Đánh Giá truyện “Trộm hậu phi Trước, Dụ cung phi Sau”

tóm lược truyện ngôn tình “Trọn bà xã trước, dụ cung phi sau”

Tác giả: Mễ Bao
Thể loại: ngôn tình, tân tiến

Trích đoạn:

Khóe mồm anh mang ý cười, tay đề xuất không rời chuột, góc nhìn chằm chằm màn hình hiển thị laptop to 170 cm, nhiều lúc còn dùng môi mỏng dính góc cạnh phân minh phát âm lại hầu hết gì anh quan sát thấy.

“Biết rồi thì nhanh tay để kịp tự kết liễu đi, cho đỡ hoang toàng tư liệu chữa bệnh.” một giọng nữ lành lạnh truyền tới từ phía sau, khiến cho tay trái chống dưới cằm của anh suýt trượt.

người nhà con trai luân chuyển nhà bạn nhếch môi, tìm kiếm cỗi nguồn ngôn ngữ kia.

“Chao ôi, tiểu thư à, tôi chỉ nên phát âm truyện cười ông cha giữ lại cho tôi thôi nhưng mà, không nhất thiết phải đả kích tôi chứ?”

hung phạm miệng kể lời ác, sẽ ngồi bên trên nền đất lát gạch sứ cách anh 3 mét, tay đề xuất cầm kim chỉ, tay trái là một trong tấm vải màu rực rỡ, nằm ở trong còn có tương đối nhiều bông, thực hành cho người ta ko đoán được đang hy vọng tạo cho trò gì.

Đọc thêm list truyện đam mỹ sủng

“Tôi cứ tưởng cậu vừa mới không cận thận bị cụng đầu, chợt nối tiếp, hiểu được bệnh của bản thân ko trị nổi.” Cô đành yêu cầu xuất xắc bụng chỉ ra 1 đoạn đường sáng sẽ cho anh.

người con gái ngồi bên dưới đất mặc đồng phục kiểu như với người đại trượng phu, mái tóc quá vai ngay ngắn vén ra sau tai, lộ ra khuôn mặt và ngọt ngào trắng nõn. Vẻ mặt của cô mang chút hoang lấy, trợn mắt nhìn thẳng đồ gia dụng thể tráng nghệ bên trên tay.

nhìn qua tấm vải vô cùng thê thảm kia, gia đình cô giáo Thảo đàn ông nhịn ko được mở mồm.

“Bảo tiểu thư, đừng may nữa, tấm vải kia mong khóc rồi.” Thật là… tay nghề may kém như thế, làm cho anh ao ước đề cập lời khách sáo cũng không có cách làm nói.

Nghe vậy, vẻ mặt của Bảo Linh Linh vốn sở hữu chút hoang lấy, trong nháy mắt chuyển thành vẻ mặt quỷ dạ xoa quắc mắt.

“Chu Luật Dã! Cậu cút ra bên ngoài cho tôi!” Cô bỏ quên đến vật phẩm hoàn thành được 50% bên trên tay, tay phải cầm kim chỉ kích động chỉ chỏ, giúp mọi người con trai giẫm lên chỗ đau của cô há mồm kêu béo.

“Bình tĩnh! Bình tĩnh! Chị hai, thu lại kim trước đi!” Chu Luật Dã lập cập túm rước sách vở trên bàn máy tính lên đặt che, chỉ sợ kẻ thù lỡ tay một cái, bên trên tổ ấm các bạn thật sự bị đâm thủng một chiếc.

Cô ném hung khí trên tay xuống, vùng lên xông tới trước bàn máy tính.

“Cút về nhà cậu cho tôi!” thiếu tranh bị hoàn toàn có thể đe dọa, Bảo Linh Linh biến thành cướp mang sách vở trên tay anh, mang lại vẻ mong muốn đánh vào người anh.

“Được rồi! Chị thật keo kiệt! Mượn máy tính một xíu đang chết à…” Anh giơ nhị tay lên đầu hàng, nhân tiện bảo vệ gương mặt tuấn tú của mình khỏi bị sách vở tiến công.

Đọc thể loại Truyện 18

“Về nhà cậu nhưng mà dùng! Nhà cậu không tồn tại laptop à?” Cô cầm đem sách vở chỉ ra cửa, cũng không thật sự tấn công tiếp.

nhì nhà Chu, Bảo tức thì nhau, ở giữa chỉ cách thức 1 hẻm chữa cháy nho nhỏ, nét riêng của nhà bạn dân vùng nông thôn vốn tương đối là vồ cập, tổ ấm dân cách làm nhau mấy loại té tư cũng hồ hết quen biết nhau, huống chi sống ngay nhà ko kể, thủy chung hàng xóm hai mươi năm khiến cho bạn của nhì nhà thân thuộc nhau cực kì.

“Anh trai tôi nên sử dụng mà.”Anh không có tội nói.

“Vậy thì tới trường bài!” Chiêu trá hình dễ thương này vô ích sở hữu cô, bị giẫm tới mẫu đuôi nhưng đã không cắn mọi người thì không hiểu là hổ mẹ rồi!

“Thành tích của tớ ko tệ.” chưa biết nữ chính sẽ nổi nóng, Chu Luật Dã ra vẻ tươi cười xán lạn gây ra hậu quả, là sách vở gõ xuống trên đầu anh.“Này!”

“Đầu óc cậu giỏi hả! Coi tôi thử gõ phổ quát vài dòng có thể trở thành ngu dốt hay không.” Cô gõ đến mong mỏi kết thúc mà dường như không được, còn hỗ trợ ra vẻ ao ước gõ diện tích lớn vài loại.

“Ai!Thật sự bị gõ đến ngu dốt rồi!” Anh chóng vánh khiêu vũ xuống ghế dựa tránh sang không tính.

Đọc Truyện đam mỹ sinh tử văn

“Làm bài tập hoàn thành chưa?” Gõ cũng đã gõ đủ, lửa giận cũng vơi đi hơn nửa, Bảo Linh Linh đặt sách báo lại chỗ cũ.

“Làm kết thúc lâu rồi.”Anh trợn trừng mắt, “Có thể cho tôi mượn chơi không?”

“Cậu còn dám chế nhạo việc tôi ở nội trợ, tôi ngay tắp lự ném cậu ra phía bên ngoài.” sau khi nghiêm túc cảnh cáo, cô lại trợn mắt hung hãn nhìn anh, góc nhìn nói rõ rằng nếu như anh còn dám lắm mồm thì đừng nghĩ tới vấn đề chạm vào máy vi tính của cô.

“Ừ.” nhũn nhặn nhún vai, ko sao cả.Tình thế không thích hợp, nam nhi phải ghi nhận co được dãn được (biết ứng phó dành riêng có tình hình cụ thể).

mang đc sự đảm bảo cô đề xuất, Bảo Linh Linh đi về vị trí lúc đầu, nhưng lúc nhìn đến “Hài cốt” thuộc phía trên mặt đất, lập tức mặt lại vặn thành 1 khối.

Coi thêm truyện sắc sủng

“Ôi…” thành tâm nhưng mà đề cập, chính cô cũng biết rõ, thứ đồ vật quỷ quái này thật sự không tồn tại cách làm làm sao thực hiện bằng cho người ta nói ra được lời đánh giá cao dù chỉ với gian dối.

minh bạch cô hoàn toàn có thể sinh hoạt nhà khá tuyệt, lại nối nghiệp 1 tay nấu nướng cơm ngon của mẹ, chỉ là sự việc thêu thùa này… Chỉ nói theo một cách khác, mỗi người đều chung mấy kỹ năng chẳng thể bứt phá.

buồn bã bày ra một gương mặt ngọt ngào và lắng đọng, cô cam chịu số mệnh ngồi nguyên vị trí tiếp tục đương đầu tích cực với kim chỉ.

Thanh Sơn xanh biếc, nước sông cuồn cuộn, trường cao đẳng trung học công lập Công Lăng đc xây dựng tròn 58 năm thuộc nghỉ ngơi một thành phố bé nhỏ tại phía nam Đài Loan.
gọi full truyện tại trang web phát âm truyện online truyen24.com. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Đọc truyện cùng thể loại: Giang sơn có nàng

Related Post