Hướng dẫn nhập mã tài khoản vip VIPTAD trên ứng dụng NhacCuaTui.com
Facebook:
Youtube:
Google+ :
Nguồn: https://wakeakpsi.com/
Xem thêm bài viết: https://wakeakpsi.com/category/cong-nghe
Một trong những làng tin tức nổi bật nhất tại Việt Nam
Hướng dẫn nhập mã tài khoản vip VIPTAD trên ứng dụng NhacCuaTui.com
Facebook:
Youtube:
Google+ :
Nguồn: https://wakeakpsi.com/
Xem thêm bài viết: https://wakeakpsi.com/category/cong-nghe
Comments are closed.
Cho em hỏi nếu muốn thay backrground trên ipad thì sao ạ
a Đạt vừa đẹp trai vừa giọng hay nữa :v :V, hâm mộ quá
Giọng nam trầm hay quá anh ơi!!
anh ơi cho em hỏi với, em làm giống như anh hướng dẫn nhưng mà nó chỉ hiện một khung đánh chữ ( click to add tile) k à, mà nó không hiện khung dưới ( click to add subtiyle). vậy e phải làm sao hả anh.
Anh Đạt ơi cho e hỏi e làm xonghoàn chỉnh 1 bài power point rồi . e không thích phông nên nữa e đổi lại phông nền thế nào . có phải sửa lại tất hiệu ứng không
anh Đạt ơi, anh vui lòng cho em hỏi, em thì không làm theo cách của anh. Nhưng trong PP nó có cái tab Design đó a, khi em tạo 1 slide em bấm vào tab Design chọn bất kỳ một mẫu nào đó khi mà em làm xong em tạo 1 slide mới sao em chọn design để thay đổi kiểu khác thì cái slide đầu tiên nó cũng bị đổi theo giống cái slide thứ hai vậy a? Có cách nào làm cho mỗi slide mỗi kiểu design không a?
sao k có phần 2..cách đổi hình có sẵn thành hình khác vậy
GIỌNG BẠN TRẦM QUÁ. NÓI TO LÊN NHÉ. VIDEO THÌ OK RỒI!
Giọng nói hay! =D Giọng nói này xứng làm truyền hình =D Hoặc đài phát thanh =D
Cảm ơn video của bạn. Giọng nói dễ nghe, trình bày rõ ràng và dễ hiểu. Mong bạn làm thêm nhiều video về các thủ thuật PP và Excel. Chúc mọi điều tốt lành đến với bạn
cám ơn bạn. Thực sự đang không biết làm thế nào thì thấy được video của bạn 🙂
có bản 2003 k bạn
bạn ơi gửi cho mk link dow 2010 dc ko
Hay quá, em cảm ơn anh nhiều ạ ! hì
thanks bạn nha. mong bạn ra nhiều video hướng dẫn hơn