Giải đáp thắc mắc- Tư vấn tình cảm- Toàn NguyễnHôm nay mình sẽ tiếp tục giải đáp thắc mắc cua những bạn đã để lại comment hoặc tin nhắn vào fanpage về những chủ để như tại sao anh ấy lạnh nhạt, tại sao anh ấy lại đột ngột biến mất, anh ấy muốn rời bỏ mình thì mình phải làm gì?
Các bạn thân mến, nếu các bạn chưa hạnh phúc, thì chỉ có một lý do đó là từ trước giờ chưa ai nói với các bạn làm thế nào để hạnh phúc. Khi bạn đến với kênh này cũng là lúc bạn bước vào hành trình hạnh phúc thuộc về bạn. Kênh này có một mục đích duy nhất là giúp cho các bạn hạnh phúc, thứ mà bạn xứng đáng có được.
Hãy nhấn subcribe và để lại comment nếu các bạn có bất kỳ vấn đề gì trong tình yêu mà cần lời giải đáp. Mình sẽ luôn ở đây, vì hạnh phúc của các bạn.

Hãy nhấn theo dõi trên trang facebook fanpage để cùng gia nhập vào cộng đồng những người phụ nữ hạnh phúc các bạn nhé.
Theo dõi mình trên fanpage:

source: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://wakeakpsi.com/category/suc-khoe/

15 Replies to “Giải đáp thắc mắc- Tư vấn tình cảm- Toàn Nguyễn”

  1. Chị ơi. Nếu anh ấy vẫn chưa hết yêu mà phải lựa chọn gia đình a ấy thì e phải làm gì để anh ấy quay lại ạ

  2. bữa em vs a ay có đi choi…qua hôm sau a ay xoa zalo ko liên lạc vs em 1thang roi a ay muốn em làm ban gai em chưa tl dc nen a ay giận hay sau chị.

  3. Phải Chi e xem đc video sớm hơn . E đã nói lời chia tay và kết thúc rồi ạ 😂 . Nhưng ah ấy im lặng . Nếu ah ấy nói chuyện lại với thì nên làm sau . Nếu ah ấy im luôn thì thế nào ạ .

  4. Thoi nay cu yeu lay vai nguoi cho vui lao nay ko nt thi co lao khac nt va dua minh di anu uong sam do thieu gi dau ma phai doi voi cho cho met

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *