luyện Hắc Ma Công, cha sẽ là kẻ hoàn toàn có thể thống lĩnh gia đình bạn tỷ ko vui sao??

hiền thê Mỹ Ngọc ( bao phủ lấy Tiểu công Chúa) nói: với chết ta cũng ko đưa Tiểu Công Chúa cho muội…muội đi đi..!!!

Hắc Y Nhân: Tỷ.đừng ép muội

hậu phi Mỹ Ngọc: Tỷ ko ép muội..

bên ngoài đại vương lên tiếng hỏi: A Châu vì sao ngươi chưa bế Tiểu Công Chúa ra vậy, sở hữu chuyện gì sao?? Dạ chúa thượng..nô tì sẽ bế ra tức thì…A Châu vội khóa cửa lại…Hoàng Hậu Mỹ Ngọc kể nhỏ: (A Châu lại đây): Ngươi hãy lấy tiểu Công chúa đi đi đặt ta cần đến tương đối thở sau cuối đặt đấu sở hữu muội đấy,hãy sử dụng nhẹ vào bức tường sau, sinh sống ấy sở hữu đường hầm đặt người thân thoát đi… Mau đi đi hãy đem theo sợi dây này ngày mai hoàng thượng đang tìm thấy được Công Chúa…………. Đi đi nhanh lên.

Đọc thêm thể loại truyện đam mỹ sủng

hậu phi Mỹ Ngọc (quỳ xuống ôm siết lấy chân của Hắc Y Nhân) nói: Ta vẫn đấu sở hữu muội cho dù chết ta cũng sẽ không làm cho muội đi…

Hắc Y Nhân ; đem phi tiêu có độc ném vào chân A Châu nhưng bảo sanh chạy ra bị trúng nhị phi tiêu còn loại còn lại trúng vào sườn lưng A Châu mà A Châu đã chạy…..

Hắc Y Nhân: Tỷ mau buông muội ra, và nhìn xuống dưới thấy máu chảy ra..

giờ đây chúa thượng xông cửa vào nói: Mau mau truyền Thái y thê thiếp băng huyết rồi nhanh lên & bắt Hắc Y Nhân đó lại cho ta…

—————————————————————————————————

Liệu Tiểu Công chúa đã đi đâu & liệu mang bị Hắc Y Nhân bắt lại.. Căn số Tiểu Công chúa đang ra sao đây??? Để biết phổ thông cụ thể hãy theo dõi truyện của bạn nhé!!!!!!!!!!
hiểu tiếp truyện tại website đọc truyện onlin truyen24.com. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Đọc full list Truyện ngôn tình ngược H

Related Post