|Đồ chơi hư hỏng ( Hạt Ngọc Vlog )#Đồchơihưhỏng #HạtNgocVlog
Lời tâm sự của những đồ chơi bị hư hỏng, Chào mọi người, chúng tôi là đồ chơi hư hỏng, chúng tôi bị ném ra gốc cây, khi trời mưa chúng tôi rất lạnh, khi mặt trời nóng, chúng tôi không chịu nổi. Những bạn nhỏ chơi với chúng tôi , họ , xô đẩy, quăng ném, trèo lên chúng tôi, quá nhiều người so với quy định, khiến chúng tôi bị gãy chân và hư hỏng. Hãy sửa chữa chúng tôi chúng tôi muốn vào nhà chơi cùng các ban nhỏ,
Hi everyone, we are spoiled toys, the little kids threw us to the tree, when it was raining we were very cold, when the sun was hot, it couldn’t stand. The young people played with us violently, pushed, climbed on us, too many people prescribed, causing us to break our legs …Chúc các em nhỏ xem video vui vẻ và hãy like, share, subribe và đừng quên bấm chuông để nhận được video mới nhất nhé, cám ơn tất cả !
Hello everyone, this is the Entertainment channel for children. We will try to choose the right content, help children entertain and develop comprehensively through stories, through games and toys … Wish the children to watch the video happily and please, Share, sign up and don’t forget to ring the bell to get the latest video, thank you all.
=====================
Facebook : khang Nguyen

=====================
Các video đã đăng
► – Bé vẽ tranh này nhà giáo Việt Nam
► – Phim hoạt hình 3 D
► – Nhạc thiếu nhi – Bố là tất cả
► – Trộm đu đủ và cái kết
► – Em bé dễ thương – Cute baby
► – Nhóc tỳ khám phá thế giới đồ chơi – Children explore the toy world
► – Cổ động viên bong đá nhỏ nhất Việt Nam
► – Nhóc Tỳ phiêu lưu
=================
Cám ơn quý vị đã xem video và ủng hộ kênh Hạt Ngọc nhé

source: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://wakeakpsi.com/category/giai-tri/

14 Replies to “|Đồ chơi hư hỏng ( Hạt Ngọc Vlog )”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *