Đọc truyện tiên hiệp ” Tinh thần biến” – Chương 3

Tinh Thần trở thành

Chương 03: Dạ Đàm

“Là ai?” 1 hắc gần kề đồng chí của Vân Vụ sơn trang lạnh giọng hỏi, tổ ấm hắc gần kề đồng chí còn lại mắt hướng về bóng tổ ấm bên xa. Lúc hai hắc sát chiến sĩ nhìn rõ mọi người tới bất ngờ là tam điện hạ Tần Vũ, trong lòng thất kinh hối hả quỳ xuống cung kính chào “Tam điện hạ!”
Tần Vũ chấp nhận, bên trên trán phàm nhân tu tiên có dấu hiệu rục rịch những giọt mồ hôi, hai mắt sáng lên, khuân mặt hồng hào nói: “Hai bởi mau đứng dậy đi.”
Nói xong cười mang hai hắc gần cạnh đồng chí rồi vội vã bước vào trong Vân Vụ sơn trang. Hai hắc gần cạnh đồng chí nghi hoặc quan sát theo bóng Tần Vũ.
“Tam điện hạ thượng sơn để ngắm sao trời, thường tới canh hai mới quay về, sao hiện thời vẫn về rồi nhỉ?” Hắc tiếp giáp chiến sĩ bên trái nghi hoặc hỏi.
Hắc ngay cạnh chiến sỹ ở bên phải cũng mê hoặc gật đầu, hiển nhiên cũng không rõ duyên cớ.
oOo
Liên Ngôn đó chính là mình được Tần Vũ có tên thường gọi là Liên gia da. Liên Ngôn chính là lão nhân ở Tần da, đến cũng như đương kim Trấn Đông Vương Tần Đức cũng bởi vì 1 cánh tay ông ta cưu mang, Liên Ngôn tại Tần da rất có ảnh hưởng. Hai năm trước, Tần Đức vẫn bảo Liên Ngôn tới Vân Vụ sơn trang để chiếu rứa đến Tần Vũ. Tần Vũ cũng như 1 cơn gió, trực tiếp mục đích thư buồng của Liên Ngôn tiến tới. Mang lại phía bên ngoài phòng liền mau lẹ đưa tay lên gõ cửa ngõ.
“Cốc!””Cốc!””Cốc!””Cốc!””Cốc!”…
“Liên gia gia mau khai trương, là đái Vũ đây, nhỏ gồm điều khẩn yếu đề nghị hỏi, da gia mau mở cửa” Tần Vũ cấp thiết gọi.
1 lát sau ở trong nhà phát ra ánh đèn: “Tiểu Vũ đấy à, gia gia vừa bắt đầu chợp mắt thì bị nhỏ đánh thức đó.”
một âm thanh niềm nở vang lên, cửa ngõ buồng đang mở. Một lão nhân hiền hòa khoảng lục tuần, bên trên chúng ta khoác áo mỏng phát triển ra trước mắt Tần Vũ.
“Ai chà, tè Vũ bao gồm chuyện gì nạm con? Sao bé phàm nhân tu tiên 2 lại mồ hôi mồ con gà nhễ nhại núm này?” Liên Ngôn quan sát sang Tần Vũ.
Tần Vũ mong mỏi nói gì đó, nhưng bởi vì vừa gắng sức chạy cho đây nên giờ thở không ra hơi.
Liên Ngôn thấy vắt bèn nói: “Lại đây, trước tiên vào phòng sẽ rồi nói tiếp.”
Vừa nói vừa kéo Tần Vũ vào của phòng. Hai mọi người vào phòng bèn ngồi xuống ghế.
“Không bắt buộc vội, có chuyện gì đợi chờ cho bình tĩnh rồi hãy nói.” Liên Ngôn chú ý sang Tần Vũ nói.
Tần Vũ hít vào 1 hơi thật sâu, sau ấy quay sang Liên Ngôn, tiếng nói thập phần kiên định: “Liên gia gia, bé yêu cầu tu luyện.”
“Tu luyện đấu la đại lục?” Liên Ngôn hơi bỡ ngỡ, sau đó nở một nụ cười cợt nói: “Tiểu Vũ à, sao thốt nhiên con lại nghĩ mang lại vấn đề tu luyện?”
Tần Vũ hơi khựng lại, sau ấy hào hứng nói: “Không tất cả gì cả, chỉ là nhỏ chú ý cụm do thúc thúc trong sơn trang người nào cũng lợi hại cả, buộc phải ao ước tu luyện võ công. Liên da da, bé có vẻ tu luyện võ công không?”
Đối mang khát vọng được phụ quan tâm quý vốn chôn vùi tại nơi sâu nhất trong trung khu linh Tần Vũ tưởng chừng như đã biết thành vùi đậy trong trung tâm tưởng, về sau cần ráng chưa kết thúc, vày ngay hiện tại đã có mục tiêu để nỗ lực.
“Tiểu Vũ, con có biết võ công là gì không?”Liên Ngôn không chỉ dẫn luôn mà chỉ hỏi lại.
Tần Vũ lắc đầu nói: “Con chỉ biết là tu luyện võ công sẽ hết sức lợi hại, hầu hết thứ khác nhỏ chưa rõ lắm, Bên cạnh đó còn có thêm vật gì thường gọi là nội khí.”
chính là hài tử mới tám tuổi, tuy vẫn đọc nhiều sách, tuy thế bản thân chúng đang có nhiều thứ cần thiết biết.
“Vậy trước hết ta sẽ giảng lại khoan thai đến nhỏ biết.” Liên Ngôn nói chuyện.
Tần Vũ tức thì hai mắt sáng lên, quan sát chuyên chú vào Liên Ngôn, lưu ý tinh thần lắng nghe.
“Trước tiên ta sẽ nói cho cao thủ Nguyên tôn. Cao thủ phân ra nhiều cấp hậu thiên cao thủ, tiên thiên cao thủ…Hơn xa tiên thiên cao thủ chính là nhiều thượng tiên.” Liên Ngôn trò chuyện .
“Ngày nay hậu thiên cao thủ tại Tiềm Long đại lục cụm cũng như lá rừng, tất yêu đếm hết được. Còn tiên thiên cao thủ tính riêng Bộ Vương triều thôi đã có được hơn trăm người trong gia đình.”
“Cả trăm người?” Tần Vũ cả kinh, “Sở Vương triều tất cả hơn bốn triệu mình, có tác dụng sao lại ít tiên thiên cao thủ được, chẳng nhẽ trong hàng nghìn hàng vạn gia đình bạn lại không đã có được một?”
Liên Ngôn thở dài nói: “Hậu thiên cao thủ nếu gồm phươn g pháp tu luyện chính xác cũng khả dĩ giống như dành được cơ mà để hóa thành cung cấp tiên thiên cao thủ thì còn cụm gian nan lắm. Để hóa thành tiên thiên cao thủ thì phải đã có được hai yêu cầu: Thứ nhất, phải đạt cho cảnh giới cục mãn của hậu thiên. Thứ hai, buộc phải có những cảm ngộ về tự dưng thiên đạo.”
Tần Vũ nhất thời nghi hoặc nói: “Tự nhiên thiên đạo là đồ vật gi nỗ lực gia gia?”
Liên Ngôn liền cười xòa: “Tự nhiên thiên đạo chẳng là gì cả, mà lại mỗi chúng ta hồ hết cần tự phiên bản thân lãnh ngộ, quan yếu nói bằng lời. Có người đạt cho cảnh giới viên mãn của hậu thiên chỉ trong vòng mười năm nhưng vì vô pháp cảm ngộ quan yếu bộc phá được Bước cuối cùng nên tựu chung cấp thiết trở thành tiên thiên cao thủ được. 1 Khi đã biến thành tiên thiên cao thủ, thọ mệnh giống như là năm trăm năm.”
“Năm trăm năm cơ ạ!” Tần Vũ há hốc mồm kinh ngạc.
Liên Ngôn nhận thấy biểu tình khả ái đó lại cười nói: “Muốn hóa thành tiên thiên cao thủ quả thập phần gian nan bởi vì khi biến thành tiên thiên cao thủ thiên nhiên chắc là sống chậm, thọ mệnh cho ngũ bách tuế. Tiên thiên cao thủ tu luyện tiên thiên chân khí bản sắc khác hẳn có hậu thiên cao thủ, là hai đẳng cấp minh bạch hoàn toàn.”
“A! Liên gia da, phía bên trên tiên thiên cao thủ chẳng phải là còn thượng tiên sao, bọn họ siêu lợi hại đúng không?” Tần Vũ hai mắt sáng lên.
Tiên thiên cao thủ sẽ lợi hại bởi thế, thượng tiên làm sao kém được?
“Thượng tiên có lẽ dễ dàng nhưng thành sao?” Liên Ngôn thở dài nói, “thượng tiên đến hoàng đế gặp gỡ buộc phải còn cần hành lễ Gọi thượng tiên cực kỳ kính trọng vày dù là hoàng đế nhưng mà bọn họ sẽ có thể bị thượng tiên lấy mạng. Thượng tiên có thể ngự kiếm phi hành cao cho chín tầng trời, cốt yếu ko phải là phàm nhân nữa!”
“Cao mang đến chín tầng trời?”
Trong lòng Tần Vũ đột nhiên có mặt 1 tranh ảnh gia đình bạn chân đạp phi kiếm bay cao mang đến chín tầng trời. Sự sảng khoái đấy cấp thiết miêu tả được nhưng lại trong lòng tè Tần Vũ đã liên can rằng thành viên có vẻ biến thành thượng tiên.
“Cả Sở Vương triều có khoảng gần trăm tiên thiên cao thủ, có điều…cả trăm năm nay Bộ Vương triều không tạo nên được một thượng tiên. Bây giờ Sở vương triều bao gồm chưa quá cha vày thượng tiên. Trong cha đại thượng tiên thì có hai do đã trở thành thượng tiên từ hơn cha trăm năm trước, ba trăm trở lại đây hóa thành thượng tiên thì có Phong bá bá của chiếc.”
“Phong bá bá?” Tần Vũ nhớ lại Phong bá bá thân vận bạch y, thường cưỡi hạc. Phong bá bá đó chính là thượng tiên?
Liên Ngôn kéo dài nói: “Bất quá ước ao trở thành thượng tiên thì tốt nhất là phải tới Hải Ngoại tiên đảo bái sư học nghệ. Hải Ngoại tiên đảo trừ thượng tiên của không ít nước, ai biết được là ở đâu? Mọi các bạn bình bình nếu gặp thượng tiên, chúng ta bao gồm tư cách để hỏi lộ đường cho Hải Ngoại tiên đảo chăng?”
“Dù mang đến biết được, thì Hải Ngoại tiên đảo ở vô cùng xa Tiềm Long đại lục, mỗi năm Tiềm Long đại lục gồm cả vạn gia đình bạn tậu đường ra Hải Ngoại tiên đảo ý muốn bái sư học nghệ. Cơ mà bật dậy khỏi đất liền ra đại hải cố nhiên ẩn chứa mọi cảnh hiểm nghèo, nghìn mình tuấn kiệt ra đi thì chỉ có một mọi người hình như sống sót cho được Hải Ngoại tiên đảo.” Liên Ngôn cảm thán nói.
Tần Vũ tức thì hai mắt sáng lên hỏi: “Liên da gia, một năm bao gồm hơn mười gia đình cho được Hải Ngoại tiên đảo, tại sao Tiềm Long đại lục lại có thêm ít thượng tiên vậy?”
Theo như khuyên bảo của Tần Vũ, một năm gồm mười thượng tiên tại sao Tiềm Long đại lục lại không các thượng tiên?
rất nhiều Tiềm Long đại lục số thượng tiên đích thực hết sức nhỏ dại, trăm năm ngàn năm qua cộng lại chỉ việc mười do.
“Cứ mang lại được Hải Ngoại tiên đảo 12 nữ thần là có vẻ trở thành thượng tiên chăng?” Liên Ngôn lắc đầu nói, “thượng tiên hết sức có một không hai, đâu cần ai ai cũng có khả năng tu luyện thành, đề xuất tu luyện đúng bài thuốc. Cả nghìn người trong gia đình may ra mới có một thành viên có tứ hóa học tu luyện.”
“A, không hề cầm chứ. Phần đông nhà bạn tới Hải Ngoại tiên đảo 1 năm chỉ cần mười người nhà, cả trăm năm new chắc là tu luyện thành thượng tiên?” Tần Vũ nhất thời cảm khái song song với nặng nề khi tu luyện thành thượng tiên.
Liên Ngôn thiên nhiên đứng bịt, quan sát ra ko kể song cửa sổ nhìn ra ngoài.
“Thượng tiên? Ấy chỉ là 1 danh tự thôi. Tại đại lục bao gồm vô số cao thủ phong cuồng, vô số cao thủ muốn hóa thành thượng tiên. Phi kiếm xuất ra gần kề nhân ko kể ngàn dặm không hề là thần thông sao?”
Liên Ngôn trong mắt chỉ một tia khát vọng, tuy nhiên sau đó lại cảm thán nói: “Như phụ thân của con, thời khắc quan trọng cần có thượng tiên tương trợ. Nếu như quả thật thượng tiên tương hỗ phụ thân nhỏ thì mục tiêu của cha nhỏ chắc là áp dụng.”
Tim Tần Vũ tình cờ đập to gan.
“Mục tiêu của phụ vương?”
đồng thời 1 bộ khí ấm áp lưu gửi body toàn thân, khiến Tần Vũ mau lẹ cảm giác body toàn thân sung mãn liền nói:
“Nếu như nhỏ tu luyện hình như biến thành thượng tiên chắc chắn rằng phụ thân vẫn siêu bay bổng. Lúc ấy nhỏ có vẻ tương hỗ thân phụ.”
Tưởng tượng rằng chúng ta trở thành thượng tiên, bạn dạng thân chắc là tương hỗ thân phụ vương thì sẽ được phụ thân quan tâm, khát vọng được phụ thân thiện mến đổi thành ngọn lửa trong trọng điểm của Tần Vũ. “Vì phụ thân, ta nhất định đang trở thành thượng tiên.” Tần Vũ gặm chặt môi, trong mắt hiện lên tia bền chí.

Đọc full link truyện tinh thần biến

Related Post