Gymer Duy Nguyễn | 44 năm 3 que Cali chỉ cho giới trẻ Việt Nam thấy được sự ngu dốt và lì lợm!!!Gymer Duy Nguyễn | 44 năm 3 que Cali chỉ cho giới trẻ Việt Nam thấy được sự ngu dốt và lì lợm!!!
Cảm ơn bạn đã xem Video. Đăng ký kênh Gymer Duy Nguyễn – Sau đó bấm vào quả chuông bên cạnh để nhận thông báo về những video dame chất ngất mới nhất mỗi ngày nhé:

Đối tác muốn gắn quảng cáo trên Video vui lòng liên hệ email: nguoibian140791@gmail.com

Facebook Xem Live Trực Tiếp:
+ Duy Nguyễn:
+ Nguyễn Ngọc Duy:
+ Facebook Hội những người yêu mến Gymer Duy Nguyễn:
+Fan Page Gymer Duy Nguyễn:

Video phổ biến có thể bạn quan tâm:

+ Tổng hợp các clip dame chất ngất của Duy Nguyễn ( chủ đề nào cũng có ):

+ Quân đội Việt Nam có “SỐ MÁ” thế nào trên thế giới??? :

+ 3 que cờ vàng sốc tận óc khi nghe bố Mẽo Đỗ Nam Trung nói về chiến tranh Việt Nam:

+ Tại sao Sài Gòn không được chọn làm thủ đô Việt Nam:

+ Thủ tướng Singapore phát biểu TRẨU: Tẩy chay hàng, không đi du lịch Sing, Report Facebook:

+ Phản biện: Cộng Sản làm mất Hoàng Sa Trường Sa vào tay Trung Quốc???

+ Nhà nước giải tỏa phòng gym của Duy Nguyễn?

+ Duy Nguyễn nghèo? Tao đảo 1 vòng nhà cửa cho mày xem:

+ Vị thế lá cờ 3 sọc đỏ ở Mỹ như thế nào?

+ Ở cả Châu Á này, Trung Quốc chỉ “Ê MẶT” với mỗi Việt Nam :

+ Tại sao Mỹ không dùng nguyên tử với Việt Nam?

Giải độc chính trị – Góp phần phát triển đất nước!

#duynguyen #gymerduynguyen #nguyenngocduy #thol #thehinhonline #bbt

Cảm ơn các bạn đã xem video, Hãy Share, Like và Subscribe để ủng hộ kênh nhé! Chúc các bạn 1 ngày vui vẻ và an nhiên!

—————————————————————————————
—————————————————————————————

gymer duy nguyễn, gymer duy nguyen, duy nguyễn, duy nguyen, duy nguyễn thol, duy nguyen thol, duy nguyễn dame 3 que, duy nguyễn gymer vlog, duy nguyen gymer vlog, thánh dame duy nguyễn, dame cùng duy nguyễn, duy nguyễn bbt, duy nguyễn and friend, duy nguyen and friend, duy nguyễn thehinhonline, duy nguyễn dame 3/, dame 3/ duy nguyễn.

source: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://wakeakpsi.com/category/lam-dep/

29 Replies to “Gymer Duy Nguyễn | 44 năm 3 que Cali chỉ cho giới trẻ Việt Nam thấy được sự ngu dốt và lì lợm!!!”

 1. Đăng ký kênh và nhấn quả chuông bên cạnh để nhận thông báo mới về các video dame chất mỗi ngày nhé! Hãy để lại 1 like, 1 subscribe, 1 comment nếu bạn thấy hay!

  Uống sup BBT là góp phần ủng hộ Chanel! Sup BBT – thành công và đẳng cấp!

  Công ty TNHH Thương Mại BBT

  Website: www.bbt.com.vn

  Địa chỉ: 107-109 đường số 6, Bình Trị Đông B, Bình tân Tp Hồ Chí Minh Việt Nam.

  Điện thoại: 19002050 – 0934111640

 2. 3que 3/ 3cu xàm lồn hi hi giờ 70,80, tuổi gần đất xa trời mà không nên nết, hay ăn tuc nói phét cho hết thời gian, rồi lum lon nhôm , chai nhưa để ăn mì gói đó là quả báo của tay sai ngoai bang Mỷ+ Pháp + Nhât ha ha rồi đói khổ lanh lẻo ở Mỷ rất là lanh dưới 0 đô C là nước đá

 3. Nó càng ngu dốt và nó càng lì lơm thì Thánh Dame Duy Nguyễn mới live đều đăn cho tất cả ae chúng ta cùng xem chứ phải không . Chứ thuần hóa hết chúng nó thì lai không có cái gì để xem và giải trí 😀

 4. Duy Nguyễn :
  Đảng CS của mày tốt đẹp quá, quanh năm suốt tháng đi ăn cướp ( cướp đất, cướp nhà , cướp tài sản của dân ), tham nhũng , hối lộ.
  Đi ra quốc tế thì ăn xin viện trợ về bỏ túi riêng, nợ công ngập đầu, bắt dân trả.
  Đảng của mày quang vinh & tự hào vì đã đào tạo ra hơn 9.000 giáo sư ngu & 24.000 tiến sĩ dốt .
  VN rất tự hào là một đất nước đứng đầu thế giới về xuất khẩu : o sin , trộm cắp & đĩ điếm .
  Đảng cộng sản VN của mày quang vinh ghê nhỉ ?
  90 triệu dân VN đã bị đảng cộng sản lừa bịp, đi tôn thờ thằng đồ tể khát máu & dâm tặc Hồ chí Minh là cha già dân tộc !

 5. Duy Nguyễn :
  Mày là thằng súc vật.vô học & mất dạy , là chó săn chuyên sủa mướn cho lũ súc vật cộng sản .
  Con đĩ mẹ mày Duy Nguyễn !

 6. NÀY BỌN VẸT. GIA ĐÌNH NÀY RẤT NGHÈO KHỔ KHÔNG MỘT HỘT GẠO ĐỂ ĂN VÀ LẠI MANG BỆNH NẰM LIỆT GIƯỜNG KHÔNG TIỀN CHỮA TRỊ Ở CÁI CHẾ ĐỘ VGCS ĐỘI QUẦN QUÈ CỦA TỤI BÂY. GIÚP ĐỠ HỌ👉 https://www.YouTube.com/watch?v=TIa_i24REYA

 7. Cs vn co chien thuat rat hay , giac den nha thi de Dong Lao lo , con hoi lo thi de nha nc va dang lo , noi khoet , xuyen tac thi de Duy nao 🐕 lo

 8. Duy , coi lai van de nay nhe , dat nc cua lu may phat trien ma sao Phu Nu vn phai di ra ngoai nc de lam ( gai) thanh nien xuat khau lao dong tham chi nguoi dan phai chay sang Lao de ty nan la sao vay thang ngu hoc ?

 9. Bon may dung de cap den Dan tri nghe nhuc , bao dang lu may noi vn co hon 24,000 tien si co the noi dung dau the gioi , ma deo lam dc con oc vit noi hoai cung cau nay , lu may gioi nhat la an bam va hoi lo tat ca la nao 🐕🐕🐕🐕🐕🐕🐕🐕

 10. Nói chuyện tào lao. Mày nói này nói kia thằng này thằng kia như kiểu mày là 1 cái gì lớn lao lắm. Chưa là gì thì đừng cố tỏ ra là gì ^^. Phán xét như ông tướng ông tượng ^^ . Number one về độ ngu , Lỳ và bảo thủ à ^^

 11. Chế độ cộng sản lo cho dân nghèo siêng năng lẫn đám làm biến, còn bọn nhà giàu đóng thuế nhiều, nhà nước kêu gọi chia sẻ, không thấy hả, muốn sạch túi cho công việc từ thiện. Khi có biến nhà nước nắm người có tóc chứ không lẽ nắm thằng nghèo có tư duy xin ăn và dựa dẫm.
  Ở nước cộng sản, bọn nghèo đang làm cha thiên hạ, thuế thì không góp đồng xu, đi làm chui khai thuế zero. Y chang đám người Việt hải ngoại. Nhà nước nghèo đất nước nghèo là bởi bọn nhà nghèo vậy vẫn đội tụi nó lên đầu. Nghèo được cái mộc xác nhận của địa chỉ thì một lèo thứ an sinh xã hội đều miễn phí, chưa từng đóng các thuế nào đó.
  Bọn nghèo có chí có trí thì chương trình xóa đói giảm nghèo hỗ trợ vốn không lãi suất để làm ăn, thất bại lại đổ tiền tiếp vào lại thất bại, nhất quá tam thì nhờ mấy ông bà khoa học đến tư vấn.
  Tất cả các công ty tham gia các chương trình lớn cải thiện đời sống cho người nghèo thì được điểm cộng với nhà nước, nhà nước cộng sản phát động chứ ai vô đây nữa.
  Còn đám nghèo trây trét nhất là đám người đánh bài đánh đề cá độ mê tín dị đoan bán hết tài sản nhà cửa trả nợ thì nên tự đi chết đi gây phiền toái cho xã hội, gánh nặng cho xh. Thế mà nhà nước CS đâu có bỏ, con cái của bọn nghèo trây trét này bị đói trơ xương, một vô trại mồ côi (thuế của ai đóng để nuôi bao nhiêu trại mồ côi, trại dưỡng lão, nhà tù, trường cai nghiện) , hai là sống theo có cái mộc <thuộc diện nghèo thứ thiệt > của địa phương. Bệnh viện trường học xe công cộng ai bù lỗ cho họ, nhà nước chứ ai vào đây nữa. Lũ nghèo lũ trốn thuế làm nghèo đất nước.

  Càng nghèo thì càng thích xả rác, ăn ở bẩn thỉu, không đóng thuế một xu, ai trả tiền cho công ty vệ sinh để hốt rác hốt phân cho? Lại cái bọn nhà giàu, cái bọn có lương tri với đất nước đóng chứ ai, nhà nước CS làm ngơ cho bọn nghèo, bọn giả nghèo trốn thuế.
  Phải dạy về thuế vâ nghĩa vụ đóng thuế từ học sinh lớp 4, như vậy ăn trong đầu và khi lớn lên biết thấy nhục nếu như trốn thuế.

 12. Theo nhung nha quN sat quoc te đanh gia vn minh la quoc gia so 1 thế giới VE ngoại giao. Chi co vn moi qh voi tat ca cac nc tren the giới bat ke chế đô chinh tri ,ton giáo nao i

 13. Bon hen nhat .an bam .ngu muôi đoi phuc quôc .chac chung may đoi biên 97tr dân trong nuoc .ngu nhu chung may .bon liu vong phan quôc .hay chêt mât sac noi xu nguoi đi .

 14. 44 năm ăn chực nằm chờ, làm nail giũa móng
  Thật đáng thương thay, ngoảnh mặt về quê hương mà ứa lệ.
  Đất nước đổi thay, quê hương trù phú
  Người trẻ, người già vui cười hỷ hả
  Tự hào thay nước Việt nam dân chủ cộng hòa

 15. Thằng mỹ 1năm nhập khẩu cho việt nam bao nhiêu, còn trung quốc nó đóng mấy cái của khẩu bà con nông dân việt nam khóc dòng luôn.những cái ngoại giao phải để cho chính phủ no đéo để cho mấy thằng phản động chúng mày sui thoát trung với phát động chiến tranh

 16. Lũ vnch lưu vong hải ngoại và lũ cccd là sản phẩm được lai tạo từ người VN thành quái thú của Mỹ nhằm phá hoại con người VN và đất nước VN . Trước 1975 lũ quái thú vnch đã giết hại đồng bào VN, sau 1975 quái thú vnch lưu vong ở hải ngoại này chúng giết hại, lừa gạt lẫn nhau ! Quái thú vnch lưu vong còn chiêu trò kêu gào đồng loại quái thú vnch lưu vong chống phá đất nước VN.
  Ngày nay, CSVN đã bắt tay Mỹ , hy vọng lũ quái thai vnch lưu vong mà Mỹ lai tạo sẽ bị Mỹ cho tiệt chủng để người dân VN trên khắp thế giới được sống bình yên, hạnh phúc !

 17. Rãnh rỗi thỉ mở ju tu by mà nghe duy nguyễn phân tích mọi chuyên vn và thế giới nghe đã tai 3 / đầu đất có lẽ có có lẽ cũng có thằng ứ máu mà chết đấy

 18. Lũ 3que có ai nói khôn bao giờ .ngu là đặc trưng của 3/ mà . Vì ngu mới làm tay cho giặc giết hại đồng bào mính . Giờ ngu mới bám đít giặc mà sống chỉa mỏ chó về nói xấu dân tộc mình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *