Dự án đất nền khu đô thị Đồng Văn Green Park. Cơ hội đầu tư tiềm năng số 1 tỉnh Hà NamBảng hàng dự án đất nền Đồng Văn Green Park tỉnh Hà Nam
(Ngỗng đẻ trứng vàng)
Thông tin ma, nỗi sợ của mọi nhà đầu tư. Dự án đất nền luôn là thị trường nóng hổi, thu hút sự chú ý của nhà đầu tư đến từ khắp mọi miền, nơi đây cũng tồn tại nhiều thông tin không chuẩn từ những người muốn thu lợi. Dự án đất nền Đồng Văn Green Park Hà Nam cũng không tránh khỏi điều đó. Những mối quan tâm chính của nhà đầu tư khi quyết định rót vốn vào đất nền là: giá cả, tiềm năng sinh lời, pháp lý dự án, giấy chứng nhận quyền sở hữu đất và hạ tầng của dự án. Hiểu rõ những mối bận tâm nhà đầu tư đang phải đối mặt. Chúng tôi, từ văn phòng bán hàng của dự án, xin phép được cung cấp thông tin chính thức từ chủ đầu tư.
Tổng quan về dự án
-Tên thương mại: Khu đô thị Đồng Văn Green Park
-Tên dự án : khu nhà ở đô thị tại xã Đại Cương huyện Kim Bảng
-Chủ đầu tư: Công ty cổ phần xây dựng và phát triển hạ tầng kỹ thuật Hà Nam
-Tổng diện tích đất theo quy hoạch: 124.178,3 m2
-Dự án gồm: biệt thự, liền kề, đất ở hỗn hợp, đất thương mại dịch vụ, đất nhà văn hóa, đất công viên, hồ điều hòa, đất giao thông đối nội.
Chi tiết dự án
-Bất động sản chính: Nhà ở liền kề 253 lô diện tích từ 100- 200 m2. Biệt thự 46 lô, diện tích từ 200- 292 m2
-Vị trí vàng: nằm trên quốc lộ 38, đối diện khu công nghiệp Đồng Văn 4. Nơi tập trung hàng chục nghìn người lao động với mức thu nhập trung bình gần 10 triệu/ tháng, Tương lai gần, khu vực trở thành một trong những trung tâm mua sắm và kinh doanh dịch vụ lớn nhất tỉnh Hà Nam. Nhà đầu tư có thể sinh lời từ việc sở hữu cho mình những lô đất của dự án để kinh doanh nhà hàng, khách sạn, karaoke, cafe vv….
-Pháp lý đầy đủ: dự án Đồng Văn Green Park tự hào là dự án duy nhất của tỉnh Hà Nam đến thời điểm hiện tại đã hoàn thiện về mặt pháp lý. Nhà đầu tư được sang tên sổ đỏ ngay sau khi ký kết hợp đồng mua bán. Điều này giúp cho nhà đầu tư yên tâm vào việc rót vốn để kinh doanh.
-Hạ tầng dự án: hệ thống đường xá, cây xanh, hồ điều hòa vv.. đang dần bước vào khâu cuối cùng nhằm đáp ứng nhu cầu kinh doanh của nhà đầu tư.
-Tính thanh khoản cao: Với vị trí vàng của dự án, cùng tiềm năng phát triển về kinh tế, nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về tính lỏng của mỗi lô đất khi có nhu cầu sang nhượng.
-Liên kết khu vực: từ dự án, có thể dễ dàng di chuyển đến Hà Nội(35km), Chùa Hương(12km), Chùa Tam Trúc(12km) và thành phố phủ lý(10km). Ninh Bình(40km)
-Giá cả: hợp lý so với tiềm năng lợi nhuận mà dự án mang lại.
Trên đây là những điểm nổi bật nhà đầu tư cần biết để đưa ra quyết định. Đây là một dự án tuyệt vời, bạn hoàn toàn có thể thu lời từ nó. Dự án chuẩn bị mở bảng hàng. Để biết thêm thông tin cụ thể về giá cả của mỗi lô đất, pháp lý của dự án, mặt bằng quy hoạch và tiến độ thanh toán. Nhà đầu tư vui lòng liên hệ:
Văn phòng chủ đầu tư Mr. Mai: 0339 222 334, 0827 463 474
Xin chân thành cảm ơn!

source: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://wakeakpsi.com/category/bat-dong-san/

Related Post

2 Replies to “Dự án đất nền khu đô thị Đồng Văn Green Park. Cơ hội đầu tư tiềm năng số 1 tỉnh Hà Nam”

Comments are closed.