Đọc sao chiếu mệnh và sao hạn năm 2021 tuổi Mậu Tý 2008 nữ mạng

Tìm hiểu sao hạn năm 2021 của người tuổi Mậu Tý 2008 Nữ mạng để biết năm Tân Sửu bản mệnh phạm sao hạn gì và phương pháp hóa giải sao hạn.


Trong quan điểm, hàng năm mỗi người đều mang một ngôi sao chiếu mệnh. Đó mang thể là cát tinh, có thể là hung tinh hoặc trung tinh, nhưng sở hữu chung đặc điểm đều là những ngôi sao có thật trong vũ trụ.

Hệ thống cửu diệu bao gồm 9 ngôi sao, cứ 9 năm lại luân phiên trở lại 1 lần, bao gồm:


Sao Cát tinh gồm: Sao Thái Dương (Nhật diệu), Sao Thái Âm (Nguyệt diệu), Sao Mộc Đức (Mộc diệu)

Sao Trung tinh gồm: Sao Thủy Đức (Thủy Diệu), Sao Thổ Tú (Thổ diệu), Sao Vân Hán (Vân Hớn, Hỏa diệu)

Sao Hung tinh gồm: Sao Thái Bạch (Kim diệu), Sao La Hầu, Sao Kế Đô.

Và 9 sao chiếu mệnh ứng với 8 niên hạn trong năm là: Hạn Huỳnh Tuyền, Tam Kheo, Ngũ Mộ, Thiên Tinh, Toán Tận, Thiên La, Địa Võng và hạn Diêm Vương.

Sao chiếu mệnh vận chuyển tuân theo học thuyết ngũ hành mà tập tục lâu đời luận điểm mỗi năm sẽ ứng với một vì sao chiếu mệnh mà bản thân năm đó sẽ gặp gỡ được thuận lợi hoặc trắc trở. Sao hạn đi kèm ứng với nó là hạn thấp hay xấu của một người trong năm.

Giả dụ gặp gỡ sao chiếu mệnh tốt thì năm đó được xuôi chèo mát mái. Nếu sao chiếu mệnh xấu, sao hạn xấu thì người ta phải cúng sao giải hạn để được an lành.

Vậy, trong năm 2021 người tuổi Mậu Tý 2008 nữ mạng bắt gặp sao hạn nào chiếu mệnh?

Theo Tử vi ngày nay, tuổi Mậu Tý 2008 nữ mạng trong năm 2021 là 14 tuổi bị sao Vân Hán chiếu mạng, hạn Ngũ Mộ và vận niên Thử Quy Điền.

1. Sao Vân Hán rẻ hay xấu?
Sao Vân Hán hay Vân Hớn là một hung tinh chủ về đau ốm, nữ nhân khó sinh họa huyết quang, nam nhân thì quan trường bất lợi. Gia đình bất an, điền sản bất vượng, tự nên cẩn trọng. Những mối họa sao Vân Hán mang thể sở hữu tới cho mệnh chủ như:

– Làm cho ăn tất cả việc đều trung bình

– Nói lời khó nghe dễ bị thiệt thân

– Đề phòng yêu thương tật, đâu ốm, mồm miệng.

– Nam bắt gặp tai tinh, bị kiện, thưa bất lợi, nữ ko rẻ về thai sản nhất là vào tháng 4, tháng 8 âm lịch.

– Gia đình bất an, điền sản bất vượng, tự bắt buộc cẩn trọng.

–Phát triển thành thủ cực, bảo vệ nền nếp cũ, tương đối bảo thủ và ko ưa đổi mới. Vì những lý do này mà người bị sao Vân Hớn chiếu dễ vướng vào các rắc rối về giấy tờ, khiếu nại tụng, nóng nảy không cầm mồm miện nên mâu thuẫn, cãi vã.

Về cơ bản thì sao Vân Hớn cũng tương đối lành phải phần rộng rãi cũng ko ảnh hưởng to trong công việc cũng như sức khỏe. Sở hữu điều vào một vài thời điểm quan trọng trong năm cũng nên chú ý cầm gìn bổn mạng, nhường nhịn lời ăn tiếng nói để tránh những thị phi rắc rối không cần thiết mang thể xảy ra nhất là tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

>>> Xem thêm: Tử vi tuổi Tý năm 2021

2. Hạn Ngũ Mộ thấp hay xấu?

Hạn Ngũ Mộ là hạn mất của, hao tài, bất an. Hạn chế tậu đồ lậu, mua đồ ko sở hữu hóa đơn. Chớ cho người ngủ nhờ kẻo mang tai bay vạ gió. Đề phòng hao tài mất của.

Muốn tìm hiểu sao Ngũ Mộ rẻ hay xấu ra sao, ta không thể bỏ qua câu thơ diễn nghĩa về hạn Ngũ Mộ như sau:

“Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài

Thiên Tinh mắc buộc phải dạ tai ngục hình”

Căn cứ theo ý tứ của câu thơ ta mang thể thấy hạn Ngũ Mộ là một hạn xấu, gây tổn thất, thiệt hại nặng trĩu về kinh tế, tài chính, bạc tiền.

Trong năm người sở hữu hạn Ngũ Mộ sẽ luôn bắt gặp vấn đề về tiền bạc, nói chính xác hơn đó là sẽ bị mất mát về tiền của. Theo tử vi 2021 trong đó nặng nhất, rõ ràng nhất đó là việc tậu bán hàng hóa, đồ đạc, dễ mua cần đồ ko chất lượng, đồ không tốt.

Giả dụ lúc sắm bán không sở hữu giấy tờ, hóa đơn rõ rệt, mang thể bị hỏng ko được bảo hành, bị mất do trộm cắp hoặc bị chính quyền tịch thu bởi đây là hàng ko rõ bắt đầu.

Những người bắt gặp hạn này xoàng gặp thua lỗ trong đầu tư, buôn bán tự do, cơ hội kiếm tiền tránh đi, cực kỳ khó mang thể kiếm được rộng rãi tiền. Hơn nữa kiếm tiền đã khó, nắm tiền lại càng khó hơn vì nguy cơ bắt buộc chi tiêu, tìm tậu hay anh em bạn bè có việc mà phải giúp đỡ họ về tài chính.

Ngoài ra, việc cho người khác ngủ nhờ cũng sẽ gây bắt buộc hao tiền của, bởi mang thể bắt gặp buộc phải người gian, trộm cắp, dẫn tới thiệt hại về tài chính của mình.

Cổ nhân tầm thường nói: “có thờ sở hữu thiêng, mang kiêng có lành”. Những bạn nào mang hạn Ngũ Mộ phải A dua những chỉ dẫn sau, để giảm thiểu tai vạ quá lớn xảy tới với mình.

Thứ nhất: cần tu nhân tích đức, làm cho đa dạng việc thiện, ủng hộ quyên góp đối với những người có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh. Buộc phải kết giao với những người lương thiện, tránh những người lừa gạt, lưu manh, dẻo miệng, buôn bán đa cấp hoặc lô đề, cờ bạc.

Thứ hai: Trong các hoạt động làm cho ăn, yêu quý mại, kinh tế nên thận trọng, tránh đầu tư sai lầm, dẫn tới thành tựu xấu. Khi tìm tìm đồ đạc cũng buộc phải lựa chọn những sản phẩm, yêu mến hiệu sở hữu uy tín, sở hữu bảo hành đàng hoàng.

Thứ ba: giả dụ bạn có rộng rãi tiền cần tìm bảo hiểm, gửi dành dụm, tránh để rộng rãi tiền trong nhà đề phòng trộm cắp, cướp giật hay hoang phí, hao tốn…

Thứ tư: tránh cho người khác ăn ở tại nhà mình. Giả dụ mang thì bắt buộc buộc phải đề phòng kỹ lưỡng, không được lơ đãng, làm kẻ gian sở hữu cơ hội vụ lợi, trộm cắp hoặc gây cần những điều bất lợi cho mình và gia đình.

3. Vận niên Thử Quy Điền tốt hay xấu?
Thử Quy Điền là hình tượng Chuột về chui vào ruộng lúa, đây là điềm báo bản mệnh mang một năm bắt gặp được phổ biến may mắn bất ngờ.

Trong năm này bản mệnh hầu như định khiến việc gì thì cũng đều gặp gỡ được quý nhân giúp đỡ, hợp tác với người thì được tin dùng, đầu tư kinh doanh đều mang cơ hội thành công.

Bản mệnh trong năm nay may mắn kiếm tiền bạc dễ dàng. Sở hữu hoạnh tài, đường quan lộc cũng sở hữu cơ hội thăng tiến, nhưng nên chu đáo và kín đáo. Ngoài ra, trong năm bạn bắt gặp được bạn tốt và còn sở hữu tin vui hỷ sự.

Tình cảm năm này của bản mệnh tiến triển rất thấp, hai người chìm sâu đậm trong tình ái, tình cảm đậm đà viên mãn.

Nguồn: Tử vi năm

Related Post