Related Post

13 Replies to “Hướng dẫn sử dụng endnote”

  1. mình để 1.5 rồi vẫn k chịu được tốc độ đánh máy của bạn :)) chưa biết nội dung thế nào nhưng nếu bạn dùng giọng nói có phải hơn k.

  2. Tốc độ đánh máy rùa bò. Má nó copy mẹ cái đoạn văn nào trên mạng đi ko chịu. Nhìn ức chế

  3. làm cái video thì tốt nhất là thuyết trình cho người ta hiểu, cứ bấm bấm loạn hết cả mắt

  4. Bạn ơi cho mình hỏi xíu , mình sử dụng phần mềm này mà nó cứ bị tên tác giả viết tắt ak . Không biết làm cài như thế nào nữa

  5. Chào bạn. Mình set Endnote 7 trên máy tính ở cơ quan và máy tính ở nhà, dùng google drive đồng bộ library giữa 2 máy. Nhưng khi cập nhật library từ máy này thì máy kia lại không đọc được library đó. Cụ thể báo lổi là “ This library to be damaged, Please verify that no other user has this library open simultaneously witch access”. Sau đó nếu muốn sử dụng library đó thì phải recover và vẩn dùng được update version đó. Bạn có cách nào khắc phục không, mỗi sáng lên cơ quan đều phải recover library như vậy thì không tiện. Thanks!

  6. Các bạn có thể sử dụng font BGDDT TA và  BGDDT TV thay thế cho font VN E vì Font này còn một số lỗi nên sử dụng cách sau mới sắp xếp đúng được. Với cách làm như sau bạn Lưu thành 2 file WORD như nhau. Sau đó sử dụng hai FONT BGDDT TA cho file thứ nhất, và BGĐT TV cho File thứ hai. Sau khi hoàn tất thì copy phần tài liệu tham khảo  tiếng anh trong file thứ nhất dán đè vào tài liệu tham khảo tiếng anh trong file thứ hai. Như vậy bạn có phần tài liệu tham khảo trong file thứ hai đúng theo quy định của bộ giáo dục đào tạo

  7. Bạn ơi, mình cũng không có font VietnamE new như trong clip hướng dẫn. Có nguồn nào thì share cho mọi người biết với!

Comments are closed.