Đi mua truyện Dragon Ball Super tập 1 đầu tiên tại hội sách Hoàng thành Thăng LongNgày 5/10 là ngày đầu tiên diễn ra hội sách ở Hoàng Thành Thăng Long, cũng là ngày đầu tiên ra mắt tập 1 bộ truyện Dragon Ball Super của tác giả Akira Toriyama. Hãy cùng mình xem qua khung cảnh của ngày đầu tiên trong hội sách như thế nào nhé.

► Liên hệ hợp tác và quảng cáo : contact.shounen@gmail.com
► Cùng tham gia trở lại đại gia đình Shounen nhé:
► Facebook chính thức :
► Đừng quên like và subscribe Shounen Action channel để xem ngay những video mới nhất !
► Facebook admin : goo.gl/Ido3RQ

Nguồn: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm bài viết: https://wakeakpsi.com/category/giai-tri

Related Post

31 Replies to “Đi mua truyện Dragon Ball Super tập 1 đầu tiên tại hội sách Hoàng thành Thăng Long”

  1. Anh mua hộ em chuyển về phòng 608 nhà D5C đường Trần Thái Tông được không

  2. cả bầu trời tuổi thơi,,thứ 3 vs thứ 6 ngồi chờ hiệu sách để dành giật những tập truyện mới ra..giờ đã 30 rồi..hazz ps chưa vợ :))

  3. Anh ơi em có một câu hỏi tại sao dragon ball gt là phim tiếp theo của dragon ball super mà Goku không biến ssjg thấy gì ssj4 vậy

  4. Ad bro làm video phân tích điều vô lý mà bấy lâu nay t đã cmt ở các video phân tích bên mấy kênh dragon ball mà không ai quan tâm 🙂
    Zeno rõ ràng là người tạo ra 18 vũ trụ là người mạnh nhất có nghĩa là zeno tạo nên cả không gian và thời gian trong từng vũ trụ vậy zeno đã nằm ngoài không gian thời gian rồi đúng không??
    Điều vô lý là bộ DB super lại có chuyện goku đi tới tương lai rồi bấm nút triệu hồi zeno để tiêu diệt black goku và từ đó có đến 2 zeno là hoàn toàn vô lý ??? Tác giả hẳn đã quên mất những gì ông đã buff cho zeno: Thần tối cao trên mọi vị thần là người tạo ra 18 vũ trụ? Vậy thì làm sao mà có 2 zeno sama được thật vô lý :)))
    Theo mình thì 1 là tác giả đã sai ngay từ phần black goku – 2 là để có 1 kết cục mở tác giả đã cố tình tạo ra tình huống đó để khẳng định zeno không phải là tối cao và sau này có chuyện để viết tiếp chuyện đó sẽ nói về thế lực còn mạnh hơn hoặc ngang với zeno, về 1 thế lực thù địch hoặc là 1 đấng tối cao nào đó trên cả zeno… Mong ad xem qua và làm video có thể video phân tích lần này sẽ ảnh hưởng lớn đến suy nghĩ của các DBer ở cả trong và ngoài nước :)) please suy nghĩ hộ t cái đi ad.

Comments are closed.