Em Dám Ngủ Với Tôi Chứ [Trọn Bộ] Truyện Ngôn Tình Hay Không Thể Bỏ QuaNam yêu đơn phương một cô gái lớn hơn mình bốn tuổi, tên là Hà Thương. Trong suốt thời gian đó, người luôn bên Nam cũng là người yêu đơn phương Nam là Bảo Ngọc. Nhưng sau một lần say rượu, quá đau khổ khi nhìn thấy Hà Thương hôn môi cùng người con trai kia, Nam uống say và đã ân ái cùng Bảo Ngọc. Sau chuyện đó, Bảo Ngọc đau đớn rời xa Nam, không còn muốn yêu Nam nữa.
Truyện sẽ có diễn biến tiếp theo như thế nào? Mời quý vị và các bạn cùng lắng nghe Trọn Bộ – Em Dám Ngủ Với Tôi Chứ, trên kênh Đọc Truyện Ngôn Tình Hay, qua giọng đọc của Phan Hồng.
♥ Mọi người Like FanPage để cập nhập truyện mới nhé!
► Subscribe để đón nghe những bộ tiểu thuyết truyện ngôn tình hay nhất:
☻ Toàn bộ truyện ngôn tình do kênh mình thực hiện:

Nguồn: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm bài viết: https://wakeakpsi.com/category/giai-tri

Related Post

29 Replies to “Em Dám Ngủ Với Tôi Chứ [Trọn Bộ] Truyện Ngôn Tình Hay Không Thể Bỏ Qua”

  1. Sau cau chuyen nay gióng y hệt voi câu chuyen tình của nam nữ chính trong truyên tình yêu tìm lai vay ta

  2. Cái gì cũng vậy.nhất la trong chuyện tình cảm.khi mình đánh mất rồi thì mới biết hối hận.thì đã quá muộn.bởi vậy khi những cặp tinh nhân hãy trân trọng lẫn nhau nhé.đung để mất đi rồi mới biết giữ lại thi sẽ ko được như na9 trong truyện này đâu.vì nếu minh la nữ 9 sẽ ko yêu 1 cách chờ đợi khổ sở như vậy.và mình sẽ ko dễ gì tha thứ như nu9 đâu .vì minh nghĩ.. thà đau 1 lần rồi thôi. Vì mình ko muốn gặp lại người đã làm tổn thương mình ☹️☹️

  3. Truyện này giống với truyện tình yêu tìm lại y hệt chỉ là khác tên nhân vật thôi không biết là tác giả ai là người coppy lại của ai nhỉ??? Nhưng có điều phan Hồng đọc rất hay.

  4. Đọc rõ mà độ nhanh chậm rất phù hợp mà truyền cảm nữa nghe mc lên tiếng đã thấy hay rồi!

  5. Bắt đầu từ lúc nam đến Vũng Tàu tìm bảo Ngọc, tự cảm thấy mình trong câu chuyện này vậy, cảm xúc khó tả. Vui vì nam đã tìm được tình yêu đích thức, vui vì tình yêu của Ngọc đã đến được với bến bờ hạnh phúc

Comments are closed.