Đau tức tinh hoàn là một dạng bệnh lý rất hay gặp ngày nay, hay gặp ở nhưng người có công việc phải ngồi lâu như lái xe, nhân viên văn phòng, công nhân.
Đặc điểm đau của người bệnh là lúc đau lúc không, không đau cố định vào một thời gian nào trong ngày, nằm nghỉ ngơi cũng không giảm đau. Triệu chứng đau ngày một tăng lên.
Khi người bệnh đi khám các cơ sở y tế thì tất cả các xét nghiệm đều hoàn toàn bình thường và được các sĩ cho về mà người bệnh vẫn không hiểu bệnh gì!
Đen hơn là một số phòng khám tư chẩn đoán bạn bị nhiễm nấm, hay bạch cầu ++, vậy là điều trị kháng sinh liều cao, chiếu tia, chụp đèn, bạn đi tong mười mấy củ. Chia buồn.
Hãy đến những cơ sở khám chữa bệnh uy tín để nhận được những lời tư vấn đúng đắn nhé.
Hotline Bs Đức : 0985.34.23.23
Facebook:
Trang web:
Lịch khám bệnh: Thứ 6 hàng tuần – Tầng 2 Trung tâm Kỹ thuật cao _ Bệnh viện Đa Khoa Xanh Pôn.
************
Like và Đăng ký theo dõi kênh và đừng quên để Để chuông để cập nhật những kiến thức bổ ích nhé!
Nguồn: https://wakeakpsi.com/
Xem thêm bài viết: https://wakeakpsi.com/category/lam-dep
Bác sĩ em bị đau 1 bên tinh hoàn dc 7 8 năm rồi. Đi khám nhiều nơi ngta bảo bị viêm tinh hoàn lấy thuốc về uống lúc đầu thấy đỡ hẳn sau khi hết thuốc lại bị đau lại. Em lấy cả thuốc nam uống cũng k dc . Giờ e đang lo . K biết bênh này của e đi bênh viện nào chữa dc.
E viêm niệu đạo đc 1 tuần thì đau tinh hoàn nhưng ko đau mấy ê ê hoy
Bs cho em xin sdt để em trực tiếp với ạ
chào bs tôi năm nay 39t tôi vô tình so tinh hoàn thì có một cục nhỏ hơn hạt đậu tằm ơ bên phải tôi rất lo lắng ko biết bị gì mong bs tv cảm ơn bs
Em xem phim heo nhiều nó tiết ra chất nhờn rồi sau đó bị đau nhức tinh hoàn , 2 quả trứng bị nhức khó chịu . Bs tư vấn e có bị vấn đề gì kk ạ
Em bị đau bên phải nhiều hơn . và dau kéo xuống cả bên đùi nữa .mong được bs tư vấn giúp .
Cho chác sdt zalo vs bác sĩ ơi em có 1 chuyện ngại nói
Cho e hỏi là bị đau ngay phần bên trái xích lên xíu là bị gì ạ nó rất là thốn lúc bị lúc ko mà nằm thì đỡ mà đi thì lại đâu đấy ạ
Bs làm video về tinh trùng loãng đi ạ
thông tin rất bổ ích cho nam giới
Bác sĩ ơi cho em hỏi em mò cặp mé bên tinh hoàn có một cục gì mềm mềm một bên Cho hỏi đó là bệnh gì mò bóp thì nó hơi Tức tức chứ không mò thì nó vẫn bình thường
Bs chuẩn đon Bị viêm tinh hoàn va viêm mào tinh hoàn có khó điều trị ko ạ. Dùng thuốc nhiều ma thấy đỡ đau nhung con sưng, xơ cứng ko thấy xẹp đi, vậy có sao ko ạ BS tu vấn giúp e ở xa quá ạ..
Truyền kháng sinh sao ko khỏi bác sĩ
anh noi hay qua
Bac si cho em xin so dt
A ơi e mổ giãn TMT trái dc 4 tháng rồi nhưng mấy hôm nay tự nhiên nó lại bị đau bên trái thì có bị Làm sao ko ạ
Uông thuoc j dc anh
Bs cho e hỏi e có đi khám ở bv bình dân sau khi siêu âm bs nói e chỉ bị nốt vôi ở tinh hoàn khoản 3mm .ko có cho toa thuốc gì thêm .như vậy e có cần khám chổ khác ko bs
Con em moi mot thang tuoi.ma tinh hoang bu len bat thuong co bi gi k ạ?
Bs cho to hoi .to bi dau mot ben va so the dau co cuc cung thi la bj lam sao
E ở miền Nam bác sỹ có biết bệnh viện nào trong sài gòn chuyên về khoa này ko ạ. Bác sỹ chỉ dùm e với ạk. E cảm ơn
Bac si tu van cho e chut duoc ko a
e cũng bị đau nhức vùng tinh hoàn nhưng đi siêu âm bác sĩ bảo ko làm sao
A Di đà phật
Rất may mắn bắt gặp kênh của bạn và rút được nhiều kinh từ bạn.
Bác sỹ cho em hỏi chi phí phẫu thuật dãn tĩnh mạch thừng tinh hết bao nhiêu ak
Bác sĩ ơi Con mình cũng bị viên tinh hoàn. Ở bên phải 4tuoi có niên phẫu thuật. Không.
Tôi đi gánh lúa về thì bị đau tinh hoàn bên trái là biểu hiện gì ạ
Em có thể đặt lịch khám bên bác sĩ ko ah?
Bác sĩ cho em hỏi bác sĩ làm việc tại bệnh viện nào? Em muốn khám trực tiếp