Đọc truyện mười năm yêu anh nhất full chương 1

Mười Năm Yêu Anh Nhất -Vô Nghi Ninh Tử

Chương 1

Lúc rời khỏi cơ sở y tế tuyết đã rơi, bông tuyết lạnh mát và gió lạnh thổi qua mặt, khi ấy Hạ Tri Thư cụ hệ chậm rãi thấu hiểu, Ngoài ra lại mang lại mùa đông rồi.

Mùa đông ở Bắc Kinh thật lạnh. Hạ Tri Thư thuận tay chữa lại khăn quàng cổ, trong tay là vài tờ giấy xét nghiệm bị đằng ấy vò nhăn nhúm. Lòng càng lạnh hơn.

đằng đó đứng ở trạm, chờ xe bus không biết lúc nào mới tới, ngón tay lạnh đến tái blue. Cậu mang các loại thiết bị cầm tay ra ấn số, lúc chưa có ai dấn lại ấn phát âm lần nữa, hết lần này mang đến lần khác. Cuối cùng đang chưa ai bắt máy.

Hạ Tri Thư vò mấy tờ giấy kia thành cục rồi ném vào hòm rác.

chờ hơn khoảng 30 phút rút cuộc xe bus cũng tới, bên trên xe ít mọi người khác lạ. Hạ Tri Thư tựa trán vào cửa kính, lại bấm laptop lần nữa, lần này sẽ có một số người dấn.

“Hôm nay tuyết rơi rồi, mùa đông lại cho.” Mười tư năm. Giọng Hạ Tri Thư bình tâm ôn hoà, mà lại nước mắt không kìm được tuôn đầy mặt.

Tưởng Văn Húc ra hiệu vắng lặng có người yêu ở kề bên, cảm giác Hạ Tri Thư xuyên ngày nói chuyện như tiến công đố chắc rằng khiến con người ta ghét: “Có chuyện gì? Anh đang có chiều hướng tăng ca.”

“Tối nay anh gồm về nạp năng lượng cơm trắng không? Lâu lắm rồi anh chưa về nhà.” Hạ Tri Thư vuốt ve dòng nhẫn Tệ Bạc trên ngón áp út phải, chú ý nước mắt nhỏ dại xuống mu bàn tay.

Tưởng Văn Húc cảm nhận hôm nay Hạ Tri Thư vô cùng kỳ lạ, đây chỉ với trực giác, dù sao nhì các bạn cũng từng ở với nhau mười bốn năm đế vương sủng ái : “Em có tác dụng sao thế?”

Hạ Tri Thư chưa bảo ban, chỉ kiên trì hỏi lần nữa: “Tối nay anh có về không? Ngày tuyết rơi cần ăn uống sủi cảo, em vẫn làm anh.”

“Thật sự chưa về được.” Tưởng Văn Húc ban đầu thấy bực, ngữ khí không mặn không nhạt của Hạ Tri Thư có tác dụng hắn cũng mất khẩu vị: “Em cũng đừng làm, anh vẫn bảo tiểu Tống đặt một phần nào đó cho em, anh quắp đây, bận lắm.”

Hạ Tri Thư nghe biểu hiện báo bận trong thiết bị cầm tay, lòng đau cũng như cắt, lờ lững nhét laptop vào túi.

Sao lại thêm bộ phận cơ mà ông công ty cũng phải bận cho mức chẳng còn thời gian về nhà nạp năng lượng cơm tối chứ?

Tưởng Văn Húc có một số người ở ngoài, sao có tính năng cậu không biết?

tứ 2014 lòng Tưởng Văn Húc biến thành, mẫn cảm thông tuệ như Hạ Tri Thư sao lại không phát giác được. Chỉ cần Hạ Tri Thư đã mắt nhắm mắt mở, không phải người mua chưa chú tâm, chẳng phải chưa dám nói, đằng ấy chỉ sợ 1 khi đã làm rõ thì mang lại chút danh dự boss hung dữ ông xã kết hôn đi cũng chẳng còn. Đây không phải là thứ tình yêu thời niên thiếu khiến hormone kích cồn quá mức, đó là hơn mười năm trả báo giá and chưa xa lạ của đằng ấy. Khoan dung do vậy sao lại chưa làm được?

Hạ Tri Thư tự lừa dối gia đình bạn, cậu chưa ngửi thấy mùi nước hoa nàng bên trên tổ ấm Tưởng Văn Húc, không thấy được vệt son môi trên phần cổ áo sơ mi của hắn, chưa phá tan vỡ chiếc cớ vắng nhà sứt sẹo của gã cánh mày râu đằng ấy yêu nhất.

nhị bạn chúng ta đã trải yêu nhau tới nắm, sao hiện thời lại vì vậy chũm này? Rành mạch là đều năm đầu buồn bã tới đâu họ cũng cầm sức vượt qua hết cơ mà.

tới trạm dừng, Hạ Tri Thư xuống xe, khuôn bên ôn hoà như cũ, chỉ cần đôi mắt của mình hơi đỏ, & sắc mặt trắng bệch.

người mua hàng không sở hữu ăn uống hàng ngày, bây giờ Hạ Tri Thư cũng không còn khẩu bởi nữa. Hiện nay người mua sẽ gắng khẩn cầu Tưởng Văn Húc về căn nhà như thế… bởi Hạ Tri Thư thật sự không vững vào đêm tuyết đầu đông năm sau, nhà bạn and Tưởng Văn Húc duy nhất là em còn nữa thể cùng ăn uống 1 bữa sủi cảo nữa có lợi không.

Thư ký Tống đến rất nhanh chóng, cậu ta mặc phục trang, giống như nuốm hệ từ đơn vị ra, tay nắm hộp cơm kính cẩn đọc Hạ tiên sinh.

Hạ Tri Thư xấu hổ vung vung tay: “Sau này đằng đó cứ giải pháp xử lý giỏi chuyện trong doanh nghiệp là được, đừng để các ngày bị Tưởng Văn Húc bắt làm đông đảo câu hỏi vặt này.”

Thư cam kết Tống mỉm cười nói: “Làm thư kí thì sao tất cả chuyện không buôn bán vặt gì được ạ, khổ chút thì gắng hệ bao gồm lương cao.” đằng đó ta tuỳ tiện hàn huyên vài câu có Hạ Tri Thư rồi rời đi.

Thư ký Tống đi rồi, Hạ Tri Thư ngồi không cử động, mặt bàn gồm đặt một hộp sủi cảo.

Mười tía 2014 ngồi mặt cái bàn này luôn là nhị tổ ấm. Mười 2014 chiếc bàn này bày đầy bột mì and nhân bánh, Tưởng Văn Húc cộng gói có cậu. Hắn nổi tính trẻ thơ gói các tiền xu vào, luôn trách rằng tiền suôn sẻ những bị Hạ Tri Thư đoạt lấy, gói ít đi thì càng không chiếm được.

Hạ Tri Thư quen tay nắm giấy ăn cạnh bàn chùi rửa cho sạch máu mũi sẽ trào ra. Rút cuộc đằng đó cũng rõ tại sao mình lại bệnh tật bởi thế, thuận lợi của cậu không phải sẽ ngoài chi phí tổng quát mang đến Tưởng Văn Húc rồi sao? Hầu cũng như sủi cảo gồm tiền xu thuận lợi khách hàng rất nhiều bí mật vớt đến Tưởng Văn Húc. Vì vậy chút ít may mắn đằng đấy cũng không có gì.

Hộp sủi cảo này đằng đấy chỉ ăn tứ mẫu, tư mùa an ninh, bốn dòng là đủ rồi. Hạ Tri Thư hoảng hốt nghĩ, quý khách hàng hơi sốt nhẹ. Áp huyết tụt thấp khiến cậu cực kỳ ốm, ngủ một giấc vẫn ổn, đau lòng vẫn tan trong giấc ngủ nhiều năm, tịch mịch sẽ vỡ vạc thành từng mảnh nhỏ xíu.
Đọc thêm truyện đam mỹ hay khác tại truyen24.com, chúc bạn đọc truyện vui vẻ.

Related Post