Đánh giá truyện Tình Đầu khó Phai

Từ một teen girls hồn yêu vui tươi cũng như hóa hướng dương cô hốt nhiên trở thành trầm lặng ít nói đến mức có chút bệnh dịch, cô đã yên lặng chấp nhất chờ anh về. Anh rút cục sẽ trở về, cùng một cô gái khác

Ra mắt truyện Tình đầu khó phai

Tác giả: Lục Xu
Thể loại: ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện tình đầu nặng nề phai

Lúc hiểu rằng tin Lạc Tử phồn thịnh vẫn trở về từ Mỹ, Thẩm Thiển Y đang cần dùng con chuột vẽ một vài bức ảnh. Nghe được Thẩm Thiển Vũ nói: “Em còn nhớ anh Tử phồn thịnh lúc trước nói em cười rộ lên hình như đóa hoa hướng dương chưa, cậu ta trở về từ Mỹ rồi đấy. Hiện nay bọn anh định tụ tập một phen, em cũng đi nhé!”.

rành mạch anh chỉ hỏi một câu chứa tính thăm dò, chỉ mong để cô ra ngoài chút ít nhưng mà thôi. Nhưng mà, cô đã cứ không khống chế được nhưng mà run run bàn tay, mặt đường vẽ cơ mà con chuột di di trên ảnh trên nền máy tính nháy mắt liền nguệch ngoạc.

Thẩm Thiển Y vẫn mím môi lắc đầu, sau đấy nghe thấy Thẩm Thiển Vũ cúi đầu thở nhiều năm một tiếng.

cho tới khi Thẩm Thiển Vũ ra khỏi căn nhà, cô đang giữ nguyên động tác vừa rồi. Mà bức ảnh đang vẽ kết thúc trước mắt, vào giây khắc này cũng trở thành mơ biển.

Điều có một cô biết là, Lạc Tử cực thịnh sẽ trở về rồi.

Sau 4 năm, bây giờ, sau cuối anh sẽ trở về rồi.

chẳng phải không mong mỏi bắt gặp anh, mà là đối diện mang anh cụ nào đây. Có lẽ trước mặt anh, thân phận của bản thân mình mãi mãi chỉ là em gái của bạn tốt, không hơn.

Cô xiết chặt tay trái của mình, không hiểu sao có chút run rẩy, đề xuất siêu cần dùng sức, mới dường như áp chế phần sợ hãi từ tận đáy lòng.

Thẩm Thiển Y cô, từ trước tới nay phần đông biết tổ ấm là một bạn nữ sinh dối trá, từ trước tới nay hầu như biết. Mặc dầu trong trọng tâm tư cô nhớ Lạc Tử cực thịnh mấy ngàn mấy vạn lần, dẫu vậy cô đã cứ biểu hiện ra mẫu mã dửng dưng trước mặt mình khác. Đây cũng chính là duyên do bao gồm mà lại mình âu yếm em gái còn hơn phiên bản thân người cũng như Thẩm Thiển Vũ không phát hiện nỗi lòng của cô ý em gái bảo vật này. Sự yêu mến của cô, chỉ thuộc về bạn dạng thân cô. Không hề trọng tâm bốn đàn bà tác oai tác quái, cơ mà là cô đặt vai trung phong tứ này vào tận đáy lòng, chú ý nó bén rễ nảy mầm, rồi lại chỉ lẳng lặng nhìn nó như một mình đứng xem.

Cô dường như viết đa số lần “Em thích anh” trong nhật kí, tuy thế sẽ chưa nói một lần nào có người thân đấy.

>> Đọc thêm truyện ngôn tình quân nhân

ko phải chưa bao giờ nghĩ buộc phải can trương, chỉ cần sự quả cảm của cô bị câu hỏi Lạc Tử thịnh trị hẹn hò có Hạ bốn Linh đánh đến vỡ nát.

Khi cô học lớp 9, Lạc Tử Thinh vẫn học lớp 12 cộng trường trong hệ trung học. Chưa ai biết, lúc đó cô có tâm tình gì chờ ở cổng trường. Cô ý muốn nói sở hữu anh, trong lòng cô, từ trước tới nay anh rất nhiều chẳng hề “anh Tử Thịnh” mà lại cô đã Hotline xung quanh miệng, cô cũng không ý muốn coi anh là anh trai.

Cô tốn khí lực nghiêm trọng mới khuyên được bạn dạng thân người gạt sự rụt rè qua một bên.

cơ mà cô ngóng được đó chính là, Lạc Tử thịnh vượng đạp xe cũng như bay qua trước mặt cô, nhưng sau xe anh là Hạ bốn Linh. Anh vẫn mỉm nói chuyện gì đó có Hạ tứ Linh, không chú ý đến bóng hình cô.

ảnh có lợi đẹp như nỗ lực, núm mà lại đáy lòng lại đã lên men.

Cô không xoay các bạn vứt chạy vì chưng chưa Chịu được, cô cứ đứng ở đó, quan sát bóng dáng hai nhà bạn bọn họ càng ngày nhỏ, đến cuối tan vào hư vô. Cô chú ý chăm chăm, không cho phép phiên bản thân người yếu đuối chú ý đến hai mắt lại.

Tên của Hạ tứ Linh ở Trung học Thâm Hạ cũng bom tấn, teen girls bản lĩnh của ban có khoa học bất chợt, chưa thích thơ ca, chỉ yêu toán lý hóa, ngoài ra còn có thể học toán lý hóa mang lại chuyên môn cực cao, cùng Lạc Tử cường thịnh và Hạng Tử Địch được xưng là “ba bản lĩnh hợp lý tự nhiên”.

dẫu vậy cố kỉnh mà lại cô đó còn là một cung nữ nữa. Khóa của mình, chẳng thể nghi ngờ gì, Hạ tư Linh là nữ giới sinh được cần nhớ nhất, sau ấy thanh nữ sinh được chú ý nhất cùng rất nam sinh ưu tú nhất ở cùng cả nhà. Tất nhiên biết bao, mang đến mức kể cả cụm thầy gia sư nhắm mắt bít tai sở hữu hành vi của hai gia đình bạn bọn họ, nhưng mà cụm lũ em trong trường sớm đã xem hai các bạn họ thành “đôi người tình kiểu mẫu”.

tất nhiên Vậy nên.

Một lần nào đấy Thẩm Thiển Vũ trêu chọc Lạc Tử thịnh trị, hỏi anh thích Hạ tư Linh ở điểm gì. Lạc Tử thịnh vượng cười cợt nhạt mở miệng: “Nữ sinh trội nhất ban có khoa học tự dưng, chiến thuật tách biệt, phán đoán sắc nét.”

không ai biết, bởi vì sao Thẩm Thiển Y mê mẩn Kinh Thi thơ mặt đường bom tấn lại chọn ban đột nhiên cơ mà cô không hiểu kỹ. Thẩm Thiển Vũ chỉ hiểu đó là trọng tâm lý bội nghịch trong thời kì bội phản của cô ấy, anh cười cợt trừ, dù sao chỉ cần có cô cảm nhận thoải mái là được, nhà chúng ta Thẩm mãi mãi cũng sẽ không đề nghị cô em gái này của anh ấy hi sinh một ít gì.

>>> Đọc thêm list Truyện tranh ngôn tình có thịt

Khi Thẩm Thiển Vũ thi ĐH xong xuôi cũng như điền nguyện vọng ngành cơ khí, vẫn không thể chỉ xem vấn đề này biến thành quan tâm đến nông nổi của cô nữa. Mà lại từ sau khi chuyện ấy xảy ra, tách biệt Thẩm Thiển Vũ cảm nhận cô em gái vui tươi đấy đã hết do vậy nữa. Cơ mà vẻ ngoài trong nhà là cố cực kỳ chưa từ khước nên gì của Thẩm Thiển Y. Bởi nên Thẩm Thiển Vũ chưa nói gì, nếu cô ao ước nổi loạn, chũm cứ để cô nổi loạn đi. Đời này anh đã không bao gồm cơ hội mong muốn gì thì làm cho, thay thì chuẩn xác bắt buộc tước mất quyền lợi gì của em gái anh được.

Mấy năm nay, chuyện gì các bạn cũng theo ý của Thẩm Thiển Y, sợ hãi cô Chịu thương tổn nào đấy. Dẫu vậy chưa ai biết, khi cô mười bảy tuổi, vận mệnh đã chính thức quyết định rồi, cần thiết xoay đưa.

tứ năm, 1460 ngày, 35040 giờ, 126114000 giây, không ai biết cô sống phải làm sao.

mà ngày nay, sau khi cô gian nan vượt qua bốn năm, chung cục anh đã trở về.

Thẩm Thiển Y kéo khóe miệng tạo thành độ cong của nụ cười cợt, nhưng mà đôi chân cô lại vẫn tê cứng vì chưng quá chậm không cử động. Cô vươn tay khẽ đấm đấm chân, chưa dám đứng lên ngay nhanh chóng. Hóng cho đến khi không còn cảm nghĩ tê Như vậy cô mới đứng lên, mà lại đã vịn vào bàn theo sự phản xạ. Lấy tay di chuột nhấn nút Start, cô tắt máy. Chú ý màu sắc ảnh trên nền biến thành màu lam về tối rồi rút cuộc lặng im không có gì sắc thái gì, cô vận chuyển bước chân mang lại cửa sổ, bên cửa sổ nhìn ra ngoài không thấy được được cảnh tượng bên ngoài biệt thự, tuy nhiên cô nhìn thứ gì ấy trong khu vườn hoa siêu chậm. Hồi lâu, cô mới ngẩng đầu quan sát bầu trời đêm đã chiếu rọi ánh trăng xuống.

có người nói, cần nói cụm vị sao cần dùng ánh nắng của bản thân mình phản chiếu cho hành tinh là ích kỉ, cho đến phải nói sáng tỏ hành tinh lừng chừng chiếu sáng lại căn cứ vào sự phản chiếu là dối trá.

Thật ra, chẳng phải ích kỉ, không hề dối trá, chỉ đơn giản là sự cần dùng qua lại mà lại thôi.

Lúc Thẩm Thiển Vũ trở về sẽ là sau nửa đêm, bao năm rồi chưa gặp gỡ người thân có lợi, anh cạnh tranh tránh khỏi không khống chế được xúc cảm, uống rượu không hoàn thành. Uống rượu chứ còn chưa đủ, tinh thần vui vẻ đấy Dường như đang lưu giữ khu vực lồng ngực, tuy mấy năm nay đã liên lạc qua điện thoại, nhưng lại sẽ vô cùng hưng phấn. Hưng phấn vày chung cục vẫn có người cộng người thân kề vai sát cánh chiến đấu. Nếu chẳng hề nghĩ mang lại ba má đi nghỉ lễ, thím Lâm xin phép về căn nhà thăm cháu ngoại, chỉ cần có Thẩm Thiển Y ở ngôi nhà một tổ ấm, anh còn hy vọng cộng Tử Địch, Nhất Đình và phòng Trạch Hoa cộng uống với Lạc Tử phồn thịnh đến sáng nữa.
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Related Post