Đây là cách mà nữ tù nhân Châu Á giải quyết nhu cầu sinh lý trong tù – Tin Tức Sao ViệtĐây là cách mà nữ tù nhân Châu Á giải quyết nhu cầu sinh lý trong tù.
► Đăng Ký Kênh Để Theo Dõi:

► ►XEM THÊM Các TIN TỨC SAO VIỆT Mới Nhất ◄ ◄
✪ Tin HOT Sao Việt:
✪ Tin Tức Sao Việt ở Mỹ:
✪ Đám Cưới Diễn Viên – Ca Sĩ:
✪ Scandal Sao Việt:

Tin Tức Sao Việt là kênh chuyên tổng hợp tin mới nhất nói về giới nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên.
Ngoài ra kênh còn tổng hợp các tiểu sử về diễn viên ca sĩ nổi tiếng trong nước và thế giới.

Luôn cập nhật và chia sẽ những thông tin bổ ích cho các bạn. Hãy ĐĂNG KÝ kênh để ủng hộ kênh nhé./

► Đăng Ký Kênh Để Theo Dõi:

Nguồn: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm bài viết: https://wakeakpsi.com/category/giai-tri

Related Post

25 Replies to “Đây là cách mà nữ tù nhân Châu Á giải quyết nhu cầu sinh lý trong tù – Tin Tức Sao Việt”

  1. Kenh xam vl o trong tu anh huong ve tam li kha manh o dau ma con tam tri de thu dam tu suong nghe cu nhu ba dang muon chich🤣🤣😫😫😫🤣🤣🤣🤣😫xam vua thoi ko tin noi.

  2. tào lao 🙂 công ích không bao giờ chung nhé! gái thứ 2 thì trai thứ 3 lấy mẹ gì mà có vụ nhà vệ sinh, cũng ko thể trốn lại qua ngày hôm sau vì chiều nó điểm danh vô phòng sau giờ ăn thiếu người nó quy động cả trăm đứa đi tìm đến khi tìm ra mới cho ngủ. đến đại bàng còn phải đi thông ass mấy thằng trắng trẻo. còn nhà giam thì phân khu nam và nữ cách nhau 1km-2km, dù có hên lắm nhìn thấy nhau cũng cái ranh giới hàng rào 100m ở đó liếc nháy đui luôn bên kia còn chưa thấy

  3. Giờ buồi giả,lồn giả bán đầy .bảo gia đình mua cho mà mang vào.tha hồ mà địt

  4. Doi kho bo me con lay dau sung thu dam va lam tinh toan linh tinh bo nao ko co mot ty thuc te nao co dep di

  5. Trong tù đối với nữ mà xinh đẹp có GĐ thăm nuôi tiếp tế thì có mấy chị les, ô môi chăm sóc làm vợ, còn mấy chị em xấu ko có GĐ thì khổ lắm phải tự xử là chuyện bình thường.

  6. Con nhỏ nào mà đọc cái tin này thì chắc cung ít có dâm lắm. Ngta làm chuyện sai trái ngta ở tù thi chưa chắc những chuyện khác ngta xấu vs bênh hoạn nhé. Cũng là con gái với nhau đừng nên nghỉ bụng ta suy ra bung người nv. Ngta ở tù ngta tự sướng còn em ko có ở tù mà ở ngoài thì sao.

  7. Mày đừng có xạo loz BB chỉ đóng vai con gái thôi chứ đéo bị bê đê con xạo loz bớt nứng đi

  8. Kênh mình có nhiều video hay mong các bạn ghé thăm kênh mình nhé, cảm ơn

  9. Kênh lồl.. biết căc gì mà nói.. mày vào đó xem coi thế nào rồi làm kênh nha.. xàm

  10. Xuyên tạc vcl. Nói cho ai chưa biết nhé. Sự thật tôi đây từng án 16 năm trời làm gì có chuyện đó, đm trong tù muốn đem chuối hay dưa leo vào đều bị qua quản giáo bẻ đôi hoặc sắt lát hết nhé. Thủ dâm mang tiếng ko cấm nhưng trong trại còn quá bị cấm, vì sống trong môi trường tập thể, ngay cả sách báo, hình ảnh gây liên tưởng đến dâm còn bị cấm mang vào vì sợ kích thích ảnh hưởng tâm lý người khác. camera an ninh theo dõi 24/24 trừ mỗi nhà vệ sinh, đứa nào làm bậy trong phòng giam hay để người khác nhìn thấy nó gép vào hành vi quấy rối người khác, khiêu dâm nơi công cộng. Phạt cho thấy bà chưa kể tăng án. trong tù cái gì cũng theo luật, phân trại nam riêng nữ riêng. Không có chuyện gặp nhau. Nói chung chỉ khổ sở mấy tháng đầu chưa quen, lúc còn ở nhà tự do quen tự thủ dâm rồi, vào đấy phải nhịn nó mới rực lên, đầy đứa vào tầm khoảng 2 tháng trở đi là đéo chịu nhịn nổi nữa, còn mỗi cách tranh thủ lúc giờ nghỉ lao động, trốn vào bụi cây, góc vắng, hoặc mò ra nhà vệ sinh nhìn trước nhìn sau ko có ai là vội vàng thủ dâm thật nhanh cốt cho dịu cơn thèm khát rồi lại vội vàng về chỗ. đa số chị em đã vào đấy đều thương nhau nhưng phải đề phòng trong số bạn tù phòng nào cũng có đứa dân anh chị hoạt động ngầm gọi là ric được công an ưu ái hơn người khác, dùng luật riêng, nếu vô phúc bị nó theo dõi hớt lẻo với cán bộ là coi như lãnh đủ. đấy là bình thường phải lén lút còn riêng mùa đông thì được thoải mái tí vì đêm nằm dc cấp chăn đắp ko sợ camera, miễn là thủ dâm nhẹ nhàng ko gây ra tiếng động là ok. thời gian đầu mới vào khổ vậy nhưng mà sau tầm 6 tháng đến 1 năm là cùng, phải nhịn mãi đa số đứa nào đứa ấy cũng phải quen với môi trường, lâu dần nhu cầu tình dục gần như ngủ yên, gần như sinh lý chết rồi ấy, có cũng ok mà ko cần thủ dâm nữa cũng ko mấy thèm thuồng, với mình là vậy còn đối với những đứa đại gia có tiền được giam riêng 1 phân khu thì lại khác

Comments are closed.