Đánh giá truyện hung quỷ Máu Lạnh Biết Yêu

Cô mơ màng tỉnh dậy, trong cam kết ức nhỏ bé của mình cô chỉ biết thành viên vừa bị ai đấy đánh ngất xỉu trong trường. Một tổ ấm tuổi teen trẻ tuổi đặt chân tới, khoác lên người thân bộ vest black lịch lãm nhưng cao cấp. Góc nhìn sắt bén đằng sau lớp kính mỏng lóe lên tia quỉ mị.

Giới thiệu truyện hung thần máu lạnh biết yêu

Tác giả: rứa Mạc
Thể loại: Truyện ngôn tình nhiều thịt

Trích đoạn truyện quỷ ác máu lạnh biết yêu

Cô mơ màng tỉnh dậy, trong cam kết ức nhỏ nhắn của bản thân mình cô chỉ biết mọi người vừa bị ai đấy đánh bất tỉnh nhân sự trong trường.

Cô đang ở vị trí nào?

Một chỗ xa hoa cũng như này, cổ truyền cũng như này, dù chưa để đèn sáng nhưng lại cô vẫn hình như thấy. Vài tia sáng le lói từ bên cạnh vào cũng đủ biết được đây là phòng ngủ. Khu vực đây hẳn là không phải trong city.

“cạnh”

Cô xoay tổ ấm chú ý ra hướng phát ra âm thanh. Một nhà bạn giới trẻ trẻ tuổi bước vào, khoác lên người thân cỗ vest Black bóng nhoáng nhưng chất lượng cao. Ánh mắt sắt bén phía sau lớp kính mỏng lóe lên tia quỉ mị. Một giọng nói âm trầm vang lên giữa bầu khâu khí đêm tĩnh lặng.

‘chào mừng em đến với thế giới của tôi’

Thân cô rung lên một nhịp, miệng mấp máy. Hắn là….

Cô chưa tự nhà hèn mọn dập đầu xuống đệm vài dòng…

‘xin hãy thả chúng tôi ra được không? Xin ngài, chúng tôi xin ngài’

Giữa bóng đêm, mắt anh híp lại thành một đường cong mềm mại. Và…

‘ tự mò lên giường tôi, rồi nói thả?’

‘không, tôi… Bên tôi xin lỗi… Tôi đang bật dậy khỏi đây, tôi xin lỗi’

Cô chóng vánh Bước xuống giường, chạy ra hướng cửa. Tuy thế là, một cánh tay bạo phổi kéo lại, độc ác hăng quăng cô trở lại giường.

Anh từng Cách, từng đặt chân đến gần cô, nâng cằm cô lên.

‘nhà bên tôi, có mạng vào chưa chắc tất cả mạng trở ra. Hơn nữa… Còn tự tiện nằm trên giường của mình. Gồm bắt buộc đáng phạt không?’

dứt lời, anh áp cô xuống giường, mặc mang đến cô đánh vào ngực anh. Về thể chất thì cô hẳn vẫn yếu thế hơn, cần lực đạo của cô cũng không có tác dụng cạnh tranh anh gì mấy. Anh tháo dỡ áo khoác liền nhanh chóng xé sạch y phục cô xuống lộ ra cảnh xuân.

>> Xem thêm list Truyện ngôn tình trọng sinh

Thật không hổ danh là nhỏ căn nhà đảm trách, nước domain authority trắng nõn nà, cỗ ngực đầy đặn cũng như hai loại bánh bao tròn. Vòng eo nhỏ bé, eo hẹp gọn, như chỉ có va vào là giống như tan biến. Nói gầy cũng chưa nhỏ nhắn, dường như gọi là vừa vặn vẹo, mà lại chần chờ gồm vừa miệng chưa.

bạn gái này, nói cũng thật phiền bị tiêu diệt đi được, hai tay được tự do cần đánh lung tung. Thôi cho nên vì chưng cô, rượu mời chưa uống, tự mong mỏi thử rượu độc. Vừa nghĩ anh liền với tay cô khoá chặt trên đầu. Góc nhìn dồn về bên hai nhũ hoa nằm phía dưới.

Còn cô, bị anh chú ý Vậy nên chỉ mong sao một phát cắn lưỡi cơ mà bị tiêu diệt, tuy nhiên là, đang lờ lững một Bước, môi liền bị chặn đứng. Anh hôn cô điên loạn cho chất xám choáng váng, chuyển lưỡi đến tách răng cô ra, kiêu ngạo cơ mà bọc lấy lưỡi của cô ấy. Lưỡi cô ngọt mềm, chỉ nếm thôi không đủ, anh còn ý muốn cắn. Mà lại là, đang đang nghĩ thì lưỡi liền bị gặm bạo gan một phát cũng như mong mỏi đứt lìa.

Mày anh nhíu chặt, bạn gái này cũng rất lắm, rất khó chết thật phục. Nhưng lại anh thích cô gái bởi thế, rồi đang duy nhất ngày cô đang quỳ xuống chân anh, cầu xin anh.

‘Được, có lợi tốt tốt’

quăng quật lại vài chữ anh quay lưng đi. Không lâu sau anh liền trở lại có mẫu roi domain authority bên trên tay.

>> Đọc thể loại Truyện đam mỹ trọng sinh

Mắt cô mở bự, liền lấy chăn đậy lên người nép vào góc tường. Nước mắt chảy đầy mặt, hàng mi lâu năm rũ xuống, thoáng nét bi lụy, rấm rứt nhưng lại sẽ quật cường.

Anh cao cao tại thượng từ trên chú ý xuống, lãnh huyết trút roi domain authority xuống người cô. Âm thanh “vút vút” vang lên cũng như phá vỡ khoảng không gian tĩnh lặng. Hẳn nhiên sẽ là tiếng thét chói tai của bạn gái nằm teo mọi người như thai nhi trong bụng bà mẹ mà lại sẽ quật cường, cắn môi mang đến bị chảy máu cũng chẳng phải duy nhất tiếng cầu xin anh dừng lại. Cho đến khi một vũng máu tươi in lên sàn ngôi nhà lạnh buốt…

Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Related Post