Đồ chơi bác sĩ bằng gỗ cho bé chơi nhập vai

Đồ chơi bác sĩ bằng gỗ cho bé chơi nhập vai👳Đồ chơi bác sĩ – đồ chơi hướng nghiệp

💊Trẻ sẽ phát huy kinh nghiệm và học được rằng đi khám bác sĩ rất quan trọng đối với cơ thể của trẻ và giúp họ khỏe mạnh!
💉Trí tưởng tượng: Trẻ mẫu giáo thực hiện trí tưởng tượng của mình khi chúng diễn ra các kịch bản khác nhau trong khi giả vờ chăm sóc bệnh nhân.
👯Chia sẻ & Hợp tác: Trẻ mẫu giáo tìm hiểu về hợp tác khi chúng khám phá niềm vui của việc thay phiên nhau làm bác sĩ và bệnh nhân.
👯Các dụng cụ y tế đều được chứa trong một hộp dụng cụ màu xanh dễ thương cho cả trai và gái chơi chung
🏪 Đặt hàng:
KENDOTOY là công ty chuyên sản xuất và phân phối đồ chơi trẻ em, thiết bị học tập và nội thất cho trẻ em bằng gỗ an toàn. Các sản phẩm được làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên đã qua quy trỉnh sấy khép kín, không hóa chất, chất sơn không độc hại và đã được chứng nhân hợp quy theo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia.

Đồ chơi gỗ và các thiết bị học tập của công ty được thiết kế tương ứng từng giai đoạn phát triển của trẻ theo độ tuổi. Do đó các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sự lựa chọn đồ chơi phù hợp cho bé. Giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất cũng như trí tuệ.

AN TOÀN – BỀN ĐẸP – CHẤT LƯỢNG là ba tiêu chí hàng đầu của công ty chúng tôi. Bất kì sai sót gì về sản phẩm các bạn có thể liên hệ với công ty chúng tôi để được đổi hàng trong vòng 03 ngày kể từ ngày mua sản phẩm.

HÃY ĐẾN VỚI KENDOTOY ĐỂ ƯƠM MẦM TƯƠNG LAI CHO THẾ HỆ TRẺ EM VIỆT NAM!

KENDOTOY – GỬI GẮM YÊU THƯƠNG

Tư vấn miễn phí đồ chơi phát triển thể chất và trí tuệ cho bé theo lứa tuổi
335 NGUYỄN TRỌNG TUYỂN,PHƯỜNG 1,QUẬN TÂN BÌNH, TP.HCM
Hotline: 094.98.98.379 – Tell: 08.38 4636 12
kendotoys@gmail.com

Fanepage:

source: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://wakeakpsi.com/category/giai-tri/

No Responses

Write a response