Đọc chương 11 – truyện “Phàm nhân tu tiên”

Phàm Nhân Tu Tiên 2 – Chương 11: Thức tỉnh

Tác giả Vong Ngữ

Vẻ mặt Bạch Thạch chân nhân trở nên nghiêm nghị, lão có vẻ rất cẩn trọng khi cần đến chất lỏng màu đen kia. Lão phất ống tay chia thành một đoàn hắc quang bao trùm lên đám chất lỏng rồi đưa chúng tới khối băng màu đen.

Chất lỏng vừa chạm vào bề mặt khối băng liền lập tức thấm vô trong, khối băng màu đen vốn dĩ trong suốt lúc này đen kịt hơn, khó có thể nhìn thấy mặt thanh niên bên trong.

Trên mặt lộ rõ vẻ viên mãn, lão đạo thu hồi hồ lô rồi khoanh chân ngồi xuống.

Chất lỏng kia được lão luyện chế từ hơn chục loại nguyên liệu cực hiếm, có tên là Hắc Thi Hủ Hồn Thủy, nó có khả năng xâm nhập vô thần thức của tu sĩ làm suy yếu thần hồn, đúng là vô đồng âm độc.

nhị tay Bạch Thạch chân nhân bấm niệm pháp quyết, những quang điểm màu đen bên trong khối băng như nhận được lệnh điều khiển, một bộ phận nhỏ dại bắt đầu nhàn xâm nhập vô đầu Liễu Thạch.

Ý định của lão là mỗi lần hướng dẫn động một chút Hắc Thi Hủ Hồn Thủy, nhàn nhã phế bỏ thần trí của thanh niên, làm như vậy sẽ hạn chế tối đa tài năng phản phệ, bảo đảm cẩn trọng không chút sơ hở.

Mấy quang điểm vừa chạm vào da đầu thanh niên liền lóe lên rồi chui ngay vào trong.

Không những thế, hầu hết quang điểm bên trong khối băng đột dao động liên hồi, gần như chúng không còn nhận lệnh điều khiển nữa nhưng đang lao thẳng tới người thanh niên rồi chui hết vô trong.

“Không tuyệt rồi!”

Lão đạo biến sắc, bấm niệm pháp quyết một cách điên cuồng như muốn điều khiển lại đám quang điểm kia, nhưng cục bộ đã quá trễ.

Trong chớp mắt, khái quát đám Hắc Thi Hủ Hồn Thủy đã biến mất, tuy nhiên cơ thể thanh niên trong khối băng cũng không có gì đổi thành, cứ tương đương chưa từng có chuyện gì xảy ra vậy.

“Chuyện quái gì vậy? Hắc Thi Hủ Hồn Thủy của ta đâu mất rồi?” Bạch Thạch chân nhân đứng bật dậy, trên mặt lộ rõ vẻ bối rối, đồng thời lão thả ra thần thức dò xét khắp người Liễu Thạch.

Tuy nhiên dù lão nỗ lực tới mấy thì cũng không phát sinh ra bất kì điều gì bất thường.

Lão giả nhìn chằm chằm về phía Liễu Thạch, sau khi hít vô một hơi thật sâu, vẻ hoảng sợ trên mặt đã bặt tăm, lão chau mày lại.

“Trên người tên kia không hề có chút chấn động của pháp lực, chắc nịch không phải tu sĩ! Chẳng lẽ trước đây đã trải được phục dụng một loại thiên địa linh dược nào đó, hoặc có dị thay mặt thân thì vừa rồi thế hệ có thể khắc chế được Hắc Thi Hủ Hồn Thủy của ta…”

Những suy đoán hiện ra liên tiếp trong đầu lão giả, ánh mắt lão nhìn về phía trước ngực ngay dưới cổ thanh niên, ở đó bỗng nhiên lờ mờ xuất hiện một quầng sáng màu xanh sẫm đang chớp chớp.

Lão đạo có vẻ suy xét, ý định giải thoát thanh niên khỏi khối băng thế hệ hình thành trong đầu liền dằn ngay lại, dù sao pháp trận này đã được kích phát rồi, đâu thể bỏ ngang một cách suôn sẻ như vậy.

Sau một hồi trầm ngâm, lão lật tay lấy ra một cái biển lô màu xanh rì rồi phất tay áo tiến công ra một đạo pháp quyết, một đám ánh sáng xanh lóe lên trên miệng đại dương lô, hơn chục con trùng màu xanh lá bay vèo ra.

Mỗi con trùng dài cỡ nửa xích, béo bằng sợi tóc, vừa bay ra đã phát ra những tiếng kêu chi chi, chúng lập tức hóa thành từng đạo lục quang chui vào khối băng rồi nhắm thẳng tới đỉnh đầu thanh niên, định chui vô trong.

Những âm thanh “cọt kẹt” quái đản truyền ra từ trong khối băng.

Đám trùng màu xanh dù rất nỗ lực cũng không có cách nào chui vào đầu thanh niên.

Trên đầu Liễu Thạch Trong khi có một cỗ lực lượng vô hình nào đó đang cản trở đám trùng, không cho chúng chui vô.

Bạch Thạch chân nhân biến sắc, lộ rõ vẻ hoài nghi. Xem thêm truyện đam mỹ h

“Hừ! Ta không tin là không thể đối phó với một tên đần như ngươi.” Sau một hồi trầm mặc, trên mặt lão lộ rõ vẻ phi chính nghĩa điên cuồng.

Lão phất tay áo thu hồi đám trùng vô trong biển lô, sau đó khẽ cắn răng, miệng tụng lẩm bẩm.

Một đạo ánh sáng xám từ trên người lão bay lên trên đỉnh đầu rồi biến thành một cây quạt ốm màu xám, cây quạt đang phệ ra không kết thúc.

Phía trên cây quạt có khắc rầm rịt nhiều tầng phù văn cấm chế, thế hệ nhìn vô hoa cả mắt, tuy nhiên đám phù văn lúc này không hề phát ra chút ánh sáng nào.

Bạch Thạch chân nhân cắn lưỡi, phun ra một ngụm máu vào cây quạt, hai tay nôn nóng bấm niệm pháp quyết, từng đạo hắc quang lập tức chui vào trong cây quạt xám, mặt cây quạt liền sáng rực lên, những phù văn mở đầu phát sáng tạo thành một quầng sương đui mù màu xám.

Âm thanh “vù vù” phát ra, cây quạt biến phệ ra thành cỡ gần trượng, từng đạo ánh sáng lóe lên phân thành những hư ảnh khô lâu bay vụt ra, nhiều loại có bảy, tám cái, mỗi cỗ khô lâu đều mang tới cảm giác ớn lạnh, chúng ầm ầm tấn công thẳng về phía Liễu Thạch ở trong khối băng.

Những thanh âm của bách quỷ dạ hành lập tức vang vọng khắp mật thất.

nhì mắt Bạch Thạch chân nhân lúc này đã hiện ra đầy những tia máu, lão nhìn chằm chằm vào mấy hư ảnh khô lâu kia.

Đúng lúc này, xuất hiện một cảnh khủng khiếp:

Ngay thời điểm đám khô lâu chuẩn bị đâm vào bề mặt khối băng, cái bóng của thanh niên in trên mặt đất bỗng nhiên hiện ra những gợn sóng lăn tăn thật quỷ dị, ngay sau đó một cái gì đó màu đen kịt bay ra, sau khi xoay tít một vòng trên không nó hóa thành một cái đầu lâu quỷ dữ cực kỳ dữ tợn, mặt xanh nanh đá quý, phía đỉnh đầu có hai cái sừng.

Tham khảo thêm truyện đam mỹ sủng h

Cái đầu lâu ma quỷ to cỡ cái chậu rửa mặt, miệng nó phát ra những tiếng cười quái lạ không hoàn thành, nhị ngọn lửa xanh trong mắt chớp động liên hồi, sau khi liếc qua đám khô lâu một cái, nó há miệng phun ra một đoàn ngân quang.

“Phốc…Phốc!”

Đám hư hình họa khô lâu Bên cạnh đó chạm chán đúng khắc tinh, chúng không thể né tránh đám ngân quang đang lóe lên, tất thảy bị cuốn vào bên trong đám ngân quang rồi chui cả vào miệng của đầu lâu quỷ dữ kia.

Đầu lâu ma quỷ sau khi xử lí kết thúc chuyện thì chép chép cái miệng đầy răng manh lởm chởm, có vẻ nó vẫn chưa đã thèm, nhì ngọn lửa xanh trong mắt lóe lên một cái rồi nó đột xoay mình, phun ra một đám vụ khí màu xanh đen xuống phía dưới rồi thảnh thơi mất tích dạng.

Đám vụ khí màu xanh đen bay tới đầu thanh niên rồi lẳng lặng chui tinh khiết vào bên trong.

Mọi tình tiết xảy ra cực kỳ nhanh, Bạch Thạch chân nhân còn chưa kịp có phản ứng gì thì đã xong.

“Chuyện này…?”

Lão tự thấy từ khi Kết đan đến giờ, kiến thức cũng tương đối rộng, vậy mà khi chứng kiến sự việc khác lạ trước mắt light novel thì cũng chỉ biết trợn mắt há mồm, chẳng hiểu mô tê chi hết.

Đúng lúc này, những tiếng “tạch…tạch” liên tục vang lên.

Bề mặt khối băng màu đen bỗng sinh ra hàng loạt vết nứt, hai mí mắt của thanh niên cao béo ở trong khối băng bỗng giật giật rồi hắn rảnh rỗi mở mắt ra.

nhì mắt hắn đã trong hơn quá nhiều chứ không mờ đục như trước.

Sau khi quét ánh mắt một vòng, hắn khẽ chau mày rồi lắc nhẹ nhì vai.

“Ầm!” Một tiếng động lớn vang lên.

Cả khối băng nổ tung từ trong ra ngoài chia thành một cơn mưa những mảnh băng vụn màu đen, rơi xuống mặt đất ầm ầm.

Thanh niên cao mập ngẩng đầu nhìn lão đạo, ánh mắt hắn lóe lên như đang định nói điều gì đó, nhưng bỗng sau đó, nhì mắt hắn lại bị mờ đục, nhì tay ôm đầu hét lên một tiếng thê thảm. Coi thêm truyện đam mỹ ngược

Trong cơ thể hắn truyền ra những thanh âm lốp rốp của xương cốt, chân tay phình lớn ra, trong nháy mắt cả người đã phình ra gấp mấy lần, trên da nổi lên những vảy lân màu tiến thưởng phệ cỡ đồng tiền, trên cổ, má…cũng đều hình thành đám vảy.

Đám vảy như làm bằng kim cương ròng, phát ra hàn quang nóng bức, nhìn liếc qua đã thấy cực kì cứng rắn, khó có thể phá tan vỡ.

Bạch Thạch chân nhân lúc này trợn mắt há hốc mồm, trong đầu thầm nghĩ dù chuyện gì mới xảy ra thì cũng là chuyện không ổn, sự tình đã vượt khỏi tầm khống chế của lão. Đọc tham khảo truyện cười

Sau khi trấn tĩnh lại, vẻ mặt của lão lại hóa thành vẻ ác độc, lão cắn lưỡi phun ra một ngụm máu tươi chụi vào trong cây quạt.

Hào quang lại tỏa ra từ bề mặt cây quạt màu xám, đám phù văn lúc này chuyển động như những vật sống, sau những chấn động liên tục, nó bất ngờ hóa thành một con rết màu xám dài năm, sáu trượng.

Lão đạo vỗ vào Túi trữ vật ở bên hông, bảy, tám quả cầu đen nhánh bay vụt ra, trên mặt cầu tỏa ra hắc khí lượn lờ, tỏa ra một mùi xú uế, không phát âm đó là vật gì.

Con rết màu xám kêu lên tê tê tỏ vẻ vui sướng, cái miệng béo há ra, đớp trọn mấy quả cầu nuốt vô bụng, bộ giáp xác bên ngoài của nó lập tức hình thành từng mảng màu đen bách hợp lan nhanh rộng ra chóng vánh, trong nháy mắt cả người nó đã thay đổi đen bóng, cứ giống được đúc bằng tiến thưởng đen vậy, mỗi bộ phận cơ thể đều sáng loáng, có vẻ rất dữ.

Con rết kêu to với vẻ hưng phấn, đôi mắt nó phát ra ánh sáng đỏ rực, cơ thể to mập khẽ đi lại trong sơn động, một chân nó như lưỡi liềm chém thử vào vách núi, kết quả là vách núi cứng ngắc như vậy nhưng mà bị chém may mắn như chém đậu hũ, chia thành từng rãnh sâu hoắm. Bao quanh vết chém hóa thành máu đen kịt, phát ra một mùi xú uế, dĩ nhiên là có kịch độc ở chân.

“Lên! Giết hắn đi!”

Bạch Thạch chân nhân chỉ tay về thanh niên cao to là Liễu Thạch đang đứng trước mặt, miệng quát lên một tiếng…

Đọc full link truyện phàm nhân tu tiên 2 tại đây

Related Post