Đọc truyện tiên hiệp “Nguyên tôn” chương 7

Nguyên Tôn

Chương 7: Vùng đất thần bí

Ánh sáng mãnh liệt chiếu vào trong mắt, theo ngay sau đó chính là một cỗ lực lượng dữ dội ập đến, Chu Nguyên cảm thấy đầu váng mắt hoa, giống bị rơi vào trong giữa dòng nước xoáy.

Cũng may là cảm giác như bị xé rách này cũng không kéo dài quá lâu, Chu Nguyên cảm giác được có một cỗ cự lực ùa tới, ngay sau đó, thân thể của hắn trực tiếp bị hất bay lên.

Bịch!

Thân thể của Chu Nguyên bị nện mạng lên mặt đất, ăn một miệng toàn đất, bất quá hắn vẫn tươi tỉnh cảnh giác, cơ biển vừa mới xẻ xuống đất xong xuôi, hắn không màn tới những đau đớn trên người, vội vã lăn một vòng, tránh khỏi nơi đó.

Cùng lúc đó, thiết phu văn nhưng Chu Nguyên đã sớm tuyên khắc trên cánh tay cũng lập tức phát ra ánh sáng mờ ảo, có thể khởi động bất kỳ lúc nào.

nhưng mà may mắn là công kích xuất đột sinh ra bất thần mà hắn vẫn nghĩ không có hiện ra, thân thể vẫn căng cứng của Chu Nguyên lúc này mới dần thả lỏng, lúc này hắn thế hệ thủng thẳng mà cẩn thận tới những đổi thành của cảnh tượng bình thường quanh.

– Nơi này là….?

Chu Nguyên mở mập hai mắt nhìn khắp nơi, sơn động kia đã sớm bặt tăm không còn gì nữa, thay vào đó là một khu rừng rậm cổ truyền nhưng mà u tĩnh, từng thân đại thụ che trời mọc lên sừng sững, cành lá giỏi tươi, che bí mật bầu trời.

Bên cạnh có một dòng suối nhỏ dại nước trong veo, phát ra tiếng nước chảy róc rách, cảnh tượng cực kỳ êm đềm.

– Nơi này là đâu?

Chu Nguyên không thể tinh được tinh xảo, đầu óc mơ hồ, hắn còn nhớ rõ, thế hệ khi nãy hắn còn đang ngồi trong mật động ở từ đường, sao chỉ mới chớp mắt đã đến nơi xa lạ này?

– Kỳ lạ.

Chu Nguyên nhíu mày, nâng mắt nhìn quanh, chẳng lẽ, cái hiểu là đại cơ duyên kia chính là nơi này giỏi sao?

– nhưng nơi này chẳng có mang một bóng người….

Chu Nguyên buồn phiền nói thầm, ánh mắt nhìn đến nhìn lui, trong nháy mắt tiếp theo, đồng tử của hắn chợt co rụt lại, vẻ mặt cũng cứng đờ, bộ dạng kiểu như chạm chán phải quỷ vậy.

bởi lúc này hắn mới nhìn thấy, không biết từ khi nào, ở dưới một nơi bắt đầu đại thụ trước mặt đã sinh ra một bóng dáng đẹp đẽ.

Nhìn kỹ lại thì đó là một thanh nữ mặc áo xanh, thanh nữ có vóc người thon dài tinh tế, lúc này đang dựa lưng vào thân cây, ánh mắt sáng quắc im thin thít nhìn về phía hắn.

Ánh mắt của Chu Nguyên và cô giao nhau, chợt có cảm giác da đầu run lên rất khó hiểu.

Bất quá định lực của Chu Nguyên xem như không tệ, nóng vội bình tâm lại, lúc này trên khuôn mặt non nớt hiện ra một niềm vui tươi, cố gắng trình diễn bạn dạng thân mình vô hại lắm thay, sau đó ôm quyền nói:

– Vị tiểu tỷ tỷ này, không biết nơi này là đâu? Tại hạ Chu Nguyên, trong lúc vô tình đi vào đây, nếu có gì mạo phạm, kính mong người chớ trách tội.

thanh nữ trước mặt thoạt nhìn tuổi tác chỉ xêm xêm với hắn, bất quá những lúc thế này, miệng lưỡi dẻo một chút thì không sai đi đâu được.

nhưng mà cô phụ nữ áo xanh thần bí kia cũng không xem xét đến sự cung kính của Chu Nguyên lắm, bàn tay ngọc ngà của cô giơ lên vén đi một lọn tóc trên trán, sau đó cất bước đi đến chỗ Chu Nguyên.

Cô đi ra khỏi bóng râm, lập tức có ánh mặt trời chiếu lên người cô, mà theo cô đến gần, Chu Nguyên thế hệ nhìn cô kỹ hơn, trong mắt lập tức nhịn không được mà sinh ra vẻ kinh diễm.

thiếu nữ kia có da thịt trắng ngần như tuyết, tóc đen cột hững hờ, một thân áo xanh gỗ hương mạc mà lộ rõ những đường cong uyển chuyển trên người, cô có được ngũ quan lung linh, đặc biệt là đôi mắt sáng ngời như châu ngọc kia, giống lấy theo sự thần bí nào đó, có vẻ linh hoạt kỳ ảo, lại vô cùng sâu sắc.

Cô phụ nữ kia đặt bước tới những ánh nắng chiếu rọi trên đất, sau lưng là cổ thụ che trời, gió nhẹ thổi qua khẽ hất tóc mái của cô, ở giữa mi tâm trắng nõn của cô Dường như có một đồ án cổ đại hiện lên, lộ ra vẻ thần bí không cách nào tưởng tượng được, nhưng mà một màn này, lại đẹp đến mức khiến cho Chu Nguyên cảm thấy hít thở không thông.

– Tiểu tỷ tỷ…

Chu Nguyên cố gượng cười, tuy rằng cảnh tượng trước mặt rất đẹp tươi, nhưng mà hắn vẫn giữ chút đề phòng, do mặc kệ là nơi lạ lẫm này, tốt là cô thanh nữ thần bí trước mặt, đều vượt khỏi gọi biết của hắn.

– Tiểu tỷ tỷ?

Nghe thấy Chu Nguyên đọc như thế, phụ nữ áo xanh kia bỗng nhiên cong môi, tương tự cảm thấy hấp dẫn lắm.

Cô dò xét Chu Nguyên eo thon nhỏ với vẻ hưng phấn một lúc, sau đó mới lẩm bẩm:

– Hắc gia gia nói quả không sai, hôm nay thật sự sẽ có người đến nơi này…

– Cái gì?

Chu Nguyên không nghe rõ.

nhưng mà thiếu phụ áo xanh kia cũng không để ý đến hắn nữa, trực tiếp xoay người, đi về phía khu rừng rậm kia.

Lúc đi ngang qua thân đại thụ khi nãy, phụ nữ lại hờ hững gọi một tiếng.

– Thôn Thôn, về nhà thôi.

Nghe thấy phụ nữ áo xanh nói vậy, Chu Nguyên lập tức nhìn thấy đúng là ở dưới nơi bắt đầu cổ thụ kia có một con thú bé bỏng màu xám đang nằm sấp ở đó, con thú bé nhỏ kia tương đương một chú chó bé bỏng, nhìn qua không đã mắt chút nào.

– Một sủng vật kiểu như chó sao?

Chu Nguyên nói thầm.

Ngao ngao!

tương đương nghe thấy những gì Chu Nguyên vừa nói, con thú gầy kia lập tức xù lông, sau đó quay sang gầm gừ với Chu Nguyên, chỉ cần bởi thân thể của nó bé dại quá, cho nên tiếng gầm của nó chẳng có chút uy hiếp nào, ngược lại còn tiếp vẻ khá cute.

Coi thêm list truyện đam mỹ hay tại trang đọc truyện online truyen24.com

Con thú nhỏ xíu kia tương đương cũng phát hiện tiếng gầm của nó không dọa được Chu Nguyên, cái đuôi dựng thẳng lên, nhảy đến trước mặt một cục đá béo, sau đó há miệng, cắn mạnh một cái.

Rốp rốp rốp rốp!

Nó cắn xuống từng cái từng cái, chỉ thấy tảng đá lớn kia thoáng cái đã bị thu nhỏ dại lại với vận tốc kinh người, cơ hồ chỉ mấy giây ngắn ngủi thôi đã mất tích sạch sẽ, nhưng những mảnh đá bị cắn nhỏ nhắn đó cũng đã nuốt hết xuống cái bụng nho bé dại của con chú bé xíu kia.

Vẻ mặt của Chu Nguyên lại cứng đờ lần nữa, sau đó lặng lẽ hít sâu một hơi, ánh mắt bối rối nhìn nào con thú gầy có bộ dạng giống hệt chú chó nhỏ nhắn kia, rút cục nó là thứ gì đây? Một cục đá lớn như thế cư nhiên bị nó cắn vài cái nuốt trọn mất tiêu?

Răng và khẩu vị của nó thật đáng sợ!

Chu Nguyên lau mồ hôi lạnh, không dám xem thường con chú bé bỏng này nữa, hàm răng của nó có thể xử lý dễ dạng cả một tảng đá mập, huống hồ gì là thân thể tí hon teo này của hắn?

Chẳng trách lại gọi nó là Thôn Thôn…

Nhìn thấy vẻ rúng động trên mặt Chu Nguyên, con thú nhỏ tên Thôn Thôn kia đắc ý lắc lắc cái đuôi, sau đó quăng cho Chu Nguyên một ánh mắt khinh khỉnh vô cùng nhân tính hóa rồi lắc đuôi chạy theo thanh nữ mặc áo xanh kia.

Lúc thiếu nữ kia đi vào bên trong bóng rừng thì hơi nghiêng đầu, khẽ hếch chiếc cằm trắng muốt với Chu Nguyên.

– Muốn tìm đại cơ duyên của ngươi thì đi theo ta.

Nói chấm dứt thì cô đã bước vào bên trong cánh rừng, bóng dáng đẹp đẽ thoắt ẩn thoắt hiện bên trong khu rừng.

Chu Nguyên nhìn về phía cô phụ nữ áo xanh và con thú bé đã đi xa kia, trên mặt thoáng chút bởi dự, hầu hết những thứ ở nơi này đều có vẻ vô cùng thần bí, khiến cho hắn không thể nắm rõ được gì, nên hắn cũng không hiểu bởi sao thông qua bệ đá trong mật động nơi từ đường của bè đảng họ lại đi đến nơi xa lạ này…

Bất quá, nếu như đã tới rồi thì rõ ràng không còn đường lui nữa, hắn không muốn trắng tay nhưng mà về.

Đọc thêm truyện cùng thể loại tinh thần biến

Chu Nguyên hít sâu một hơi, sau đó cũng không bởi vì dự nữa, nhanh lẹ cất bước chạy theo đàn bà và con thú nhỏ xíu ở phía trước….

Một nam một nữ một thú đi bên trong khu rừng rậm hoang sơ, thảm cỏ mướt xanh mơn mởn, thi thoảng cũng sẽ có tiếng thú rống phệ tràn ngập vẻ hung tợn khát máu vang lên từ phía xa, mà mỗi lúc như thế, Thôn Thôn vẫn luôn đi bên cạnh đàn bà kia cũng sẽ gầm lên một tiếng, mặc dầu tiếng không vang, nhưng tương đương cả khu rừng cũng sẽ trở nên im bặt, tựa như e sợ oai phong của con thú bé kia.

Chuyện như thế làm cho Chu Nguyên nhịn không được mà quay đầu nhìn thoáng qua con thú nhỏ bé thần bí kia, vật bé dại thoạt nhìn giống như một chú chó con lông xám này Hình như có chút bất phàm.

Cô phụ nữ áo xanh kia rõ ràng không có ý nhiều lời với Chu Nguyên, thì là Chu Nguyên cũng chỉ có thể lặng ngắt đi theo sát phía sau.

Cứ đi mãi như thế, ước chừng nửa canh giờ sau, Chu Nguyên chung cục cũng thấy cô đàn bà áo xanh kia dừng bước.

Đón đọc thêm nhiều truyện truyện light novel hay

Thanh âm của người phụ nữ áo xanh vang lên ở phía trước, trong lòng Chu Nguyên sẽ run lên, ngẩng đầu nhìn đến, ánh mắt xuyên qua những bóng râm trong cánh rừng chi chít, sau đó hắn liền nhìn thấy, ở một khoảng đất trống ở cánh rừng phía trước có một mái nhà tranh.

Bên ngoài nhà tranh có một hàng rào vây quanh, còn ánh mắt của Chu Nguyên cũng dừng lại trước ngôi nhà kia, ở đó có một chiếc xích đu, lúc này có một vị lão nhân áo đen đang nằm ở trên đó, khẽ lắc lư.

giống cảm tìm ra ánh nhìn của Chu Nguyên, lão nhân kia ngước mắt nhìn lại Chu Nguyên.

Nhìn vào hai mắt của lão nhân, trong lòng Chu Nguyên cũng thầm rung động, vì bên trong đôi mắt kia giống như lấy theo một loại tang thương không thể nói thành lời, tựa như đã làm qua bao thăng trầm năm tháng.

Đồng thời, Chu Nguyên cũng có thể cảm giác được sự già nua mục ruỗng đang vây quanh vũ động càn khôn lão nhân kia.

Bất quá, trong một thoáng chạm mắt kia, Chu Nguyên cũng có cảm giác tương tự bị người ta nhìn thấu toàn thân, tựa như nhiều loại rất dị của hắn lúc này đều bại lộ ra hết trước mắt của lão nhân áo đen kia.

– Ha ha, quả nhiên có người đến rồi… Còn là một tiểu tử có được thánh long khí vận nữa.

Lão nhân áo đen kia khoan thai thu hồi tầm mắt, thanh âm khàn khàn truyền tới, lọt vào trong tai Chu Nguyên thì lại như tiếng sấm rền.

– chỉ cần tiếc thay, thánh long khí vận đã bị kẻ khác đem đi, còn bị hủy thánh long căn, ồ, đây là oán thù long độc à?

– Thảm quá, thật là thảm quá…

Chúc bạn đọc truyện Nguyên tôn vui vẻ, đón đọc thêm nhiều truyện hay tại truyen24.com

Related Post