Đấu Trường Sinh Tử (The Hunger Games) – Official Trailer (2019)THE HUNGER GAMES: ĐẤU TRƯỜNG SINH TỬ [12+]

– Phòng chơi đối kháng trong phòng kín đầu tiên trên thế giới
– Sức chứa lên tới 12 người
– Mang tính hành động và sinh tồn cao
– Được sử dụng nhiều “vũ khí” hoành tráng nhất

“Tại thủ đô Capitol tráng lệ của người Panem hàng năm diễn ra 1 cuộc thi sinh tử mang tên “The Hunger Games”. Luật chơi rất đơn giản, mỗi quận chọn ra các chiến binh dũng cảm nhất, thiện chiến nhất để thi đấu với 12 quận khác. Họ được đặt vào một vùng đất với chỉ 1 lối ra với nhiệm vụ phải tiêu diệt được tất cả quân địch để trở thành người DUY NHẤT sống sót. Năm nay, lá thăm may rủi đã chọn bạn làm vật tế cho trò chơi vô nhân đạo này. 60’ sắp tới, bạn phải làm gì để tự bảo vệ mình trước sự tấn công của những vật tế khác?”
___________________________________
Đấu Trường Sinh Tử là phòng chơi escape room đối kháng đầu tiên trên thế giới. Tại đây, người chơi được chia làm 2 đội riêng biệt và có nhiệm vụ đối đầu, chiến đấu và giành chiến thắng.

Không giới hạn tối đa 8 người như các phòng chơi khác, The Hunger Games có sức chứa lên tới 12 người. Tuy nhiên, để đáp ứng được tất thảy các nhiệm vụ, nhóm chơi của các bạn phải có ít nhất 6 người chơi tham gia.

Đúng như cái tên của nó, 60 phút trong Đấu Trường Sinh Tử đòi hỏi người chơi tham gia phải chiến đấu hết mình để giành lấy “sự sống” của bản thân. Cuộc chiến không nhân nhượng này có thể khiến bạn phải gục ngã trước khi vào đến “final round”. Bởi vậy, bạn phải luôn hành động và suy nghĩ để tìm ra được chiến thuật phù hợp nhất nhằm “triệt hạ” đối phương.

Cốt lõi là loại hình escape room nên The Hunger Games vẫn được lồng ghép các câu đố và thử thách trí tuệ. Kẻ mạnh nhất chưa chắc đã là người chiến thắng. Bạn phải dùng khả năng tư duy của mình để giải đố và thu thập được nhiều “vũ khí” nhất có thể. Khi cuộc chiến nổ ra, bạn phải đảm bảo rằng bản thân đã có những “vũ khí” lợi hại nhất và áo giáp kiên cố nhất.

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG THAM GIA ĐẤU TRƯỜNG SINH TỬ?
WIN OR DIE?

Đặt phòng ngay tại:
#WeEscape #escaperoom #escapegame #challengeaccepted #bạncódám

Nguồn: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm bài viết: https://wakeakpsi.com/category/giai-tri

Related Post

3 Replies to “Đấu Trường Sinh Tử (The Hunger Games) – Official Trailer (2019)”

  1. Em nên tham gia cho mọi người trong tim rằng là chúng ta nên liên hệ quảng cáo game thực tế này với độ và a ba nhé !! Em nghĩ nó sẽ rất hiệu quả đó ạ

Comments are closed.