Đọc truyện “Tinh thần biến” – Chương 6

Tinh thần biến – Ngã Cật Tây Hồng Thị

Chương 06: Duy Nhất Đích Tuyển Trạch

Trong mật thất, Tần Vũ cưỡi ngựa xem hoa tùy ý lướt hết một loạt, nhì mươi tám ngoại công bí tịch Tần Vũ một lúc đã xem kết thúc.
“Liên gia gia nói không sai, tu luyện ngoại công thật sự rất cực khổ.” Tần Vũ cau mày.
đọc xong xuôi nhì mươi tám bí tịch, Tần Vũ Nguyên tôn đối với tu luyện ngoại công đã có đọc biết nhất định, tu luyện ngoại công, chính là các hình thức cố gắng khiến cho sức mạnh nhục thể đẩy mạnh, nó là loại tu luyện không dứt nghỉ, để vượt qua cực điểm của sự mệt mỏi, vượt qua giới hạn.
Tu luyện nội công, là hiệ tượng hấp thụ thiên địa linh khí, qua trình tu luyện không có cực nhọc gì, không khác gì tập cho tinh thần thanh tĩnh. Nhưng mà ngoại công là thúc đẩy thân thể đến cực hạn, để thân thể trải qua sự tôi luyện với mức độ nặng nhất, thống khổ cực khổ tột cùng. Đó là điểm chủ quản giữa nhì bề ngoài tu luyện.
Ngoại công, khổ, mệt, mà lại không thể biến thành tiên thiên cao thủ. Hầu như chỉ dân thường, những người gia thế nghèo đói thế hệ chọn tu luyện ngoại công, thế gia để tử chân chính nhiều phần đều tu luyện nội công, còn Tần Vũ? Sáu mươi tám loại nội công công pháp, thứ nào cũng lợi hại cực kỳ, nhưng mà hắn có khả năng luyện không?
“Trước tiên xem nội công tâm pháp, tuy ta đan điền kỳ dị, mà nói không chừng có nội công tâm pháp khả dĩ tu luyện được.” Tần Vũ cầu may, rồi tràn đầy chờ đợi mở bí tịch, nhìn vào hắn ngây người.
Thần Đình huyệt, Bách Hội huyệt, Phong Trì huyệt, Kỳ Môn huyệt…Tam Tiêu Thủ Thiếu Dương chi mạch, Thủ Thái Âm, Thận Túc Thiếu Dương chi mạch…”Cái này…” Tần Vũ tròn mắt.
Hắn đã đọc không ít sách, đã nghe qua những từ này, mà mấu chốt là…Hắn biết Phong Trì huyệt, mà không biết Phong Trì huyệt tại vị trí nào trên cơ thể người. Trong những quyển sách đó có hình vẽ, nhưng rất mơ đại dương, chỉ có vài tuyến kinh mạch. Nội công không thể luyện tập lung tung, khí nhập loạn đường, có thể hình ảnh hưởng đến tính mạng.
“Xem ra trước tiên phải tìm thư phòng tử tế học tập nhưng mà kinh mạch hữu quan trong thư tịch, ít ra cũng phải biết được kinh mạch vị trí của huyệt.” Tần Vũ không làm khác được, liền đem sách ra khỏi mật thất.
Sáu ngày sau. Tần Vũ vào lại mật thất.
“Ha ha, lần này ta chắc cú cả mười, sáu mươi tám quyển lấy ra thí nghiệm, xem có thể tu luyện cái gì.” Tần Vũ sắc mặt hưng phấn, dù sao Tần Vũ cũng chỉ nên một hài đồng tám tuổi, thường xuyên mơ mộng thành cao thủ.
Nghiên cứu kinh mạch, địa điểm huyệt đạo sáu ngày, để hầu như minh bạch, Tần Vũ bảo hạ nhân trong Vân Vụ sơn trang đẽo một người gỗ, lại để một y đạo cao thủ Ông thủng thẳng lão tiên sinh, khắc ghi các kinh mạch huyệt vị rõ ràng. Dựa trên thư tịch, người gỗ, lại thường xuyên hỏi Ông rảnh lão tiên sinh, Tần Vũ rốt cuộc cũng tự hào sẵn sàng mở màn tu luyện nội công vũ động càn khôn.
“Đầu tiên tu luyện gì đây? Cái này, “Thủy Kinh chú”.” Tần Vũ tự nói rồi tùy ý chọn một bổn bí tịch, “Thủy Kinh chú” đã nổi danh vài trăm năm trước, nhưng mà hiện tại không có bao nhiêu người biến được công pháp tu luyện. Tần Vũ theo lý lẽ tu luyện, ngồi khoanh chân, mở màn tu luyện.
Tu luyện nội công bước đầu tiên là cảm khí, có thể thấu hiểu tự hấp thụ một lượng cực ốm cực nhỏ dại thiên địa linh khí, thực tế người phổ biến vô ý vẫn hấp thụ thiên địa linh khí mà bởi vì liều lượng quá ít, căn bản không thể cảm nhận được. Tu luyện, chính là hấp thụ một cách có tinh thần, hấp thụ nhiều hết mức có thể.
Một lúc lâu sau, Tần Vũ tâm đã loạn, không kiên trì nổi.
“Khí cảm, khí cảm, Liên gia gia nói thiên bốn có, tu luyện sẽ có khí cảm, ta đã tu luyện một lúc lâu rồi, sao chẳng thấy một chút khí cảm?” Sắc mặt Tần Vũ tràn đầy vẻ bất lực, ngồi khoanh chân lâu như vậy, chân đã tê rần. Đứng lên hoạt động một lúc, Tần Vũ lại tập Thủy Kinh chú tiếp.
oOo
Sau nhì ngày.
Tần Vũ ăn hoàn thành điểm tâm, liền tiếp tục tu luyện, Tần Vũ rất cố chấp, hắn tiếp tục tu luyện “Thủy Kinh chú” từ ngày trước tiên, thực tế hắn cần cảm thụ được khí cảm, nhưng các loại nội công bí tịch chủ quản không có lạ đời béo. Cố chấp.
Tần Vũ lại ngồi khoanh chân, trong đầu mở màn ảo tưởng khí lưu tại kinh mạch lưu chuyển, sau đó Tần Vũ không quyết tâm gì, trong tâm tưởng toàn một mảng không minh, cứ như thế…Đột nhiên.
Tần Vũ cảm thấy một luồng khí lưu cực mỏng trong thân thể lưu động, hơn nhì ngày bền chí, cuối cùng lúc này cũng cống phẩm, lập tức tâm trạng Tần Vũ kích động, đồng thời trạng thái tĩnh lặng trong tâm khảm mất tích, Tần Vũ không còn cảm thụ được khí lưu. Đọc thêm truyện truyện light novel tại trang web truyen24.com
“Bình tĩnh, bình tĩnh.” Tần Vũ tự nhủ,sau đó lại chiếu theo chính sách Thủy Kinh chú tiến vào trạng thái vừa rồi, sau một lúc, quả nhiên Tần Vũ nhận ra lại được một luồng khí lưu mỏng tanh trong thân thể.
Lúc này, Tần Vũ chiếu theo bề ngoài của Thủy Kinh chú, mở đầu để khí lưu tại kinh mạch vận hành một vòng, trong lúc lưu chuyển, Tần Vũ càng nhận ra khí lưu tăng dần, sau khi vận chuyển kết thúc một vòng, Tần Vũ khống chế luồng linh khí nhập vào trong đan điền. Theo giảng thuật trong bí tịch, khí lưu tiến nhập đan điền, có thể thuận lợi đánh dấu đan điền.
Nhưng…
“Sao lại thế này? Sao đan điền của ta không thể đánh dấu nội lực?” Tần Vũ choáng váng, hắn phát hiện linh khí vận chuyển khắp nơi tới đan điền bỗng nhiên tiêu tán, quay về thiên nhiên, đan điền như thể trước đây, trống rỗng.
“Xem ra bữa trước Phong bá bá nói không sai, đan điền của ta không giống với thông thường, hầu hết không thể lưu nội lực. Tu luyện nội công, tổng thể đều phải trữ tồn nội lực trong đan điền, đan điền của ta không thể lưu được, luyện tập có gì hữu dụng đâu?” Tần Vũ lúc này chung cuộc đã gọi. Các nguyên tắc tu luyện nội công trong thiên hạ tuy vô số, mỗi loại một khác. Mà đều có một điểm hệt nhau.
Đó là tu luyện thu phục chuyển hóa nội lực giữ lại Khí Hải huyệt, cũng là trong đan điền. Đan điền vô pháp tích tụ nội lực, tu luyện có tính năng gì?
đột nhiên, Tần Vũ vô ý phát hiện cuốn Tổ Long quyết màu kim cương, trong đống nội công thư tịch này, duy nhất chỉ có cuốn giấy đá quý đó rất đã mắt, Tần Vũ với tay rước Tổ Long quyết. Tổ Long quyết rất mỏng dính, chỉ có ba tờ, mà trên giấy quà chữ viết rất tí hon, ba tờ giấy kim cương đó thực sự nội dung không ít. Tham khảo thêm truyện đam mỹ
Tần Vũ thử theo khẩu quyết tu luyện của Tổ Long quyết, một lúc, Tần Vũ cảm thấy một luồng khí lưu trong người, Tổ Long quyết này quả nhiên lợi hại, hấp thu thiên địa linh khí so sánh hôm trước nhiều hơn quá nhiều, thêm vào tốc độ vận chuyển lại cực nhanh, đến lúc Tần Vũ đưa nội lực tồn trữ vào đan điền, tình huống gần giống lại lặp lại. Đan điền Hình như một cái phễu, đổ vào bao nhiêu nội lực lại ra bấy nhiêu, thật sự không thể giữ lại.
Tần Vũ cười khổ, biết rằng không dứt.
nhưng mà sau đó hắn lại cười: “Xem ra ta lại biếng nhác rồi, ta tưởng không cần khổ, muốn tìm một bề ngoài tu luyện nội công, đan điền như cái phễu, bao nhiêu nội lực vào thì ra bấy nhiêu, làm sao tu luyện nội công đây?” nhưng mà nét mặt Tần Vũ vẫn có gì đó không vừa lòng.
Trên thực tế, Tần Vũ đã chuẩn bị nhận thất bại, trước đây người nói hắn không thể tu luyện nội công là Phong Ngọc Tử, một trong ba thượng tiên tại Sở vương triều, một nhân vật như thế đã nói, tài năng sai lạc chẳng mấy.
“Ngoại công, bắt đầu từ hôm nay, ta toàn lực tu luyện ngoại công.” Trong mắt Tần Vũ lóe lên, nhìn hai mươi tư loại ngoại công bí tịch, Tần Vũ tươi cười, “từ trước đến nay Tiềm Long đại lục chưa có người luyện ngoại công đạt đến tiên thiên cảnh giới, có thể ta là người đầu tiên ngoại công đạt tới tiên thiên!” Tần Vũ chỉ là một hài đồng tám tuổi, tâm tính thực đúng trẻ con.
Ngoại công đạt tới tiên thiên cảnh giới, chính xác là chưa từng thấy, cái cao thủ ngoại công tiên thiên cảnh giới, có gì lợi hại? Thật là một điều bí hiểm.
oOo
hai ngày sau đầu giờ ngọ, Tần Vũ eo thon nhỏ ở trong thư phòng.
Tần Vũ đang cầm một quyển sách, bình tĩnh gọi, gần bên Tần Vũ, có hai giá sách rất mập, nhìn thoáng qua, trên hai giá sách đó ít cũng hơn một nghìn quyển các loại, Tiểu Hắc cũng chạy đến chạy lui trong thư phòng, quấy rối tiểu chủ nhân của nó.
“Tam điện hạ, có tám người ngoại công cao thủ tới, có cả vương phủ phó tổng quản đại nhân, nói là đưa ngoại công lão sư tới cho tam điện hạ.” Một anh em tôi đứng ngoài thư phòng, cung kính nói.
Ánh mắt Tần Vũ lập tức sáng lên, bỏ ngay sách trong tay xuống, tâm trạng hưng phấn, ban đầu hắn và Liên Ngôn nói đến việc này, Liên Ngôn đã truyền tin nói với người trong vương phủ, Trấn Đông vương Tần Đức biết được chuyện, đặc biệt xếp đặt vài đại cao thủ trong quân doanh và ngoại công cao thủ tại ba quận đông vực cùng đến.
“Chờ hai ngày chung cục cũng tới, Khang An, nhanh, đi trước dẫn đường!” Tần Vũ hưng phấn chỉ định.
“Vâng.” Khang An lập tức cung kính đi trước dẫn đường, Tần Vũ theo sau ra khỏi thư phòng, đi về tây uyển.
Đọc full truyện tinh thần biến

Related Post