Đánh Giá truyện tiên hiệp “Nguyên Tôn”

Mô tả truyện tiên hiệp huyền huyễn “Nguyên Tôn”

Tác giả: Thiên Tằm Thổ Đậu
Thể loại: tiên hiệp, huyền huyễn
Trích đoạn:
phía bên trong nội điện đèn đuốc sáng trưng, sang chảnh tráng lệ và trang nghiêm, khí thế uy nghiêm, bên phía trong điện tất cả thắp trường minh đăng, phía bên trong đã đốt 1 viên đá xanh, khói xanh lượn lờ cất cánh lên, vấn vít trong điện.

đó chính là thanh bầy thạch, khi đốt cháy sẽ tỏa ra một mùi thơm tính năng hot, công dụng ngưng thần tĩnh khí, là vật yêu cầu chuẩn bị cho những lúc tu luyện, bất quá Ngân sách chi tiêu của thứ này cũng chưa rẻ, dường như cần đến nó cũng như 1 một số loại hương liệu nuốm này, đủ để nói rõ gia chủ của vị trí đây gồm địa do chưa đều đều.

phía bên trong nội điện, một nam tử trung niên thân mặc y phục màu xoàn sáng sẽ lẹo tay đứng, hắn gồm bộ mặt kiên nghị, trong góc nhìn lộ ra vẻ uy nghiêm, sáng tỏ tất cả địa vì chưng cao, nhưng sau sống lưng của hắn thì ẩn ẩn tất cả khí tức bốc lên, tựa như lửa cháy lại như sấm dậy, phát ra tiếng nổ vang trầm thấp.

Chẳng qua, nếu cũng như quan sát về phía cánh tay bắt buộc của hắn thì sẽ bắt gặp nó trống chưa, bởi lẽ vì đang cụt một tay.

Còn chỉ một mỹ phụ vận cung trang đứng bên cạnh hắn, cô bé tất cả thân hình mảnh mai, dung mạo dễ thương lại tử tế, bất quá trên mặt người vợ sẽ lộ ra vẻ suy yếu nhợt nhạt.

cơ mà hiện giờ, dù phiên bản thân gồm địa vì chưng không thấp, mà lại bên trên khuân mặt của hai người nhà hồ hết có một phần lo lắng không yên tâm, đưa mắt nhìn về bên trước, chỉ thấy ở bên trên giường có một thiếu niên tuổi chừng mười tía mười tư tuổi đang ngồi xếp bằng, thân hình của thiếu niên giống như bé gò, hai mắt chú ý đến nghiền, bên trên gương mặt non nớt đáng lẽ đề xuất dường như sáng sủa hí hửng của một thiếu niên, ấy vậy cơ mà sẽ bị 1 bộ huyết khí quấn quanh.

Cổ huyết khí quỷ dị kia chạy dọc dưới làn da của hắn, ẩn ẩn tựa như còn bom tấn rồng ngâm oán độc truyền ra.

nhưng mà nương theo tiếng rồng ngâm kia, gân blue trên trán của thiếu niên cũng giật khỏe mạnh, cơ thể run lên lập cập, gương mặt trở thành vặn vẹo, dường như sẽ yêu cầu gánh chịu được nổi thống khổ nặng nề cơ mà nói rõ.

bên cạnh thiếu niên, một vày lão giả đầu tóc Bạc Bẽo phơ nỗ lực 1 cái gương đồng trong tay, phía trên gương đồng phát ra quang mang nhu hòa, chiếu lên thân thể của thiếu niên kia, mà sau khi ánh sáng chiếu xuống thì huyết khí quỷ dị xung quanh của thiếu niên cũng bước đầu tạm dừng dần dần.

Huyết khi giằng co chừng 1 nén nhang, cuối cũng cũng bắt đầu rút lui dần, rút cục rút về lòng bàn tay của thiếu niên.

Lão giả tóc trắng thấy được 1 round này thì mau lẹ thở phào nhẹ nhõm cũng như trút đc gánh nặng, sau đấy xoay người lại, khom người thân nói sở hữu nam tử trung niên and mỹ phụ mặc cung trang đang lo lắng đứng chờ ở bên cạnh:

– Chúc mừng vương thượng, vương hậu, chung cục điện hạ cũng từng vượt qua được quan ải cha năm này, ba năm tiếp sau hẳn là sẽ không gồm Việc gì.

Nam tử trung niên & mỹ phụ mặc cung trang kia nghe thấy cầm cố thì xung quanh gần như lòi ra vẻ vui mắt, hai cố kỉnh tay siết chặt cũng dần dần thả lỏng.

– Tần Sư, Nguyên Nhi 2016 cũng từng mười bố tuổi, hầu hết thiếu niên bình thường ở tuổi này những đã tạo nên bát mạch, chắc là bắt đầu tu luyện, ráng Nguyên Nhi thì sao?

Nam tử uy nghiêm thân mặc hoàng bào kia nhìn về bên lão giả tóc trắng hỏi dò với vẻ trông chờ.

Nghe thấy hắn hỏi cố kỉnh, vẻ mặt của lão giả tóc trắng chớp nhoáng lộ ra vẻ ủ rũ, hắn khẽ lắc đầu, nói:

– Vương thượng, lần này lão phu đang không thăm dò đc chén bát mạch bên trong khung hình của điện hạ…

Nam tử uy nghiêm nghe thấy vậy thì trong góc nhìn cũng dần buổi tối lại.

nằm ở trong thiên địa này, tu hành bỏ ra đạo, khởi nguồn từ trong khung người con người, trong cơ thể chúng ta tất cả hàng chục ngàn kinh mạch, cơ mà thứ chính yếu trong chính là chén đại mạch, ngoại trừ một số ít cảnh huống sáng tạo ra thì trong khung hình của người bình thường sẽ thư thư hình thành bát mạch ở độ tuổi chừng mười hai mười cha gì ấy, hiện giờ, sẽ phải mua ra chén bát mạch trong chắc là, chỉ lúc nào chọn ra đc chén mạch trong khung người thì new có lẽ bước đầu tu luyện, thôn nạp nguyên lực đất trời, đả thông chén bát mạch.

đó là khai mạch cảnh, điểm ban đầu của tu luyện.

Còn tu luyện giả thì nhờ vào Việc hấp thụ bản nguyên chi lực của thiên địa, thành ra auto thoát thai hoán cốt, cũng đã được có tên thường gọi là nguyên sư.

Tần Sư bắt gặp vẻ bên bi quan của nam tử trung niên, trong tâm cũng có một phần chưa nỡ, thở dài một tiếng, nói:

– Điện hạ vốn là thánh long chi mệnh, vốn sẽ kinh diễm nhân cầm, ngạo thị thương khung, sao lại gặp bắt buộc kiếp nạn này…

Nam tử trung niên siết chặt chũm tay, vành mắt của mỹ phụ mặc cung trang đứng cạnh bên cũng đỏ hoe, sau ấy bịt miệng ho khan vài tiếng.

– Xin vương hậu bảo trọng cơ thể, trước khi ngài sẽ ảnh hưởng thất các tinh huyết để bổ dưỡng đến điện hạ, chẳng thể để tâm tình bị kích rượu cồn.

Tần Sư thấy vậy thì mau lẹ công bố khuyên giải.

Mỹ phụ mặc cung trang kia chỉ khoát tay, góc nhìn buồn bã nhìn về bên thiếu niên sẽ ngồi xếp bằng bên trên giường, nói:

– Độc trong khung người Nguyên Nhi, cha năm đã bột phát một lần, lần sau lại càng lợi hại hơn lần trước, nếu mong muốn trừ vứt tận gốc thì chỉ giống như xác định vào chính bản thân mình chúng, nhưng giờ đây chén bát mạch của chính bản thân nó chưa có mặt, ba năm sau phải làm sao đây?

Tần Sư yên lặng hồi chậm bắt đầu chậm rãi đáp lời:

– bố năm sau, vẫn quan trọng cần đến ngoại lực để áp chế nữa, nếu như sẽ cứ cũng như ráng thì chỉ sợ tính mạng của điện hạ đã chạm chán nguy hiểm.

Hắn vừa nói kết thúc thì bên phía trong nội điện chớp nhoáng trở thành trầm mặc, nam tử trung niên siết chặt hai chũm đấm, thân hình khẽ run lên, còn mỹ phụ mặc cung trang kia thì lại bịt miệng khóc nấc lên.

– Nói vậy… Thọ mệnh của chiếc chỉ từ lại tía năm nữa thôi?

Trong cảnh lặng im, bỗng nhiên có một tiếng nói có chỗ non nớt, nhưng lại cực kỳ yên tâm vang lên.

bố dân ở bên trong đại điện nghe thấy thì đa số bất ngờ, nhanh nhẹn ngẩng đầu quan sát lại, chỉ thấy thiếu niên trên giường chần chờ vẫn mở mắt ra từ lúc nào, đang quan sát về phía chúng ta.

Đọc thêm truyện cô giáo Thảo

cha các bạn nhìn nhau 1 mẫu, tách biệt phần đông chưa nào ngờ rằng thiếu niên đang tỉnh lại Cấp Tốc như nỗ lực, đề nghị hiểu được trước kia hắn đề nghị ham mê hai cha ngày new giống như tỉnh lại.

– Nguyên Nhi…

Thiếu niên được gọi là Nguyên Nhi kia tên là Chu Nguyên, còn nam tử trung niên and mỹ phụ mặc cung trang trước mắt này đó chính là vương thượng and vương hậu của Đại Chu vương triều, Chu Kình and Tần Ngọc.

Chu Nguyên mấp máy môi, gương mặt non nớt tái nhợt, có lẽ rằng cùng vì từ nhỏ cơ thể đã gầy gộc, hắn chỉ hình như đọc sách hơn nữa mà thôi, vì thế chú ý qua cũng có thể có khí hóa học văn nhược, hắn yên lặng 1 lát mới chậm chạp xòe bàn tay ra.

Chỉ thấy ở lòng bàn tay của hắn đúng là duy nhất đoàn huyết sắc sậm màu, đoàn huyết sắc kia dường như dấu ấn tời từ tận sâu trong máu thịt, nó khẽ cựa quậy, quan sát qua có thể một bé huyết long đang giương nanh múa vuốt, mơ đại dương, Trong khi có một tầng oán thù khí nồng đậm phát ra từ phía trong đó, khiến cho cho tất cả những người ta chưa rét nhưng run.

– phụ thân, hình tượng hậu… lần này, hai nhà bạn cũng cần nói cho bé biết, sau cuối bên trên gia đình bạn con đã xảy ra chuyện gì rồi?

Chu Nguyên quan sát chăm chắm vào thứ trông giống như 1 nhỏ huyết long be bé trong lòng bàn tay của bản thân mình, gặm chặt hàm răng, đó chính là thứ này, khiến hắn đề nghị gánh chịu nỗi thống khổ sống chưa bằng bị tiêu diệt.

Cứ phương pháp bố năm một lần, vật này vẫn ban đầu tác quái, chắc là ý muốn thôn mập từng tấc từng tấc huyết nhục khắp body toàn thân của hắn cầm, mang tới nỗi buồn bã cực kỳ.

Nghe thấy Chu Nguyên nói thay, sắc bên của Chu Kình and Tần Ngọc phần lớn trở thành trắng bệch không có gì 1 giọt máu, đặc biệt là Chu Kình, siết chặt cầm cố đấm, cùng bề mặt lộ ra vẻ ân hận and tự trách cực kì.

lạng lẽ hơn nửa ngày sau, bầu khâu khí hầu như biến thành cạnh tranh, Chu Kình sau cuối hít 1 hơi thật sâu, khàn giọng nói:

– Thứ này là ân oán long độc.

– oán thù long độc?

Chu Nguyên nhíu mày, chưa rõ là gì.

Coi thêm truyện đam mỹ h

Bàn tay của Chu Kình run rẩy sờ lên đầu Chu Nguyên, nói:

– hầu hết chuyện này, lúc này nhỏ cũng nên biết rồi, Nguyên Nhi, bé biết không, bé chính là thánh long của Chu da ta!

Chu Nguyên nhịn không đủ mà mỉm cười khổ 1 tiếng, bao gồm thánh long thê thảm cũng như cố này sao? Ngay cả chén mạch trong khung người cũng chưa tìm thấy.

Chu Kình ngồi xuống lân cận Chu Nguyên, trầm giọng nói:

– Nguyên Nhi, Đại Chu vương triều của các bạn lúc này, ở bên trên Thương có Đại Lục này, chắc hẳn rằng chỉ chắc là xem như 1 đái quốc nghèo khó, nhưng bé băn khoăn, mười lăm năm trước, Đại Chu của mọi người cũng là 1 đại quốc nguy nga, chư quốc mếm mộ, uy chấn 4 hướng.

bên trên bộ mặt nhỏ bé của Chu Nguyên lộ ra chút ngạc nhiên, trên tm này, bao gồm vô số vương triều and đế quốc, mà Đại Chu vương triều của chúng ta trong số ấy cũng chẳng thể xem như đặc biệt gì, không ngờ lúc đầu cư nhiên bao gồm địa vì như thế?

– bé có biết Đại Vũ vương triều hay không?

Lúc Chu Kình kể tới cái brand name này, gằng giọng lưu ý đã từng chữ, có vẻ khắc cốt ghi trung ương.

– Đại Vũ vương triều?

Chu Nguyên khẽ đồng ý, Đại Vũ đó chính là 1 trong những vương triều hàng đầu ở tm, quốc vận thịnh trị, tất cả vô số nguyên sư, so mang Đại Chu của chúng ta thì có thể nói rằng là người nhà lùn so với các bạn vĩ đại.

bây chừ, hai mắt của Chu Kình cũng trở nên đỏ bừng, toát ra vẻ hận thù sâu sắc:

– cố bé có biết, mười lăm 2014, hoàng thất của Đại Vũ vương triều bây chừ chỉ là bề chúng tôi của Đại Chu vương triều chúng ta hay không?

trong ánh mắt của Chu Nguyên rốt cục xây dựng thương hiệu vẻ giật mình, hoàng thất của Đại Vũ hiện giờ cư nhiên từng là bề chúng tôi của Đại Chu bầy họ? Mười lăm 2014, Đại Chu chúng ta cư nhiên cường đại mang đến thế sao?

– …. Ráng Vì Sao lại thay đổi cũng như thế?

Chu Nguyên nhịn cảm thấy không được mà lại hỏi.

Xem thêm: truyện sắc

– Trong mấy trăm năm Đại Chu bản thân mỗi chúng ta thành lập, Vũ gia nhất thiết đi theo bản thân mỗi chúng ta chinh chiến bốn phương, cực kỳ tình nghĩa and tận trọng tâm, sau này Đại Chu tất cả chúng ta lập quốc, bởi vì niệm tình công sức của họ, nên phong mang lại Vũ gia thành Vũ vương, hưởng thụ quyền to vô biên, nhưng Vũ gia cũng thủ hộ ở biên cạnh Đại Chu hơn trăm năm, chấn nhiếp bốn phương.

thân thể của Chu Kình khẽ run, trong mắt lộ ra tơ máu:

– thế mà lại, không ngờ đâu tới, mười lăm 2014, Vũ da bất chợt làm phản, mãi cho tới lúc này, hoàng tộc Chu thj chúng ta new phát hiện, trải qua bao lăm năm tháng giấu tài, Vũ da dành được lực lượng cực kỳ cường đại, mà còn bên phía trong vương triều có nhiều bởi vì vương các bị hắn thu hút.

– không đến một năm ngắn ngủi, Chu thị chúng ta tan tác, chạy trốn 1 đường thẳng xuống phía nam, trốn về đất tổ của Chu thị ta, cũng là lãnh thổ bao phủ Đại Chu tất cả chúng ta hiện nay.

– Ta lưỡng lự bởi vì sao Vũ gia lại phản nghịch, địa do và các gì họ được hưởng ở Đại Chu chẳng phải thua thảm gì hoàng tộc…

– Mãi đến sau này, mật thám lấy được 1 số tình báo từ Vũ gia, ấy chính là lời tiên đoán đang lưu truyền ở Vũ gia suốt mấy trăm năm…

– Lời tiên đoán gì?

Chu Nguyên giật mình.

Chu Kình cắn chặt hàm răng, gằn từng chữ một:

– Mãng tước nuốt rồng, Đại Vũ tất hưng!

– Mãng tước nuốt rồng, Đại Vũ tất hưng!

Chu Nguyên thấp giọng đọc lại một lần, cũng không rõ ý nghĩa của chính bản thân nó là gì, bèn hỏi:

– đây là gồm ý gì?

Hai mắt của Chu Kình ngay hiện tại đã trở nên đỏ ngầu, hắn nhìn châm bẩm vào nước ta, góc nhìn vô cùng bi thương:

– ban đầu ta cũng chần chừ rốt cục là chúng gồm nghĩa gì, mãi cho đến ngày hôm đó….

– Đại Chu bản thân mỗi chúng ta tan tác, ta suất lĩnh tàn quân của Đại Chu, không xong rút lui, Vũ gia chạy theo chưa buông, mãi cho tới lúc đuổi tới thực lòng Đại Chu, mà lại Vũ gia đã chưa công kích, hình như vẫn chờ đón.

– chờ đợi loại gì?

Chu Nguyên cảm xúc có chút thấp thỏm.

Chu Kình chú ý chằm chặp vào Chu Nguyên, trên mặt lòi ra vẻ đau thương, chán nản & phẫn nộ, khiến cho mang đến trái tim của Chu Nguyên cũng run lên.

– chúng đã ngóng bé sinh ra.

phần đa lời này của Chu Kình khiến cho con tim của Chu Nguyên trở thành dồn dập, vẻ mặt ngạc nhiên.

bên bên kia, biểu tượng thân của Chu Nguyên là Tần Ngọc đã đậy miệng, phát ra tiếng khóc như bị áp lực đè nén mang đến cùng cực.

– nhỏ tất cả biết lúc con chào đời thay nào không?

Chu Kình nhìn Chu Nguyên, đôi mắt đỏ ngầu:

– Nguyên Nhi, ngay vào lúc con chào đời, bên trên trời có dị tượng, tử khí có mặt trên thị trường, có long khí bọc thân, tiếng rồng ngâm vang trời, chính là thánh long khí tượng.

– nhỏ trời sinh chén mạch vẫn tự động gợi mở, vừa sinh ra sẽ Bước qua khai mạch cảnh, trực tiếp dưỡng khí.

– Đây đó chính là thánh long khí vận trong thần thoại cổ xưa, cả trăm vạn người nhà cũng khó giành được 1 người nhà, tương lai giống như vào đại cảnh giới, cộng thiên địa đồng quang, nhật nguyệt đồng thọ, nhỏ đó chính là thánh long nhưng mà Chu gia bản thân mỗi chúng ta trước nay chưa bao giờ có!

Ngữ khí của Chu Kình vô cùng kích cồn, body toàn thân run mạnh dạn, ngay lúc Chu Nguyên chào đời, hắn kích động cho nhường nào, trời chưa phụ Chu da, trong thời khắc nguy khốn cũng như nuốm, để cho Chu gia bọn họ nghênh đón thánh long chào đời.

Chu Nguyên cũng mở Khủng hai mắt, khác nhau hắn cũng không dám tin khi hắn sinh ra lại có thêm dị tượng như cố.

– Vậy…. Thay tại sao….

Bàn tay của hắn run rẩy ôm lấy vai mọi người, nếu cũng như hắn là trời sinh chén bát mạch đang tự khai thì bởi sao hiện giờ chén bát mạch trong khung người hắn lại cần thiết chọn bắt gặp nữa?

Thanh âm kích động của Chu Kình đột nhiên ngưng bặt, ánh sáng le lói trong góc nhìn hắn bây giờ có vẻ như đã mất tích hết, chỉ với lại nỗi bi thiết nồng đậm, vẻ bên xám xịt:

– bởi lẽ vì ngay vào lúc nhỏ ra đời, hiền thê của Vũ vương ở ngoài thành cũng chào đời 1 trai một gái, đứa bé xíu trai thân gồm chuyển giao mãng chi khí, đứa nhỏ gái thì bao gồm linh tước chi khí, cũng chính là thân sở hữu khí vận!

– mà theo như tình báo tất cả chúng ta cảm nhận thì thê thiếp của Vũ vương đã có chửa trọn cha năm, nhưng mà mãi chưa chào đời, nhưng ngay hôm ấy tình cờ lại hạ sinh….

– thuở đầu ta còn chưa hiểu kỹ duyên do, mà lại khi đó ta cuối cùng cũng hiểu rõ, nghe đồn các người sinh ra cùng trong ngày cộng tháng, giống như thôn béo số mệnh của nhau, hóa ra Vũ da vẫn mưu mô lâu năm, thứ chúng mong muốn không chỉ là Đại Chu của ta, Hơn nữa là rồng của Đại Chu ta!

Chu Nguyên há bự miệng, từ đầu đến chân lạnh toát:

– Đây chính là âm mưu!

Trong trần giới nào bao gồm chuyện nào trùng hợp như nuốm, cái này khác nhau là hơn trăm năm, chúng sẽ luôn luôn mưu toan một âm mưu riêng mục đích vào Chu thị của mình, thậm chí… là chuyên mục đích vào hắn.

vì chưng lần này, họ có thể còn sử dụng âm mưu khiến cho mang lại thê thiếp của Vũ vương hoài bầu ba năm, chỉ để chờ hắn được sinh ra!

Chu Kình khẽ gật đầu đồng ý, khàn tiếng nói tiếp:

– Qủa thật đây là một âm mưu, Vũ da đang dấu nhẫn chờ đón ở Đại Chu ta mấy trăm năm, nam chinh bắc chiến, lấy đủ lòng tin của Đại Chu ta, mà lại chưa ai ngờ tới, bọn chúng ẩn nhẫn hơn trăm năm lại là vì ngóng con!

– Ngày hôm đấy, Vũ vương vào thành, cần dùng tính mạng của hàng chục ngàn bé dân Đại Chu uy hiếp, ước ao giật lấy thánh long khí vận của chiếc ở ngay trước mặt của ta & hình mẫu hậu con ….

nói đến đây, trong mắt Chu Kình mà thậm chí còn tuôn huyết lệ.

bên bên đó, vẻ mặt của Tần Sư cũng rất là đau đớn, hắn cũng thấp giọng nói:

– Ngày hôm ấy, vương thượng vì bảo an điện hạ nhưng mà đại đánh một round ở Đại Chu Sơn với Vũ vương, dẫu vậy tất yêu địch lại hắn, bị hắn chém đứt 1 cánh tay, nếu như không yêu cầu bởi vì Vũ vương sợ phần nhiều mình khác hủy đi thánh long khí vận của điện hạ để đồng quy vu tận thì e là vương thượng vẫn bỏ mạng trong tay hắn.

Đọc thêm truyện vô thượng sát thần

– bởi vì để dễ dàng chiếm đoạt khí vận của điện hạ, Vũ vương đã lập lời thề, trong vòng trăm năm Đại Vũ sẽ không đặt chân tới Đại Chu nửa Bước.

Cảnh tượng kinh hoàng đáng sợ năm xưa lại hiện lên từ sâu tận trong trí óc, Tần Ngọc ở bên kia cũng chịu đựng chưa nổi nữa nhưng mà quỳ xuống trước người Chu NguyêNguyên Nhi, giơ tay ôm chặt lấy hắn, khóc Khủng lên, tiếng khóc như xé nát bụng dạ.

– Nguyên Nhi! Nguyên Nhi của ta! Mẫu hậu bao gồm lỗi có con!

ký ức tàn nhẫn khi đó lại bị nhắc lại, nữ giới hãy còn nhớ rõ, Nguyên Nhi khi đấy vừa new ra đời, bị lấy làm mắt trận, đặt lên trên tế lũ do Vũ vương xếp đặt.

cơ mà ở phía bên trong tế bầy còn có thêm hai đứa nhỏ vừa new chào đời của Vũ vương.

chỉ cần có điều, một tổ ấm là bị giật, hai kẻ là được dấn.

Khí vận bị đem đi. Chắc là cách xa máu thịt, các loại đau đớn đấy khó nhưng mà chắc là tưởng tượng nổi.

Tần Ngọc khi ấy, vừa mới đã có được nụ cười gồm bé, tuy nhiên chỉ hình như trơ góc nhìn quý ông nhỏ xíu của mình nằm bên trên tế bầy lạnh giá, gánh Chịu nỗi khổ cực khôn xiết, tiếng khóc con nít vang lên đến khản giọng.

nhiều loại chán nản & bất lực đấy, đa số khiến cho đến nữ chịu không nổi nhưng mà ngất xỉu đi.

Phụt.

bởi vì trung ương trạng vượt mức kích đụng, thành ra bên mày Tần Ngọc thoáng chốc trắng bệch, phun ra một búng máu tươi, thấm đỏ tóc của Chu NguyêNguyên Nhi.

– biểu tượng hậu?! Người thân làm sao vậy?

Chu Nguyên kinh hãi, cuống quýt lau đi vết máu ở khóe miệng của Tần Ngọc.

Tần Sư đứng lân cận vội đi tới, lòng bàn tay tỏa ra khí tức nhu hòa, tiệm chú vào từ đỉnh đầu của Tần Ngọc, giúp thanh nữ định hình khí huyết trong khung hình, hắn quan sát thoáng qua khuân mặt tái nhợt của Tần Ngọc, sau ấy quay sang Chu Nguyên nói:

– Điện hạ, người thân cũng chớ trách vương thượng & vương hậu quan yếu bảo an mang lại ngài, năm đó vương thượng đang cần dùng hết các phương pháp, suýt chút nữa cũng đã bỏ xác.

Xem thêm: đấu la đại lục

– Còn vương hậu thì sau thời điểm người thân bị chiếm khí vận đã truyền tinh huyết của chính mình vào trong khung người của người, trong tương lai mỗi năm đầy đủ phải truyền máu mang đến ngài, nhờ nuốm điện hạ new chắc là sống tới ngày lúc này, nhưng mà vương hậu cũng vì thế cơ mà trả một cái giá hết sức đắt, những lần thiếu phụ mong truyền máu gần như nên bị bớt thọ bố năm, mười hai năm nay, bạn nữ vẫn giảm thọ ba mươi sáu năm, đại thương nguyên khí, giờ đây chỉ còn sống không tới mười năm.

– cái gì?! Ngươi nói sao!

Chu Nguyên nghe thấy nắm thì hình như bị sét đánh ngang tai, tơ máu trong ánh mắt lan nhanh, Lúc đầu dù nghe thấy khí vận của mình bị đem đi, hắn cũng không hề tất cả chút xúc cảm gì ác nghiệt dội cũng như ráng, dù sao thì chuyện ấy cũng xảy ra khi người nhà còn quá nhỏ dại, chưa nhớ được gì, bởi vậy cũng không bao gồm bao nhiêu tiếc nuối nhớ nhung đối với loại được có tên gọi là thánh long đưa ra khí, dù bị mang đi thì hắn cũng chỉ cảm thấy khá bất ngờ bỡ ngỡ nhưng mà thôi.

Tham khảo Truyện đam mỹ thanh xuân vườn trường

Vũ gia tính kế hắn hơn trăm năm, tuy rằng cũng dấy lên chút đẩy sóng trong tim hắn, dẫu vậy cũng có thể kềm chế đc, nhưng mà chúng hại chân dài thân kính yêu của hắn rơi vào cảnh thọ nguyên bị khô kiệt, lại khiến mang đến trong tim Chu Nguyên lần ban đầu sinh ra liền kề ý không sao kềm nén đc.

bởi thế, khi nghe thấy phần đông lời này của Tần Sư, Chu Nguyên rốt cuộc tất yêu bình tâm đc nữa, huyết bệnh dịch toàn thân như sôi trào bốc hết lên não, khiến cho mang đến bộ mặt của hắn biến thành đỏ bừng, dung mạo thanh tú non nớt cũng trở thành có phần hung ác tợn.

– Vũ gia, cụm ngươi dám hại hình mẫu hậu của ta! Thật đáng chết!

toàn thân của Chu Nguyên run lên, tròng mắt đỏ bừng, 1 bộ nổi giận và gần kề ý ngập trời dơ lên trong trái tim hắn.

Chu Kình ôm siết lấy Tần Ngọc, đỡ đàn bà tựa người trên giường ngọc, đầu tóc của hắn bây chừ dường như đã Bội nghĩa Ngoài ra, khí vắt uy nghiêm khi nãy cũng biệt tăm không còn lại gì, hắn thờ thẫn nói:

Coi thêm: vật trong tay

– Trong thiên địa tất cả truyền thuyết thần thoại về khí vận, nội tình của Vũ gia yếu kém, ước ao lập quốc, kéo dài đời sau, chấn nhiếp bốn phương, vì thế nhất định cần phải có đủ khí vận chống chọi, nhưng thánh long khí vận của ngươi đó chính là thứ bậc nhất.

– Vũ vương mang đi khí vận của con, chuyển hẳn sang cho con cái của hắn, từ đấy, Đại Vũ bọn chúng tất cả long phượng bảo hộ, quốc vận an khang – thịnh vượng, bao gồm cả sự thịnh trị cơ mà Đại Vũ vương triều có được, đầy đủ nhờ khí vận chúng sẽ giật của chiếc.

– mà nhỏ thân mang thánh long khí vận, bị mãng tước bỏ ra mệnh chống chế đem đi, dĩ nhiên sẽ ra đời oán thù khí mãnh liệt, Vũ vương chủ ý phong ấn oán khí này trong khung hình con, chế tạo ra oán thù long độc, chúng đã nuốt chửng lấy tinh huyết của chiếc, không dứt phệ dạn dĩ, mãi cho tới 1 ngày nào đó chúng trưởng thành và cứng cáp bạo phát, sẽ triệt để nuốt bệnh hết sinh cơ của con.

– cùng lúc, thánh long của chiếc đã biết thành phá đi phần căn nguyên, chén mạch trời sinh cũng mất tăm, mãi cho tới lúc này bát mạch cũng chẳng phải xuất hiện, tu hành đưa ra lộ đầy gian nan….

Đọc thêm truyện đam mỹ 

các giọng nói của Chu Kình tràn ngập thê lương, phía bên trong lộ ra sự bất lực hết sức, khó khăn nhưng hình dung ra được, ngày hôm đấy sẽ mang đến chán nản nhường nào mang lại Chu thị họ.

Ngày ấy, ngoại trừ thành mãng tước tề minh, hào quang vạn trượng, dựa nắm cởi xác.

Ngày hôm đó, trong thành thánh long gào thét, đổi thành khói xanh, lượn lờ tan biến.

đó chính là mãng tước nuốt rồng.
Đọc tiếp truyện tại trang web đọc truyện online truyen24.com. Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ.

Related Post