Related Post

24 Replies to “Donacoop cưỡng chế giải phóng mặt bằng đẩy hàng ngàn dân vào cảnh điêu tàn.”

 1. Nhìn mấy bác nông dân thật thà chất phát quá . Họ chỉ biết nuôi trồng vậy mà lấy đất của họ vậy họ sống kiểu gì

 2. tai dan ngu so chet thoi,,khong chiu xai bom xang,,,,bi mat dat dai la phai roi,,,dang sau lung bi bon china thu mua dat dai het roi,

 3. Tình hình trong cả nước có lẽ trên 1.000 trường hợp bị nhà cầm quyền cướp đất rất nhiều nơi nhiều chỗ quá nhìn thấy không hết nổi

 4. Tôi là người dân thuộc ấp cu lao xã Đại Phước . Đất của tôi bị quy hoạch do công ty DIC và công ty Nhật Quang làm chủ đầu tư Giá đến bù là 29 triệu 400 ngân ,bên công ty DIC Hồ trợ được 10000dong trên 1 m vuông còn bên công ty Nhật Quang từ chối không hỗ trợ Hiện nay bên công ty DIC bán với giá 30 triệu trên 1 m vuông Thực tế là như vậy Còn bên Thành phố Hồ Chí Minh , người dân năm trong khu quy hoạch được nhận đến đợt 3 còn công ty Nhật quang là công ty ăn cháo đá bát người dân không còn tin ai nữa cay

 5. Đúng là lũ cướp đất. Để dân vào cảnh khó khăn. Pháp luật nào nữa đâu

 6. Cướp đất cướp tài sản cướp nhà khắp nơi cuộc sống điêu tàn khắp nơi

 7. Chúng ta phải quyết tâm đoàn kết, mạnh dạn đứng lên với những chai xăng đốt hết loài quỷ dữ đang cổng rắn cắn gà nhà và không tha cho bè lũ tay sai CSVN bán nước hại dân.
  Người có chí cao của bật đại trượng phu quân tử, xin đừng bao giờ nghe theo những lời nhu nhược, đê hèn, ngu si, nhút nhát của những kẻ cuồng cộng, những kẻ dùng lời gian xảo ngụy quân tử để làm lung lay hào khí anh hùng cứu nước cứu dân tộc Việt Nam ta.
  Xin mọi người đừng bao giờ nghe theo những lời xảo ngôn lừa bịp, tráo trở và mị dân của bọn tay sai cuồng cộng… Vì mục đích của bọn nó là muốn chúng ta nên im lặng, ngu khờ, đứng yên, nhìn bọn chúng tiếp tay giặc ngoại xâm Tàu cộng TQ diệt chủng đất nước Việt Nam của chúng ta.

 8. Lấy đất để phục vụ cho công trình nhà nước thì ok. Còn lấy cho doanh nghiệp đầu cơ thì phải có chính sách đền bù hợp tình hợp lý các bác ạ!

 9. Thang Tam oi,sau em Tai nhu vay em sau moi chuien giuy em cung biet vay em gay,
  Nhung nhat chi nhat
  Dong giuy em biet tat ca,chat em la thang
  Goodlle phai khong em,gai dang yeu,
  Good bye em tam,,,

 10. Sao nguoi Dan long hung gap chuyen thon nan nhu vay moi nguoi oi,sau no Khong Ra cuop mo thang d Quan BA bon het ta do Lu khon nan khon kiep Kia,
  Dat long hung la dat ong noi no gio nay no lay do moi nguoi oi,,,,

 11. Dân miền Nam sáng mắt ra chưa CS là vậy đó.. Hồi xưa ngu dại nghe CS dụ đi theo nó giờ thì sáng mắt sáng lòng chưa..

 12. Nó bán đất cho Tàu cộng đẩy dân vào chỗ màn trời chiếu đất..CS nó tiêu diệt dân VN và đồng hóa hết dân VN thành tàu cộng nó mới hài lòng..

 13. Ngay xua tiep tay cho chung vao an cuop thi ngay nay chung cuop lai cua minh gio than van trach phan ai hieu cho minh.tu tu se den nha bon ngu dan dlv.

 14. Boi thường như thế là đúng quy trình. Một méc dat.được hai tô phở là quá tốt rồi. chứ để cưỡng đoạt thì cam cũng không có ma ăn.

Comments are closed.