Đánh giá truyện Si Hán Nhật Thường

Đây là một câu truyện xoay quanh tình ái của 1 Tổng chủ tịch cũng như người mẫu chân dài nhỏ.

Ra mắt truyện Si hán nhật trường

Tác giả: Phỉ Thành Chương
Thể loại: truyện đam mỹ ngược

Trích đoạn truyện Si hán nhật trường

An Vũ chỉ một trương mục italk cá nhân, chỉ định để tán gẫu, nhưng mà chỉ để nhận tin tức giao căn bệnh kinh tế.

dẫu vậy có những lúc, cũng không tránh khỏi một vài tin tức buốn chán cùng một số tin nhắn quấy rối.

chẳng hạn như, anh đã từng có lần nhận thấy một bức thư tình không có ký tên, cùng với một ID tên là freak bám lấy anh dẻo như đỉa.

freak thường hay login vào chặng một giờ sáng, thích cần đến chat voice cũng như Clip để bắt đầu oanh tạc. Còn văn bản, cứng cáp chưa ngoại lệ, phần đa thúc đẩy mang đến chuyện ***.

An Vũ hoài nghi đối phương chính là kẻ nghiện ***.

“Nè, đêm nay anh vẫn làm cho gì đó?” băng qua nền game loé lên tia sáng u ám, freak bước đầu nói chuyện: “Đang nhớ em sao? Muốn làm em sao?”

An Vũ mở khuy phần cổ áo sơ mi, thông qua phòng khách, lấy một ly thuỷ tinh từ bên trên quầy bar.

Freak thở dốc, “Ngày hiện nay anh cũng thật tuyệt… A ——”

Rượu vàng óng hoà vào cùng đá lạnh, An Vũ lắc lắc mẫu ly trong tay, một lần nữa trở về ngồi xuống bên trên sofa, ngón tay đụng vào Tablet PC, lướt xem giải trình chi tiết các ngày của doanh nghiệp. Điện thoại di động cầm tay trước mặt anh đang màn biểu diễn một màn… tự an ủi nóng bỏng?

Đôi chân dài thẳng tắp hướng mặt về ống kính, được gia chủ thân thể cần đến tay ôm siết lấy khuỷ chân, giang rộng sang hai bên, toàn bộ chưa mặc quần lót. Xung quanh ở chỗ nào ấy vẫn bao gồm tinh thần, một vị trí bí ẩn nào ấy cũng trần trụi lọt vào ống kính.

>>> Xem thêm truyện thanh xuân vườn trường

“Em đẹp mắt không?” Ngón tay của freak mò tới lối vào giữa đùi, thanh âm trầm thấp nhẹ nhàng hỏi, “Chỗ này quan sát được không?”

An Vũ nở nụ cười cợt, anh uống một hớp rượu, để cốc xuống. Chú ý về bên điện thoại di động, chưa tỏ rõ bình luận, trong chốc lát nói rằng: “Không tệ.”

đương nhiên, freak chưa nghe thấy An Vũ. Chắc là An Vũ chưa hề bắt gặp mặt freak.

An Vũ chưa một lần một lần ưa chuộng tán gẫu của đối phương, anh chỉ bình tâm ăn uống màn trình diễn và thanh âm của người kia. Nửa tiếng sau, tắt italk, đi ngủ.

Dù sao An Vũ mỗi ngày đa số cực kỳ bận bịu.

công ty lớn An thị là một xí nghiệp da tộc, An Vũ tiếp nhận An thị cũng được năm năm.

Anh quản lí khá có lợi, sau khi mở rộng các ngành nghề trước đây bèn mở bổ sung một cảnh đường phố trong giới phong cách giải trí thư dãn.

C.ty người mẫu chân dài Khải Duệ hàng đầu trong nước đó chính là đã qua tay An Vũ, càng hoạt động càng cải tiến và phát triển. Băn khoăn bao lăm nam phái nữ trẻ tuổi ủ ấp giấc mộng có tác dụng chân dài xa hoa các hy vọng bước đi vào trong đây.

căn nguyên Khải Duệ khôn cùng được ưu ái, ngoại trừ có đồ họa là An thị, còn vì một người nhà gọi là chung Khởi.

bình thường Khởi là ai? Cậu là người mẫu đang được hoan nghênh nhất ngay hiện tại, nói là khuôn mặt quốc tế cũng không quá đáng. Là cục cưng của hết thảy trang bìa tạp chí, bảo bối trong mắt nhiều hãng quảng cáo.

mà lại phổ biến Khởi nguyên nhân là một tay Khải Duệ nâng hồng. (Làm nổi tiếng)

mặt tai, freak thở dốc dần dần gấp gáp, pha bổ xung tiếng rên rỉ vỡ vụn.

ánh mắt của An Vũ sẽ sớm từ màn hình di động cầm tay dời về Tablet PC của bản thân mình, anh bỏ quên đối phương dường như lên đỉnh trong bao chậm, mẫu anh nhiệt tình là cuộc họp cao tầng vào sáng mai thôi.

buổi sáng, Phó Ái lái xe tới cánh cửa An Vũ, đón ông công ty đại nhân của mình đi làm.

Phó Ái là trợ lý của An Vũ, phong cách giải quyết mạnh, bên cạnh đó cô luôn tuân theo cách thức nói ít cày kéo nhiều, cực kỳ được An Vũ an toàn.

Đi tới C.ty, An Vũ chạm mặt yêu cầu một nhà bạn.

Thân hình nhà bạn kia cao bé dại kiên trì, khuôn mặt anh tuấn, thậm chí còn tồn tại chút tà khí, khi nhấc tay lại rất là cao nhã. Sau khi bắt gặp An Vũ, mau lẹ treo lên một nụ cười cợt, nói rằng: “Sếp, kính chào buổi sáng sớm.”

Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Related Post