Dự án Phú Thạnh – Tuy Hòa – Phú Yên QLDA: 0935 535 084Dự án Khu dân cư Phú Thạnh nằm tại Phường Phú Thạnh, Thành Phố Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên. Nằm trong chuỗi khu đô thị mới Nam Hùng Vương – Vùng đất được mệnh danh là thiên đường du lịch mới của Miền Trung.

Dự án sở hữu vị trí đắc địa khi kề cận là Cảng Hàng Không Tuy Hòa đang được thành phố đầu tư phát triển, bao bọc xung quanh là khu dân cư hiện hữu, hứa hẹn sẽ trở thành nơi an cư lý tưởng cho cư dân.
Dự án đang bước vào những giai đoạn hoàn tất, đơn vị chủ đầu tư gấp rút bắt tay vào công tác triển khai xây dựng. Tính đến thời điểm hiện tại – Tháng 07/2019, dự án đã có những sự thay đổi hoàn toàn mới.

Theo cập nhật mới nhất từ Đất Xanh Đà Nẵng, hiện Khu dân cư Phú Thạnh đang trong quá trình hoàn thiện cơ sở hạ tầng. Các tuyến đường đã được trải nhựa, vỉa hè được lắp gạch Block sạch đẹp, khuôn viên cảnh quan cũng đang dần hoàn thiện. Với tiến độ dự án đất nền Phú Thạnh, các nhà đầu tư chắc chắn sẽ được hưởng những tiện ích nhất của khu dân cư, mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cũng như củng cố sự uy tín của đơn vị phân phối chính thức Đất Xanh Đà Nẵng.

* Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ 0935 535 084 gặp Khánh
* Website Chủ đầu tư:

source: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://wakeakpsi.com/category/bat-dong-san/

Related Post