Hẹn Ước -Top truyện ngôn tình hay nhất – P6Nội Dung Truyện :
Anh – người con trai tàn tật, phải bươn chải kiếm sống. Bao khó khăn, khắc nghiệt của cuộc đời cũng không làm anh khuất nhục, cúi đầu. Qua bao nhiêu đắng cay, anh vẫn là người đàn ông tự tin, bản lĩnh, yêu hết mình và cống hiến hết mình.
Cô – người con gái lạnh lùng đạm mạc, một chuyên gia phục chế các tác phẩm nghệ thuật. Tưởng như có tất cả mà cũng như không có gì. Cuộc sống cứ thế nhạt nhẽo trôi qua cho đến một ngày…
Họ gặp nhau.
Gặp nhau, đó là duyên.
Yêu nhau, đó là phận.
Duyên và phận, ngàn đời chẳng thể tách rời.
Không hiểu lầm, không quằn quại, không ngược thân ngược tâm…, tình yêu của họ cũng như chính con người họ, không mãnh liệt nhưng cũng chẳng nhẹ nhàng êm ái. Không ồn ào náo nhiệt, không chấn thiên động địa, đơn giản nhưng khắc sâu lời hẹn ước trọn đời.

Nguồn: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm bài viết: https://wakeakpsi.com/category/giai-tri

Related Post

15 Replies to “Hẹn Ước -Top truyện ngôn tình hay nhất – P6”

  1. Nghe kết hơi buồn cho nv chính. Đúng là kết có hậu mãi cũng nhàn.nhưng không HE thì lại hơi buồn

  2. neu ket thuc dau long vay , ban hay bo di va doc chuyen khac thi hon ,( vi da biey ket cuc dau long )

  3. minh mong moi ng nen ung ho di.nhu luong son ba chuc anh dai cung la thanh doi vay may ban.chu nghe keu thuc giong nhau hoai cung k thu vi lam.theo cam nhan cua moi ng thoi.

  4. Van con buc minh vi su "vo duyen" cua Nguyen Ha, khong the nao nghe tiep duoc, mac du giong doc cua Co MC rat hap dan, ban Nguyen Ha, please shut up your mouth, next time don't do that, ok

  5. Ban Nguyen Ha, lan sau xin ban dung co "tai lanh", le mom le mieng noi ra ket thuc cua cau chuyen, Ban hay ton trong nguoi doc va ca nguoi nghe de nguoi ta tu tu cam nhan, dung co "vo duyen" noi truoc, se lam cho nguoi doc va ca nguoi dang enjoy no truyen hay bi hut hang.

Comments are closed.