Giá bán điện mặt trời đã được gỡ vướng mắcĐại diện Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVN HCMC) cho biết tính đến nay đã có gần 1.400 khách hàng trên địa bàn thành phố lắp đặt điện mặt trời trên mái nhà và đăng ký bán lại điện với tổng công suất trên 16.000 Megawatt pit (MWP).
Theo Tổng công ty Điện lực TP.HCM, con số này dự kiến tăng lên bởi Bộ Công thương đã có thông tư “gỡ vướng”, hướng dẫn mua bán điện. Đồng thời, Tập đoàn Điện lực VN (EVN) mới đây cũng đã có văn bản hướng dẫn cách thức thanh toán tiền điện đối với các hộ gia đình lẫn doanh nghiệp.
Về giá mua bán điện đối với các dự án điện mặt trời trên mái nhà, bà Nguyễn Ngọc Tường Vi, Quyền trưởng ban kinh doanh EVN HCMC, cho biết các hợp đồng mua bán điện mặt trời có ngày vận hành thương mại trước 1-7-2019, giá mua điện sẽ là 9,35 cent/kWh và thời hạn hợp đồng là 20 năm kể từ ngày vận hành thương mại.

📣 Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
📣 Tuổi Trẻ Official Channel:

Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.

Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.

source: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://wakeakpsi.com/category/bat-dong-san/

Related Post