ĐIỀM BÁO HÒN ĐÁ DAO ở Thiền Viện Trúc Lâm Viên Ngộ chư Ni | Tham quan Chùa Trùng SơnĐIỀM BÁO HÒN ĐÁ DAO ở Thiền Viện Trúc Lâm Viên Ngộ chư Ni và Tham quan Chùa Trùng Sơn | Du lịch Ninh Thuận

Xin chào mọi người, video này tui sẽ dẫn mọi người đi tham quan chùa Trùng Sơn ở Ninh Thuận nằm liền kề bên Thiền viện Trúc Lâm Viên Ngộ, chùa đã được xây dựng gần 50 năm với địa thế tọa lạc trên núi đá Chồng hướng góc nhìn ra toàn cảnh vùng ven biển Ninh Thuận xinh đẹp, chùa đang dần là điểm du lịch tâm linh không nên bỏ qua khi đến Ninh Thuận

Dọc đường lên Chùa Trùng Sơn có Thiền viện Trúc Lâm chư Ni có một di tích Hòn Đá Dao được cho là rất linh thiêng, cụ thể về nó thì mời mọi người tiếp tục xem video.

Chùa Trùng Sơn là một cụm các công trình kiến trúc khá quy mô được xây dựng năm 1973 tại núi Đá Chồng thuộc thị trấn Khánh Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận. Lúc mới xây dựng, chùa chỉ có một nơi thờ tự nhỏ ở lưng chừng núi. Chùa đã trải qua ba đời trụ trì và trong thời gian đó chùa được xây dựng thêm nhưng vẫn chưa hoàn tất, thời điểm tui đi là tháng 6 năm 2018, lúc này khá ồn ào do việc tôn tạo và có lẽ hiện tại đã xây hoàn tất.

Với lợi thế nằm trên núi Đá Chồng, chùa Trùng Sơn có một góc nhìn toàn cảnh rất tuyệt vời. Từ xa, chúng ta có thể ngắm nhìn làng quê biển mộc mạc với núi non trùng điệp trông thật nên thơ. Nếu để ý một chút thì mọi người có thể thấy được hình ảnh các đồng lúa nằm chỉ các biển chừng 700m, đây là một điều ít khi xảy ra đối với vùng đồng bằng ở Nam Bộ, nguyên nhân là vì địa thế ở nơi này cao hơn mặt nước biển, không xảy ra hiện tượng xâm nhập mặn.
Chùa Trùng Sơn được coi là ngôi chùa đẹp nhất Ninh Thuận, đây là nơi rất thích hợp để nhìn ngắm phong cảnh Ninh Thuận từ trên cao, tận hưởng bầu không khí trong lành cùng với thiền viện Trúc Lâm Viên Ngộ, chùa Trùng Sơn đã trở thành điểm đến tâm linh vãn cảnh không thể bỏ qua khi đi đến Ninh Thuận.

Cảm ơn mọi người đã xem video, đừng quên bấm thích, nhấn đăng ký và chia sẻ cho nhiều người cùng xem

#CHÙA #NINHTHUAN #DULICH #HOALOCBINH #BIAN

source: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://wakeakpsi.com/category/bat-dong-san/

Related Post

3 Replies to “ĐIỀM BÁO HÒN ĐÁ DAO ở Thiền Viện Trúc Lâm Viên Ngộ chư Ni | Tham quan Chùa Trùng Sơn”

Comments are closed.