Related Post

22 Replies to “Hướng dẫn sử dụng Endnote và sắp xếp theo tiếng Việt, tiếng Anh – How to use endnote for references”

 1. chị ơi nếu bài báo có nhiều tác giả thì phần author mình làm ntn ạ. em cảm ơn chị ạ

 2. Bạn ơi giúp mình với ạ. Mình đang trích tài liệu được một ít. Hôm sau mở ra làm tiếp, tại sao lại ko trích dẫn được vậy?

 3. Sao em mở youtube mà out ra màn hình k có video ạ. đầy đủ tại đây nè: https://www.hoangweb.com/wordpress/tao-phan-trang-cho-du-lieu-tuy-chinh

 4. Em chào chị! Em gập phải một vấn đề rất khó xử lý, em đã tìm theo tất cả các bước mà tại chỗ danh mục tài liệu tham khảo vẫn không xếp theo tên của tác giả mà toàn theo họ của tác giả(tài liệu tiếng việt đó). Mong chị hướng dẫn cách xử lý. Thanks chị! mail của em là tuan848008@gmail.com; chị có thể cho em xin mail của chị để gửi hình ảnh ạ

 5. Chị cho em hỏi là trong thư viện lỡ tạo nhiều file lưu thì xóa làm sao và có đổi tên file đã lưu dc ko ạ?

 6. E thấy c là youtuber nói chi tiết nhất về vấn đề này :))) e cám ơn c nhiều ạ

 7. Chào chị, em có vài vấn đề thắc mắc trong quá trình dùng endnote để trích tài liệu tham khảo. Chị có thể cho em biết email của chị để em dễ dàng trình bày các thắc mắc (có kèm hình ảnh) đến chị và nhờ sự giúp đỡ từ chị được không chị ạ.
  Many thanks!
  Chúc chị ngày làm việc vui vẻ

 8. Chị nói bé quá, em ko nghe rõ ah. cái đoạn 1.04 phút em ko làm đc ah. em down về nó ko mới đc file chị ah.

 9. Bạn ơi, sao khi mình insert thì lại không ra số giống trong clip thì mình phải làm sao??? Giúp mình với.

 10. Cảm ơn bạn đã chia sẻ!
  Mình đã sử dụng Endnote cho bài luận văn của mình tuy nhiên mình có một vấn đề nho nhỏ mong có sự giúp đỡ của bạn.
  Giả sử ban đầu mình trích dẫn một tài liệu, số thứ tự tài liệu là 1. Sau đó có bổ sung thêm một tài liệu nữa ( có vị trí trước tài liệu kia) nên sau khi trích dẫn tài liệu mới là số 1. còn tài liệu trước đó nhảy sang số 2. Tuy nhiên, vị trí của các tài liệu tại vị trí cần trích dẫn là [2], [1] chứ không phải là [1], [2] (còn vị trí tài liệu tham khảo thì số thứ tự như bình thường) . Mình cần làm gì để tài liệu sắp xếp tại vị trí trích dẫn tăng dần là [1], [2].
  Mình cảm ơn bạn rất nhiều!

 11. Chị ơi. Sao khi em chèn endnote vào tài liệu lại không hiện ra số mà lại hiện luôn thông itn tài liệu vậy ạ? Em cám ơn trước ạ.

 12. rất bổ ích !!! Nhờ bạn mà mình biết thêm 1 giải pháp quản lý dữ liệu mới :* :* :*

 13. Không cần vật vã làm tài liệu tham khảo nữa rồi! Nhưng bạn có thể up thêm clip hướng dẫn tải và cài đặt phầm mềm Endnote không? Cảm ơn nhiều!

Comments are closed.