Đánh giá truyện Hạ Tiên Sinh! Yêu anh em Sai Rồi

Cô chỉ vô tình có tác dụng làm tổn thương chân cô gái anh yêu nhưng mà anh đương nhiệm là thẩm phán đang phán xử cô tội cố ý gây thương tích mà đem cô bỏ vô tù đóng lại cánh cửa tương lại của cô ý,, sẽ núm còn hủy hoại đi 1 loại chân cũng như của cả sự kiêu ngạo của cô ý

Giới thiệu truyện Hạ tiên sinh, yêu anh em sai rồi

Tác giả: Khuyết Danh
Thể loại: ngôn tình ngược

Trích đoạn Hạ tiên sinh yêu đồng đội sai rồi

loại cảm nghĩ này, có thể là đã hóng phán quyết chết choc núm, khiến đến cô càng thêm không an tâm.

Cô cúi đầu xuống, quan sát bàn tay người thân run rẩy, bên trên đó đã còn bám máu của Giang Thanh Nhiên, thời gian lâu rồi, đông đảo vết máu đó đang khô, mà lại hiện giờ lại là chứng cớ về tội ác hiểm của cô ý.

đắn đo là sau bao chậm, anh chung cục cũng đứng dậy, dáng người trong gia đình cao mảnh khảnh cũng đang dần tiến lại gần cô.

“Hướng Vãn, có tác dụng sai thì đề nghị trả bảng giá, loại chân của Thanh Nhiên giữ được rồi, dẫu vậy lại không thể tiếp tục bật múa được nữa, còn cô … dựa trên vật gì hơn nữa dường như chạy nhảy lung tung khắp địa điểm được chứ?”

Giọng điệu khiếp sợ, khiến đến cô sợ hãi tim đập thình thịch.

Nhờ ánh trăng sáng chiếu vào, cô lờ mờ bắt gặp được người nhà cánh mày râu này đang thế chiếc gậy đánh gôn trên tay.

“Tôi nói rồi, chỉ cần có cô ngoan ngoãn, tôi chắc là lấy cô, nhưng mà vày sao lại chọn lựa cách chưa hay ho gì để đi chọc giận Thanh Nhiên chứ?”

>>> Tham khảo thêm truyện đam mỹ ngược

giọng nói của bệnh nhân chàng này vừa xong xuôi, loại gậy đánh gôn cũng rơi thẳng xuống, đập thẳng vào gò má.

“A!”

Anh cần dùng mười phần trăm công sức của con người của bản thân mình tuy vậy cô bị tác động sự đau buồn gấp trăm lần.

“Hàn Xuyên … bên tôi không gồm …”

lần đau ở chân trái khiến cô sợ hãi, chỉ dường như lùi đã từng chút một về đằng sau, mà lại đáng tiếc dòng chân bị thương chỉ có thể hạ xuống một cách rắn rỏi và vô hồn.

các bạn phái mạnh vứt cái gậy đánh gôn đã biết thành cong xuống, đôi mắt lạnh lùng trừng trừng chú ý dáng vẻ đau buồn của cô ý, “Hướng Vãn, cái chân này là cô đền cho Thanh Nhiên, bên tôi lưu giữ mạng sống mang đến cô, cơ mà cô nhớ đó, món nợ này, còn chưa chấm dứt được.”

Cô ủ ấp chặt lấy các bạn mọi người, run rẩy.

hầu hết thứ trước mắt cô dần dần chìm vào bóng tối, chú ý đến mắt lại cô mơ biển thấy được anh ta thay điện thoại lên và hotline điện, “ Đi nói có mọi người chúng ta Hướng, Hướng Vãn cố tình giết gia đình không thành, bảo đảm cô tay là bảo an Hướng thị, để mang lại bọn họ công bố quyết định.”

Hướng Vãn cười cợt nhạt một loại, không được khỏe quá, cô nghĩ, cứ cũng như núm này chết đi gồm đề nghị kể cả người trong gia đình đều sử dụng rộng rãi không?”

Hai năm sau ___

Một ngày lạnh nhất mùa đông, đô thị B sau cuối cũng rơi trận tuyết bước đầu của mùa đông năm nay.

Cánh cổng béo của trại giam ở Đông Thành, sớm cũng được bật mí rồi.

Một bạn bạn nữ dáng người tí hon gò từ trong bước ra, có lẽ nguyên nhân là chân có chút gì đấy phiền phức, buộc phải cô bước chân cũng chưa Nhanh.

Tuyết trắng vẫn rơi xuống, nhà bạn con gái ngước đầu lên, nếu bỏ dở phần đông vết sẹo nông sâu đều có xung quanh, chắc là thấy sẽ là gia đình bạn tất cả khuân mặt khá là trẻ cũng như xinh đẹp.

Thời tiết như cố kỉnh này, xe buýt cứng cáp cũng không được nhiều chuyến, từ một tiếng một chuyến giảm xuống bố tiếng bắt đầu duy nhất chuyến.

Số cô không may, bước ra tới cổng trại giam thì vừa mới duy nhất chuyến xe mới bật dậy khỏi được chặng năm phút.

vì vậy giờ cô yêu cầu ở mặt mặt đường chờ chặng bố tiếng đồng hồ nữa.

Khẽ sờ vào mẫu áo voan bên trên chúng ta, cô khẽ chau mày lại, kể cả một vết sẹo giống như hình lưỡi liềm ở góc trán cũng chau lại.

Năm ấy khi vào trại giam vẫn đang là mùa xuân, giờ ra khỏi trại giam cũng ngạc nhiên lại là mùa đông.

Cô đứng bên dưới hải dương báo trạm dừng xe, chú ý chăm chăm vào trại giam bên đối mặt vẫn giam cô hai năm trời, bên trên bức tường trắng còn thêm tám chữ: “Chịu cạnh tranh tôn tạo, làm lại từ đầu.”

bỗng nhiên, cô bật cười.

phần lớn chữ này, hai năm nay cô nên quan sát ngần ngừ bao nhiêu lần, cơ mà từ chỗ này đi ra, thì còn tồn tại cơ hội bước đầu làm bạn lại từ đầu hay sao?

Trong cái lạnh, cô lưu ý đến linh tinh, cho đến khi tất cả xe buýt từ trong tuyết đi tới, làm cách trở chiếc Để ý đến của cô ý, cô mới sờ sờ vào đôi chân buồn bã nặng nề Chịu của mình bước tới xe.

Cô chỉ có một chiếc điện thoại cầm tay cũ lỗi thời, còn có thêm mười mấy đồng lẻ cơ mà cán bộ nhân viên ngôi nhà giam thương tình đến cô, thả tiền xu vào, cô cẩn trọng ngồi và ghế ở đằng sau.

Chuyến xe buýt này là chuyến duy nhất chạy từ ngôi nhà giam tới city, Vậy nên cả cái xe có duy nhất một khách du lịch có một là cô Hướng Vãn. Trên mặt đường đi, cô chỉ chú ý trừng trừng vào dòng cửa sổ như là chú ý rứa nào cũng không thấy đủ nỗ lực.

Hóa ra, thời gian hai năm, thành phố này cũng từng biến đổi khá các.
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Related Post