Hiển thị full màn hình khi trình chiếu PowerpointTrong video này EZ Tech Class chia sẻ cùng các bạn một mẹo nhỏ để chỉnh PowerPoint khi trình chiếu sẽ show full màn hình theo kích cỡ 16:9 thay vì kích cớ 4:3 như mặc định. Nếu các bạn khi trình chiếu PowerPoint thấy có 2 viền đen ở hai bên, đó là khi PowerPoint của các bạn đang mặc định trình chiếu ở độ phân giải 4:3 không phải là full màn hình. Hướng dẫn chỉnh full màn hình PowerPoint từ bộ MS Office 2007.

Các bạn nhớ nhấn Subscribe để luôn nhận được sớm nhất các video mới ra lò của EZ Tech Class nha. Và các bạn cũng đừng quên nhất Like để ủng hộ kênh nha 🙂

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm.

Nguồn: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm bài viết: https://wakeakpsi.com/category/cong-nghe

Related Post

6 Replies to “Hiển thị full màn hình khi trình chiếu Powerpoint”

  1. Cho mình hỏi. Khi để 4:3 thì chỉ có 2 viền đen 2 bên. Nhưng khi chỉnh thành 16:9 thì kích thước bị thu nhỏ lại và trở thành 4 viền đen chứ k đc full màn hình. Cho mình hỏi là bị lỗi gì

  2. có cách nào áp dụng full màn hình cho tất cả các bảng trình chiếu khác mà không cần cài đặt từng phần văn bản không anh?

  3. Khi mới cài đặt PowerPoint măc định trình chiếu theo tỉ lệ 4:3, nếu muốn trình chiếu trên màn hình Full HD 16:9 chúng ta phải chỉnh lại trong phần Page Setup.

Comments are closed.