Đánh Giá truyện ngược cao h nhốt

kìm hãm nói về cô bé Khuynh Tâm, không cha 10 tuổi đã mất mẹ, sinh hoạt có cậu mợ. Từ đây bi kịch khởi đầu mang cô

chia sẻ truyện nhốt

Tác giả: Mê huyễn cây thuốc phiện
Thể loại: Truyện ngôn tình ngược, cao H SM

Trích đoạn truyện kìm hãm

Mẹ có một tổ ấm anh trai, kỳ thật cậu là kẻ tuyệt, chỉ cần mợ thực hung hãn, cậu bỏ quên đến sự phản đối của mợ mà vẫn đem cô về nuôi, tính năng này khiến cho mái ấm cậu mợ biện hộ nhau rất nhiều. Tuy rằng Khuynh Tâm rút cục cũng được nghỉ ngơi lại mà thái độ của mợ đối với cô chẳng không giống nào nhà bạn hầu, mợ mang mẫu gì ko hài lòng vẫn lôi cô ra tiến công, suốt cả ngày Khuynh Tâm hầu hết hùi hụi giúp mà không kết thúc việc, hầu hết sẽ ảnh hưởng mợ mắng mỏ, khi ấy cô cũng chỉ nên đứa bé xíu mới 10 tuổi.

Cậu bởi cô nhưng đã cùng mợ biện hộ nhau lớn, nhưng Khuynh Tâm ko chờ đợi cậu khó xử, bởi vậy cô đề xuất nhẫn nhịn!

Cứ vậy đó, cô sinh sống nhà cậu vượt qua 6 năm. Cô vốn nghĩ cả đời này ngơi nghỉ nhà cậu, chỉ với lúc này lại xảy ra 1 chuyện, tạo cho Khuynh Tâm không thể không rời khỏi làng chài…

đêm hôm đó, cậu, mợ chi tiết chị bọn họ đều đi ra phía bên ngoài, trong nhà chỉ với anh họ and cô, trong tâm cô hết sức lo lắng, do thông thường anh bọn họ xoành xoạch động tay động chân mang cô, mà sở hữu cậu sống nhà đề xuất hắn không dám thực hiện càn.

mặc dù vậy hôm nay cô lại cùng hắn nhì tổ ấm…

Khuynh Tâm gấp rút làm bằng hoàn thành câu hỏi, kế tiếp ngay tức thì trốn vào gian phòng của bản thân, buồng của cô không có khóa, Khuynh Tâm chỉ hoàn toàn có thể mang ghế cộng cái bàn đặt đè cửa phòng.

Khuynh Tâm trốn làm việc góc buồng, sợ anh chúng ta vẫn xông đến, qua hơn một giờ, không có thấy gì động tĩnh gì, trái tim của cô cũng dịu xuống. Thật mệt, thành ra cô đành đi đến bên nệm, không lâu tức thì đi vào giấc ngủ.

Đọc truyện cùng thể loại Truyện ngôn tình cao h

Nửa đêm, Khuynh Tâm bị một tiếng vang thật béo thức tỉnh, cô tỉnh ngộ, ngay tức thì quan sát thấy anh chúng ta đang đứng trước nệm, cô muốn kêu cứu, hắn lại bưng kín đáo miệng cô lại.

“ Ô… Ô…” Khuynh Tâm hoảng loạn nhị mắt mở mập trừng hắn

“ Ha ha, em cho rằng bằng mấy cái ghế nhưng vẫn muốn ngăn cản anh sao, em bọn họ, em cũng quá thơ ngây rồi! “ Hắn cười dâm đãng vạch áo xống của cô ra, Khuynh Tâm không hoàn thành giãy dụa, chỉ là anh họ hắn nặng đến gần 100 kg, cô chủ quản trong cả lay chuyển cũng không được.

“ Em thật trắng, thật mềm! “ Tay hắn cầm rước bộ ngực của cô ve vuốt, Khuynh Tâm sợ đến nước mắt lăn dài trên má

“ ko buộc phải, ko cần!” Cô cần đến góc nhìn cầu xin nhìn hắn, hắn tức thì buông mồm cô ra, cô vừa định kêu, hắn tức khắc đem áo gối nhét chặt miệng cô lại

hai bàn tay Khuynh Tâm nắm chặt ko xong xuôi tiến công hắn, hắn một chiếc ngay tức thì bắt đem tay cô, tay kia ngơi nghỉ bên trên đùi cô mở màn ve vuốt.

Thật ghê tởm, Khuynh Tâm với phiêu dạt như bao tử mong mỏi bốc lên, hắn đừng chậm tay kéo quần cô xuống, ánh nhìn gắt gao nhìn chăm bẳm hạ thể cô.

“ …..” Cô khóc, hôm nay có nhẽ cô khó rất có thể thoát được ma chưởng của anh họ mọi người .

mà, tại thời điểm Khuynh Tâm tuyệt vọng thì cậu, mợ trở lại.

“ Thằng nhãi con này, mày đang khiến cái gì?”

Nghe đc thanh âm của cậu, hắn tức thì buông Khuynh Tâm ra, cô gấp rút kéo quần, đem chăn giấu đi tổng số thân thể trần truồng của bản thân.

“ 3, con mến em chúng ta, tổ ấm thành toàn cho chúng con đi!”

“ đàn ông a, ko phải tam mẹ ko thành toàn cho con, nhưng em họ con hiện giờ đang là kẻ của thôn trưởng”

Cậu còn không mở mồm kể, mợ ngay tức khắc giành trước. Nghe xong lời mợ nhắc Khuynh Tâm lo ngại ko thôi. Cô trừng mắt nhìn mợ, có ý tư gì? Khuynh Tâm nghĩ mong mỏi hỏi, chỉ là khóc quá nhiều đề xuất trợ thời không nói ra tiếng

Đọc thêm đam mỹ cao h

“ Mẹ, em họ tại sao lại là người của thôn trưởng ?” Biểu tình của hắn như không thể tin được đặt câu hỏi.

“ Hừ, con gầy kia lập tức cộng mẹ của nó như là nhau, chỉ cần đồ hồ ly, thôn trưởng new quan sát thấy qua nó 1 lần thôi sẽ kể hy vọng kết duyên, mong mỏi cưới nó tạo cho phi tần nhỏ nhắn đồ vật 10.”

Vẻ mặt mợ đầy khinh thường nhìn Khuynh Tâm. Khuynh Tâm nghe vậy khắp cơ thể cứng đờ. Ông ta đối chiếu cậu còn béo tuổi hơn, Ngoài ra nghe đồn hắn rất thích bạc đãi, hy vọng cô gả cho một lão già ngang tuổi ông nội cô để làm thê thiếp tí hon ư?

“ Mợ, bạn nô đùa con sao?” Khuynh Tâm bạo dạn hỏi

“ Ai thư thả cùng mày nói giỡn, hôm nay tao cộng cậu của mày ngay cả sính nghi hầu như đã nhận.” Ngữ khí đầy bén nhọn đề cập.

thế ra hôm nay chúng ta đi thu vật dụng cưới sao .

“ ko… Không… Cậu, đây không phải là sự thật, mang buộc phải hay là không, mợ mong muốn cộng con đề cập giỡn, có phải tốt không?

thành viên cũng biến thành không giống vậy đối với con, có đề nghị tuyệt không?”

Khuynh Tâm nhìn cậu thành viên gia đình, hy vọng cậu nói cách khác cho cô biết ấy ko phải là sự thực. Mặc dù thế, cậu lại cúi đầu, động tác ấy toàn thể tấn công vỡ vạc đi hy vọng ốm nhoi trong lòng Khuynh Tâm.

“ Lần này mày cũng đừng kì vọng cậu đang còn khiến cho mày, đề cập cho mày biết tiệm ‘cá tràng’ kinh doanh sa sút sắp không trụ nổi nữa, nếu như không gả mày đi, chúng tao phần đông sẽ chết đói!”

Vẻ mặt của cậu đầy trinh nữ “ Khuynh Tâm, con coi như sẽ cho cậu được không? Kể như thế nào, cậu cũng nuôi con lâu đời như vậy, con coi như báo bổ được không?”

“ không, cậu, chúng ta bảo con làm cái gi đầy đủ được, con, con đi ra phía bên ngoài làm thuê, con kiếm tiền nuôi các bạn, mọi người ko bắt buộc đem con gả cho thôn trưởng, van cầu nhị ngươi, con van cầu nhì ngươi nhưng…” Khuynh Tâm lắc tổ ấm bò xuống nệm, quỳ gối trước mặt cậu.

“ Khuynh Tâm, cậu thực xin lỗi con!” nhị hàng lệ trên khuôn mặt cậu chảy xuống, luân chuyển người thân bước ra khỏi buồng.Coi thêm đam mỹ sủng h

“ không nên đi, cậu… A…”

Mợ 1 phen đá cô.” Mày lập tức nhận phong thủy đi, bằng một cái dã loại như mày, thôn trưởng đồng nhu muốn cưới mày đã là phúc khí của mày, mày rượu mời ko uống lại ao ước uống rượu phạt!” kể ngừng, mợ liền rời đi, để cô bửa ngồi dưới nền đất nóng sốt

“ Mẹ, bắt buộc khiến cho như thế nào? Con thích em bọn họ…”

“ Đứa ngốc, ngóng mang tiền, con ao ước cô nàng cái như thế nào mà dường như không có!” Mợ lôi kéo anh họ đi ra khỏi buồng.

“ Còn mày, ngoan ngoãn ngóng 3 ngày sau lập Gia đình đi, ha ha ha ha…”

Khuynh Tâm ngồi bên trên nền đất lạnh như băng nước mắt không hoàn thành chảy xuống Truyện ngôn tình sủng, chỉ cần cho dù cô khóc chết, cũng giữ nguyên đc sư thật mợ muốn mang cô gả cho thôn trưởng ..

Từ buổi tối hôm đấy, bọn họ liền lấy Khuynh Tâm khóa làm việc nhà, còn chìa khoá họ gìn giữ, ko cho cô ra phía bên ngoài. Khuynh Tâm biết bọn họ sợ cô chạy trốn, chỉ với chiếc thôn nhỏ bé như thế, cô có năng lực trốn đi nơi nào đây?

mai sau đó là ngày cô yêu cầu gả cho lão già kia, cô biết cô có chống cự cũng vô dụng, mà Khuynh Tâm cô sẽ không để cho đám gia đình kia chà đạp. Do đó Khuynh Tâm cương quyết, thừa dịp hôm nay thôn trưởng mời cậu cùng bọn họ đi ra phía bên ngoài ăn cơm bàn Việc tiệc rược cho tương lai.

Cô mong mỏi đi “tìm” mẹ…
Chúc độc giả truyện giam giữ vui vẻ!

Related Post