Đọc chương 7 truyện ngôn tình “Chồng yêu là quỷ”

Truyện Chồng Yêu Là Quỷ tác giả Lâm Lâm

Chương 7: Tro tóc áp chế ma quỷ

“Không cần.” tôi vô cùng bồn chồn, lưỡng lự là bực tức hay sợ hãi nhưng bên của tớ đỏ bừng lên.

“Không phải? Nỗ lực sao tim em đập Nhanh thế?” Anh ta mỉm cười tươi ngoài ra, quan sát chằm chặp vào chúng tôi 1 hồi rồi bỗng chuyển tay vòng qua eo chúng tôi, kéo bên tôi lên khỏi giường rồi ủ ấp tôi thẳng ra ngoại trừ.

tôi cực kì hoảng sợ, sợ anh ta trôi dạt được điều gì, vội hỏi anh ta định dẫn tôi đi đâu.

“Ẳn cơm, em đói bụng rồi nhưng mà.” Anh ta nói ra mấy chữ đó, sau đấy ôm ấp tôi tới khu vực bàn ăn ngay trước bên ba má Vương Văn, múc mang lại chúng tôi 1 chén bát cháo.

tôi xấu hổ tới mức ước ao bận rộn bệnh ung thư luôn, chỉ chắc là gặm đầu húp cháo dưới tầm nhìn của bố mẹ Vương Văn.

Ơn trời là sau khi ăn uống chấm dứt, “Vương Văn” nói anh ta bao gồm vấn đề ra ngoài, bảo chúng tôi ở nhà xem ti vi, hoặc chuyện trò với bà mẹ anh ta để gia tăng cảm tình.

Đầu tôi gật lấy gật để, còn hơn cả chơi ngu mổ thóc, vui mừng hớn hở vày cơ hội tới rồi!

Sau khi “Vương Văn” đi rồi, chúng tôi nạm bộ đồ quần áo khác, tậu cớ nói dối mẹ Vương Văn, sau đấy đi thẳng tới căn nhà của quả phụ họ Vương.

Quả phụ họ Vương hết sức nổi tiếng trong chốn này, nghe chờ tí chút là chúng tôi biết ngay ngôi nhà bà ta ở bên tây trong làng, giải pháp nghĩa địa chưa xa, cổng căn nhà là màu đỏ tươi, trên cửa còn dắt 1 hàng lông chơi xấu, hết sức dễ tậu.

Coi thêm: truyện bách hợp

Lúc trước chúng tôi đã từng có lần tới nghĩa địa cần phải biết mặt đường, mua thấy cánh cổng đỏ tươi đấy rất nhanh, dẫu vậy lông gà dắt bên trên cửa ngõ trông không giống bình bình, đa phần tương phản với cánh cổng đỏ tươi, trông cực kì thời trang.

Lông chơi tệ màu đen vô cùng ít gặp mặt, nhưng lại chúng tôi dám Chắn chắn đây chính là nhà của quả phụ bọn họ Vương.

chúng tôi gõ cửa ngõ, nói mang đến quả phụ bọn họ Vương hầu như đổi khác của Vương Văn, cũng nói cả chuyện chúng tôi đi thăm tuyển mộ trong lúc tất cả kinh nguyệt.

Trông quả phụ họ Vương sẽ hùng hổ bởi vậy, nghe tôi nói kết thúc, bên bà ta Đen kịt lại, đôi mắt cũng tương đối âm trầm, bà ta hỏi tôi: “Có chu kỳ hành kinh cơ mà sao bữa qua không nói ra?”

chúng tôi đẩy hết những tội lỗi đến “Vương Văn”, bảo rằng anh ta quán triệt tôi nói, bây giờ tôi khám phá tính cực kỳ nghiêm trọng của vấn đề bắt buộc tới chọn bà ta hy vọng được giúp đỡ.

Đọc truyện Yêu thần ký

Quả phụ bọn họ Vương nghe vắt thì im lặng hồi lâu, tuy vậy rồi cũng chưa chấp nhặt gì với bên tôi, bảo chúng tôi đi theo bà ta vào nhà.

bên tôi lẽo đẽo theo sau, phát hiện trong ngôi nhà chỉ việc người nhà bà ta, cách bài trí trong nhà cũng khá cổ truyền, Ngoài ra trong nhà chưa có cửa sổ nhìn ra ngoài phải chất lượng tốt, dù đang là mùa hè tuy vậy vẫn thấy căn nhà bà ta lạnh lẽo cực kì, chằng khác gì cảm nghĩ lúc ở ngoài nghĩa địa.

Quả phụ chúng ta Vương bảo bên tôi ngồi xuống, sau đấy lục mua thứ gì đó trong nhà.

tôi phần nhiều tưởng bà ta sắm con dao thai cần đến để lấy máu kia, stress tới mức lòng bàn tay chảy ra đầy mồ hôi, không ngờ bà ta lục lọi 1 hồi hoàn thành thì chưa bao gồm ý định lấy máu người tình trí mạng của mình , nhưng là lấy 1 loại bình gốm nhỏ ra gửi mang đến bên tôi, bảo tôi mở ra quan sát xem.

chúng tôi nghe lời mở nó ra, bắt gặp thứ phía bên trong thì bồn chồn suýt hất văng cái bình gốm ấy đi.

trong đó là bột phấn màu trắng, cộng thêm kiểu dáng của dòng bình gốm này, không phải nói bên tôi cũng biết chính là hũ tro cốt, bột phấn màu trắng chính là tro cốt chưa lẫn đi đâu được.

Thấy tôi phản ứng Như vậy, quả phụ bọn họ Vương cười cợt, Ngoài ra cười cợt bên tôi nhát gan thì cần, nói: “Sợ gì chứ, chẳng phải tro cốt đâu, chỉ cần tro tóc mà tôi thu thập được thôi. Dương khí của người sống chính tụ lại ở trên đỉnh đầu, vì vậy tro tóc của người sống cũng có nhiều dương khí, là bảo bối áp dụng ma quỷ. Chỉ cần cô với điều này về vẩy vào bên trên nhà bạn chúng ta trai, anh ta sẽ bị tro tóc làm cho bị thương, hồn phách tiêu tan.”

“Chỉ đơn giản cụ thôi sao?” bên tôi hỏi, hiểu rằng sẽ là tro tóc của bệnh nhân sống, chúng tôi cũng hết sợ luôn. Nhưng lại bà quả phụ bọn họ Vương này lợi hại thật ấy, cụm tro tóc cụ này, rút cục yêu cầu đốt biết bao nhiêu tóc đây?

Đọc truyện chồng yêu là quỷ

Related Post