[FIFA ONLINE 3] Review ĐIỂM ĐÀO TẠO & NÂNG CẤP CHỈ SỐ CẦU THỦ LEVEL 20 (tính năng mới)ĐIỂM ĐÀO TẠO & NÂNG CẤP CHỈ SỐ CẦU THỦ LEVEL 20
(sau update 30. 03.2017)

Kết thúc mỗi trận đấu, các HLV sẽ tích lũy được một số điểm Tập luyện nhất định dựa trên kết quả thi đấu cũng như các tình huống ghi bàn, rê bóng, cơ hội ghi bàn trong trận.

Sử dụng điểm Đào tạo để nâng chỉ số kĩ năng cho các cầu thủ đã đạt cấp độ tối đa (level 20). Cả đội có tổng quỹ điểm Tập luyện là 600, mỗi cầu thủ chỉ có thể được sử dụng tối đa 60 điểm. Mỗi kĩ năng, tùy thuộc điểm số kĩ năng lúc đó, đòi hỏi một lượng điểm Tập luyện riêng khi bạn muốn nâng cấp. Nếu muốn reset cầu thủ đã được sử dụng tính năng đào tạo, bạn có thể mua vật phẩm để reset các điểm này.

KẾT NỐI CÁC BẠN ĐAM MÊ (E – SPORST) FIFA ONLINE 3.

– Thảo luận sơ đồ chiến thuật trong game Fifa Online 3
– Mở thẻ, ép thẻ Fifa Online 3
– Review các sự kiện của fifa online 3

P/S: Các bạn yêu thích hãy like và đăng ký (Subscribe) kênh để theo dõi video mới nhất của chúng tôi.

Nguồn: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm bài viết: https://wakeakpsi.com/category/giai-tri

Related Post

9 Replies to “[FIFA ONLINE 3] Review ĐIỂM ĐÀO TẠO & NÂNG CẤP CHỈ SỐ CẦU THỦ LEVEL 20 (tính năng mới)”

  1. ad ơi cho hỏi sao cầu thủ mình cấp 20 thẻ + 4 mà sao k đào tạo đc vậy có ai bik k chỉ mình vs

  2. e tăng cho 2 cầu thủ đến 60 điểm …nhưng e đã bán tụi nó đi ..e không biết là điểm ấy có trả lại cho 600/600 điểm k ạ ..do những cầu thủ trong đội hình e + lại hết thì chưa tới 600 nhưng hệ thống lại ghi điểm đã full…giải thích giúp e vs :(((

  3. Điểm tập luyện mà bạn nhận được sẽ bị xóa đi khi cầu thủ Đào tạo bị xóa, bán trên TTCN hoặc đem giao dịch.

    Điểm tập luyện mà cầu thủ Đào tạo nhận được sẽ không bị ảnh hưởng gì dù cho nâng cấp thành công hay thất bại, trừ khi bạn nâng cấp cả 2 cầu thủ được Đào tạo, sẽ xảy ra 2 trường hợp sau:

    – Cầu thủ có Điểm tập luyện cao và cầu thủ có Điểm tập luyện thấp: Cầu thủ có Điểm tập luyện cao hơn sẽ giữ được Điểm lại, còn cầu thủ có Điểm tập luyện thấp hơn sẽ bị xóa đi.

    – 2 cầu thủ có Điểm tập luyện như nhau: Điểm tập luyện của 1 cầu thủ sẽ bị xóa.

Comments are closed.