Đọc review chương 18 truyện “Lấy chồng bạc tỷ”

Lấy ông xã Bạc Tỷ

Chương 18: Ở căn nhà chờ anh

Tác giả: Mộc Thất Thất

Thể loại: ngôn tình

Trần Việt nghĩ bởi vậy, gật đầu nói: “Vậy làm cho phiền em rồi.”

Giang Nhung đi xuống giường, mặc áo khoác bên ngoài rồi đáp: “Anh ngóng em chút ít, em làm đơn giản thôi.”

Trần Việt đi theo cô xuống phòng bếp: “Có buộc phải anh giúp gì không?”

Giang Nhung quay đầu lại quan sát anh, hỏi: “Anh sẽ đói bụng lắm sao?”

Anh khẽ gật đầu đồng ý trả lời: “Đúng là khá đói.”

Giang Nhung chuyển số Nguyên liệu cũng được chế biến sơ qua kết thúc mang đến anh: “Vậy anh cáng đáng rửa rau đi.”

Trần Việt vui vẻ thừa nhận lấy: “Được.”

Giang Nhung lén chú ý trộm Trần Việt đã rửa rau. Anh có tác dụng khôn cùng chuyên chú, chỉ riêng cách biểu hiện vì vậy đã xứng đáng được 99 điểm, vày sợ anh kiêu ngạo đề xuất chưa chấm 100 điểm mà thôi.

Hai chúng ta thông thường tay phối hợp, cực kỳ nhanh đã có được thành phẩm, một bát mỳ thập cẩm thơm phức được đặt trước bên Trần Việt. Giang Nhung đầy mong chờ quan sát anh: “Món mỳ thập cẩm này là Bộ trường của em, anh nếm thử xem tay nghề của em thay nào?”

Xem thêm: truyện đam mỹ

Nếu để so sánh với đầu phòng bếp của Trần Việt thì tài nấu nạp năng lượng của Giang Nhung siêu bình thường, dẫu vậy anh không chê, chỉ chấp nhận trả lời: “Ẳn rất ngon.”

Thấy Trần Việt đề cao, Giang Nhung vui vẻ cười cợt tươi như hoa. Cô quay thành viên bước vào nơi nấu ăn, kéo dài lúi cụp bao gồm.

Trần Việt ăn dứt chén mỳ, đi tới hỏi: “Em đang làm gì vậy?”

Giang Nhung quay đầu nở nụ cười với anh: “Khi nãy chẳng phải anh nói sáng mai buộc phải bay tới Tiêu Sơn sao. Tối qua em có làm cho chút bánh bột lọc and cơm trắng cuộn rong đại dương, giờ sẽ hâm nóng rồi cho vào hộp giữ nhiệt, bao giờ đi anh nhớ vắt theo, nếu đói bụng thì lấy ra nạp năng lượng.” Giang Nhung biết Trần Việt đã rứa làm cho một người trong gia đình ck tốt, cô có muốn nhà bạn chính là thanh nữ có lợi, chũm tuy vậy cô chần chờ làm cần làm gi bắt đầu được thường gọi là nữ có lợi.

Thứ cô chắc là nghĩ ra để Tặng thì anh phần đa đã được, dù cô không nghĩ tới được thì anh cũng có. Bởi vậy Giang Nhung cần dùng cả chân tình của mình để làm gần như chuyện nhỏ xíu chưa đáng nhắc tới mang lại anh, cố làm 1 cô bé hiền ở cạnh anh.

Trần Việt thấy cô chăm chú Vậy nên, anh gửi tay xoa đầu thê thiếp mình: “Cảm ơn em bởi vẫn điều tỉ mỷ mang anh bởi vậy.”

Đọc truyện: vũ động càn khôn

“Chính anh vẫn nói bà xã ông xã nên chăm sóc lẫn nhau mà.” Giang Nhung vuốt ve bàn tay anh, bĩu môi: “Đừng xoa đầu em cố gắng chứ.”

hành động xoa đầu của Trần Việt giống hệt như khi cô xoa đầu Miên Miên cố kỉnh, nhưng cô là hoàng hậu chứ có yêu cầu thú cưng của anh ấy đâu.

Bờ môi mỏng say mê của Trần Việt khẽ nhích lên, anh sử dụng 1 tay ôm ấp Giang Nhung vào trong ngực: “Vậy cũng như này thì được chứ?!”

Khuôn bên Giang Nhung nhanh chóng ửng đỏ, cô luống cuống sử dụng tay đẩy anh ra, chỉ tiếc bị Trần Việt ủ ấp càng chặt hơn. Cô có thể cảm nhận thấy anh sẽ gắng nhịn cười, lồng ngực rung rung.

Giang Nhung cắm chặt môi, đưa tay véo một loại thật mạnh dạn vào eo anh, nhưng mà eo chúng ta đàn ông này săn chắc quá mức, cô chưa làm cho gì được anh cả, ngược lại còn cảm cảm giác đau tay.

Giang Nhung tức chưa nhịn nổi, ngẩng đầu lên thì chạm cần lồng ngực anh. Khi cô sẽ ý muốn đến anh chịu đựng chút đau khổ thì Trần Việt lại đưa tay lên xoa đầu cô cũng như xoa đầu thú cưng, tiếng nói trầm ấm say đắm vang lên: “Ngoan, đừng chơi nữa.”

Hả…

Giang Nhung đơ ra, cô đã đùa sao? Cô bao gồm nghịch gì sao? Cô bắt đầu là mọi người hiện nay đang bị nạt đó!

Cô chuyển tay định véo anh, cơ mà lần này bàn tay định làm cho loạn bị anh ổn định lấy. Trần Việt bóp nhẹ bàn tay Giang Nhung: “Anh sắp tới yêu cầu đi rồi, em ở nhà 1 mình, đề nghị tự chăm lo bản thân thật tốt!”

Đọc thêm truyện: truyện đam mỹ sủng

“Anh đợi chút sẽ.” Giang Nhung trốn khỏi lồng ngực Trần Việt, xếp bánh bột lọc and cơm trắng cuộn rong biển lớn vào trong hộp giữ nhiệt, sau đó đặt vào túi: “Anh có theo để ăn uống bên trên đường đi.”

Khi Trần Việt chuyển tay thừa nhận lấy dòng túi, trong đôi mắt xưa nay lạnh lẽo hiện lên chút vui vẻ, tiếng nói cực kỳ ấm áp áp: “Ở ngôi nhà ngóng anh về.”

mặt Giang Nhung ửng đỏ: “Vâng!”

Trần Việt lại vuốt ve đầu cô: “Anh đi đây.”

Giang Nhung tiễn anh ra bên ngoài, đứng ở cửa ngõ chú ý anh bước vào trong thang máy. Khi cánh cửa cầu thang máy đóng lại, Giang Nhung lắc lắc đầu, đưa tay lên sờ trán mọi người, lẩm bẩm: “Mình không mắc bệnh chứ? Đầy đủ chuyện vừa xảy ra là thật? Không phải là do thành viên gia đình tưởng tượng ra chứ?!” Cô không mắc bệnh, cố dường như là Trần Việt bị ấm đầu. Hẳn là bởi vậy thì anh đó mới hình trạng phần nhiều chuyện, nói ra phần lớn lời mà khi bình bình never nói, chẳng biết làm cho.

Sau khi tiễn Trần Việt rời đi, Giang Nhung cũng chưa cảm thấy bi đát ngủ nữa. Cô công bố quyết định đi chạy bộ, sau ấy tới C.ty sớm. Giang Nhung buôn bán được nửa tiếng new thấy Lâm Mỹ lấn sân vào văn phòng và công sở.

Cô ta chưa về bàn của mình cơ mà đi tới cạnh bên Giang Nhung, tỏ vẻ thần bí nói: “Giang Nhung, cô biết chuyện Nông trung ương Nhã ở trong nhà Ngoại bàn giao bị đuổi việc chưa?”

Đọc full truyện cô giáo Thảo

Giang Nhung khẽ cướp thót chúng ta, vẻ bên gồm chút lúng bí. Lâm Mỹ chưa phát hiện ra, tiếp tục nói: “Tôi nghe con người nói cô ta dùng âm mưu gì ấy mang tổng người đứng đầu Trần, chủ yếu tổng người có quyền lực cao Trần ra quyết định đuổi câu hỏi.”

Giang Nhung thầm nghĩ chắc chắn là Trần Việt chủ ý cho những người tung tin đồn bởi vậy, anh chưa ý muốn cô bám dáng gì tới chuyện lần này cả. Trần Việt nói tổng người có quyền lực cao chống lưng cho cô, anh dùng biện pháp hành động thực tế để chứng minh, đặc điểm này khiến Giang Nhung khôn cùng xúc hễ.

mà lại Giang Nhung chưa cảm nhận vui vẻ. Chẳng hề là cô chưa muốn Nông vai trung phong Nhã bật dậy khỏi công ty này, nhưng cô không ao ước quan hệ giữa mọi người and Trần Việt bị lộ ra.

Giang Nhung không công khai quan hệ giữa chúng ta & Trần Việt là vì chưa ý muốn nhận được đối xử có một không hai trong C.ty. Cô hi vọng hình như thăng tiến dựa trên năng lực của chính bản thân mình, nhưng lại bây chừ những Việc đang tình tiết theo khunh hướng hầu hết ngược lại.

Lâm Mỹ giữ vững bắn liên thanh: “Không biết gồm bao lăm mình trong C.ty chờ một số loại người cũng như Nông trọng điểm Nhã rời đi rồi. Lần hành động này của giám đốc Trần đã loại bỏ được cái gai trong mắt người nhà.”

Giang Nhung mỉm cười cười đáp lại: “Lâm Mỹ, tôi bỏ quên Nông trọng điểm Nhã còn làm hay đã trở nên đuổi khỏi C.ty, bên tôi chỉ biết sẽ phải nộp phiên bản planer lên vào ngày mai.”

Coi thêm truyện sắc

Giang Nhung chưa thích nói bần sau lưng thành viên gia đình khác, cô cũng hiểu khu vực người làm không hề bình thường cũng như hình trạng, mồi nhử rập ở khắp hầu như khu vực, nói lung tung không chừng sẽ rơi vào mồi nhử của người nào đấy. Giang Nhung biết rằng đạo lý cụm lời tất gồm mất.

Trong tía năm làm việc, quan hệ của Giang Nhung mang nhiều bạn làm cùng khá ổn, cơ mà của cả chỉ cần bản thiết kế mà lại thôi, quan hệ giữa người nhà chưa đạt tới mức có thể tâm sự thật lòng.

Triệu Quân Tình Cách vội tới: “Giang Nhung, cô chuẩn bị sẵn sàng bạn dạng chiến lược sơ bộ tới đâu rồi?”

Giang Nhung chỉ dẫn ngay: “Hôm nay em lưu ý có tác dụng là ngày mai chắc là nộp lên.”

Triệu Quân Tình nói: “Không còn các thời gian Bởi vậy đâu. Tổng người có quyền lực cao Lưu của bên Tinh Huy cần cất cánh tới thủ đô vào đêm nay, nếu cũng như lúc đầu đi còn chưa xem bạn dạng planer của cô ý thì hạng mục này không còn cơ hội đâu.”

Giang Nhung cắn chặt môi, sau ấy trả lời: “Em sẽ ráng để nộp bản planer này tới tận tay Tổng người đứng đầu Lưu ban sơ tan làm.”

Triệu Quân Tình liếc mắt nhìn đồng hồ: “Nếu đề xuất phụ trợ thì Hotline Lâm Mỹ & Vũ văn minh tới cung cấp. Tổng người có quyền lực cao Lưu vẫn cất cánh vào chuyến chín giờ buổi tối, bảy giờ vẫn bắt đầu bắt nguồn từ công ty ra sân bay, cô buộc phải tự tay giao bạn dạng planer đến anh ta trước lúc đó.”

Giang Nhung chấp nhận đáp: “Vâng.”

Thời gian bố ngày đã khá thiếu, lúc này bị rút còn 1 ngày rưỡi ngắn ngủi, muốn dứt bạn dạng chiến lược này và đúng là khó càng bổ sung khó khăn, tuy nhiên Giang Nhung không phải có ý định lùi Bước. Ý kiến của cô đó chính là chưa xong quá trình được giao do bạn dạng thân chưa Chịu nắm. Lần này tổng người có quyền lực cao Lưu của Tinh Huy chỉ định cô gánh vác bản planer của hạng mục này, cô cảm thấy không được bao gồm bất cứ nguyên do nào để thoái thác cả.

Link full truyện: lấy chồng bạc tỷ

Related Post