Đánh giá truyện Đen ăn Đen

Sau khi Mạc Ninh chạm chán cầm chuẩn chỉnh, cô bắt đầu làm hai việc: Thích anh, giăng bẫy để anh thích cô. Sau khi thế chuẩn gặp mặt Mạc Ninh, anh ban đầu làm hai việc: Giả vờ bị sập bẫy của cô, chờ đợi xúc cảm bị cô giăng mồi nhử.

Giới thiệu truyện đen ăn uống Đen

Tác giả: Cư Ni Nhĩ tứ
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện đen ăn uống Black

Buổi Giới thiệu sách bắt đầu của bạn Vincent, Mạc Ninh tạo nên trong một mẫu váy đỏ nhiều năm thắt eo khá đơn giản, mà lại cũng đủ khiến nhiều phóng viên thành lập ở ấy nhất thời đa số đóng băng. Cô chưa đứng dậy thì thôi, tuy vậy một khi vẫn đứng lên thì không nghi ngờ gì nữa, cô mau chóng biến thành tiêu điểm của nhà bạn.

Cô cũng không mong muốn người trong gia đình lại trở thành tiêu điểm cấp tốc mang đến nỗ lực.

Chẳng qua là, cô tất yêu chống chịu nổi mùi nước hoa gay mũi của thiếu nữ đồng nghiệp kia. Bởi vậy, ngay khi đàn bà phóng viên kia đặt vấn đề kết thúc, cô liền thong dong đứng dậy, khuôn mặt đầy tự tin nói: “Tôi là Mạc Ninh, phóng viên tạp chí ngôi nhà nhìn thương mại, chỉ một câu hỏi ao ước hỏi người đứng đầu nắm. Quý C.ty từ trước đến nay chỉ chuyên gây ra loại sách chuyên về phân mục các thói quen tiêu xài các ngày, lần này lại công kích sang mạng xã hội sách nấu ăn mày hỏi có nguyên nhân độc đáo nào không? Theo tôi biết tới, tại xã hội Đài Loan Trung Quốc, phần đa năm cách đây không lâu lượng tiêu thụ sách các việc hay làm tiêu phí vẫn sút bạo dạn, độc đáo bên dưới áp lực nặng nề của lũng loạn độc quyền, sách do quý C.ty xây đắp còn chưa được chắc cú cuốn hút mình tiêu thụ, đắn đo lần triển khai chiến lược in ấn sách mới này, ngài thay nuốm vững chắc được mấy phần?”

Mạc Ninh dường như bắt gặp phần đông ánh mắt kinh sợ, Tóm lược, hoài nghi, ngạc nhiên cũng như tò mò.

Sau khi Việc này được chỉ ra, không những giới truyền thông nhưng mà thay mặt đại diện phía tiêu thụ cũng dồn lưu ý vào cô. Mạc Ninh bắt gặp vẻ bất mãn che giấu trong số đông đôi mắt kia, khóe miệng liền mỉm cười.

bên trên cao có người đứng lên, nhìn qua một lượt, tim Mạc Ninh cần yếu không đập Nhanh mấy nhịp. Duy nhất nhiều loại người thân, mặc dầu cái nhìn của mình cao mang đến đâu, trừ khi cố ý coi thường, nếu không hẳn chắn sẽ quan trọng lơ là được.

đại diện của bạn Vincent ở China, vậy chuẩn.

“Cám ơn cô sẽ hỏi.” người thân nọ hướng Mạc Ninh lễ độ đồng ý, ánh mắt lại quan sát xuống giới truyền thông: “Thật chưa dám dấu, chúng tôi là chủ tịch tiêu thụ của Vincent, cơ mà lượng tiêu thụ sách các thói quen chi tiêu của chúng ta bao gồm sút giảm gần như năm vừa mới đây, chúng tôi cũng trù trừ.” chủ ý lưu ý từng chữ, góc nhìn lóe lên một tia kiên định làm bạn khác nên có lòng tin. Tạm dừng chốc lát, giọng anh cầm lại ra: “Trong số kỷ niệm 8 và 9 tuổi của tạp chí, C.ty cũng đã nói đến, chúng tôi nghĩ đồng đội cũng như giới truyền thông cũng biết tới độ chân thật của tạp chí này. Cơ mà nàng phóng cục kia lại vừa nói ‘Theo chúng tôi biết’, tôi lấy danh nghĩa của Vincent bảo đảm, chiếc ‘Theo tôi biết’ của cô ý là không an toàn và tin cậy. Bên cạnh đó, về sách sắp tới phát hành, bên tôi không buộc phải lừng khừng có thể nói cho gia đình cùng biết, kể cả thành viên gia đình của Vincent đã và đang kéo dự án này tin tưởng mười phần vào bản lĩnh thắng lợi của nó.”

bao gồm cả ánh mắt hài lòng mọi đổ dồn lên Mạc Ninh, phảng phất xung quanh cô không biết tất cả bao nhiêu sự chê cười.

nhưng điều làm cho con người ta mở rộng tầm mắt đó chính là, trong không gian bựa hổ này, Mạc Ninh lại đứng lên hỏi lần thứ hai: “Nếu sự thật đúng cũng như người đứng đầu cố gắng nói, chúng tôi xin nhận lỗi. Chỉ trách sao quý C.ty quá nổi tiếng, người đứng đầu nỗ lực lại luôn bận tối mắt tối mũi, ý muốn sắm người trong gia đình cụ rõ ngọn nguồn cũng khó, chúng tôi cũng hết giải pháp đành cần cần dùng cho phương pháp này. Nếu nắm tổng bằng lòng cuộc vấn đáp của mình, chắc rằng hiên giờ chúng tôi đã không mạo phạm mang đến cụ rồi.”

bầu không gian xung quanh lại ra đời tiếng thán phục, một số loại thanh âm đan xen vào nhau.

buổi họp báo ngày bây giờ do C.ty thương mại bậc nhất trong nước doanh nghiệp, hồ hết phóng viên thành lập ở đây rất nhiều là phần lớn gia đình đầy năng lực. Ai ai cũng hầu hết biết, rứa chuẩn chỉnh từ trước cho đến bây giờ rất nhiều là tiêu điểm của báo chí truyền thông, nhưng lại anh chưa từng ưng ý bất kể một cuộc chất vấn nào.

Hàng trăm ánh nhìn đồng tình hướng mang đến Mạc Ninh, tiếng thì thầm buôn chuyện phong phú, chúng ta hiểu nhằm mục đích chính khi cô đặt câu hỏi cơ mà chưa đoán ra được lai lịch của cô.

Thừa dịp thành viên gia đình sẽ chấp nhận với các bạn, Mạc Ninh dũng cảm đón nhận ánh nhìn khiêu khích của chũm chuẩn chỉnh. Cứng cáp cái ánh nhìn khiêu khích này bởi vì Mạc Ninh tự khái niệm, thời điểm này, vậy chuẩn chỉnh chỉ nhàn nhạt quét qua cô một loại. Chẳng qua, sau tầm nhìn, anh lý giải khôn xiết kết thúc khoát: “Nếu là cảnh huống cần thiết, bên tôi vẫn ưa chuộng vấn đáp.”

Mạc Ninh tức thì tiếp nhận: “Tôi chờ tin có lợi lành.”

******

Khi chấm dứt buổi họp báo đã hơn mười một rưỡi, thành viên đại diện thay mặt sẽ đứng ra doanh nghiệp một bữa ăn đứng giống như có tên gọi là rất là xa hoa cho những người dự vào cuộc họp báo ngày hiện nay. Họp báo vừa tuyên bố ngừng, Hứa Thư Hoài đúng giờ liền điện thoại tư vấn điện mang đến.

“Vincent sắp xếp bữa trưa à?”

>> Coi thêm chuyên mục Truyện cao h

Mạc Ninh ấp ôm bụng đứng dậy đáp: “Ừ.” Khi đi ngang qua đám thành viên gia đình bên gần đó, cô chủ ý nhìn lướt qua cố kỉnh chuẩn đứng cách đây không xa, anh sẽ chuyện trò mang một nhóm gia đình bạn, thái độ vừa lộng lẫy vừa nhỏ nhắn, cũng thật gồm phong độ, khác hẳn cỗ dạng lạnh nhạt chối từ cô ngày trước.

“Sao rồi?” Hứa Thư Hoài tử tế hỏi.

“Cái gì sao rồi?”

“Họp báo đấy.”

Đầu Mạc Ninh đang còn đã nghĩ mang đến tên cố gắng chuẩn chỉnh đáng bị tiêu diệt kia, chỉ đáp lại có lệ: “À.”

“Không phải em hận công ty này thấu xương à?” Hứa Thư Hoài Bên cạnh đó bỗng nhiên nhớ ra chuyện gì, bồi bổ sung một câu: “Bọn chúng ta chối từ lời mời phỏng vấn của TAND biên soạn em cho mấy lần?”

“Ba lần.” Mạc Ninh chỉ dẫn, cô đảm đương mấy đề chính, thực ra cũng không bắt buộc phải độc đáo vấn đáp người nhà nào, nhưng lại cô là mọi người đầy nhiệt huyết, không tin truyền thuyết Vincent chưa hài lòng chất vấn riêng không bị phá vỡ, bởi thế mạnh mẽ hẹn chất vấn đến hai lần, mà lại của cả hồ hết bị từ chối. Lần rốt cuộc, cũng chính là tía tháng trước, cô buộc phải làm cho một bạn dạng tin sáng tạo, Mạc Ninh tốn bao công phu new dường như ngụy trang thành đối tác doanh nghiệp làm ăn của Vincent, cơ mà khi bước tới phòng buôn bán của anh, vắt chuẩn chỉnh ngay cả nhìn cũng không bi thương làm cho, chớp nhoáng để thư ký kết của anh ấy mời cô ra kế bên. Nói là mời, mà lại bản tính là đuổi thẳng cổ. Vì thế, Mạc Ninh biết căn do anh ta chưa đồng ý vấn đáp ko phải là đột nhiên, đó chính là vày anh ta chẳng nể bên ai cả.

Cô chẳng phải người nhà thù vặt, mà lại cô thích đền ơn các mọi người đã từng có tác dụng hại cô. Chẳng hạn như gia đình được thị trường chỉ ra rằng rất là có lợi chũm người đứng đầu gắng chuẩn này.

“Không cồn đến nỗi đau của em nữa, cực nhọc lắm mới được mang đến đây, anh còn sẽ định mời em đi nạp năng lượng cơm.” Hứa Thư Hoài nửa chơi nửa thật nói.

Nghĩ cho việc thất bại lần trước, khẩu khí của Mạc Ninh chưa tốt: “Thừa tiền à.”

“Không hẳn, vừa mới đây bắt đầu phát tiền thưởng, quả thật các mang đến tiêu không hết.”

“Tình cảm có lợi thật, ngẫu nhiên lại mời cơm trắng, em mang lại bank trực tiếp rút tiền từ trương mục của anh ấy là được rồi.” Vừa nói, Mạc Ninh đã từng đi ra mang đến cửa, ngoắc ngoắc xe taxi, cúi các bạn đâm vào.

Ở đầu dây bên đó, Hứa Thư Hoài nghe thấy Mạc Ninh truyện trò mang tài xế, mau chóng trầm giọng nói: “Em bởi vậy là không muốn gặp anh?”

“Chờ anh vứt nữ giới bây chừ rồi hãy cho chọn em nhé, em luôn mừng đón.”

“Giờ anh chưa có nữ giới.” Hứa Thư Hoài nhanh miệng nói.

Mạc Ninh chưa muốn đôi teo qua điện thoại, viện cớ nào ấy rồi tắt máy.
>> tham khảo thêm thể loại Truyện đam mỹ sủng

Related Post