Kênh HoalanTV Tiếp Sức Học Trò Nghèo Đến Trường Tại Tuyên QuangKênh HoalanTV Tiếp Sức Học Trò Nghèo Đến Trường Tại Tuyên Quang. Quỹ HoalanTV giúp học sinh nghèo đến trường cũng đã trao 2 suất học bổng tại Thanh Hóa. Ngày 5-9-2019 sẽ trao 2 suất tại Thái Nguyên…

Đấu giá vui gây Quỹ HoalanTV – Ám mắt xước Hòa Bình!
Quà Tặng Cực Chất cho Quỹ HoalanTV giúp học sinh nghèo đến trường! Ai rước nào?!
Đấu giá Kieki Bệt Lá Kẻ “TÂM SEN VÀNG” Gây Quỹ HoalanTV giúp học sinh nghèo đến trường:

Kho tàng kiến thức về hoa lan thật vô cùng rộng lớn. Có hàng nghìn loại lan khác nhau trong tự nhiên. Và ngày càng có thêm nhiều giống mới được lai tự nhiên hay công nghiệp.
Vì thế, để hiểu hết về hoa lan là điều không tưởng. Chỉ mong qua mỗi video, Kênh HoalanTV sẽ cùng các bạn xây dựng nên thư viện kiến thức hoa lan về mọi mặt: Từ nhận diện, phân loại lan, đặc điểm sinh trưởng, nhân giống, chăm sóc, chữa bênh và thưởng thức vẻ đẹp, hương thơm của loại hoa Đệ nhất vương giả này.
Cùng mong cho thú chơi tao nhã này ngày càng được mở rộng và hoa lan Việt Nam sẽ có thể nhân giống, sản xuất và xuất khẩu ra thế giới.
Hãy cùng kết nối với HoalanTV để gắn chết và chia sẻ đam mê.
Nếu bạn có một giò lan đẹp, lạ, quý, hay đơn giản là giò lan bạn yêu thích, bạn có thể chung tay tạo nên những video hữu ích cho cộng đồng.
Trước tiên, bạn hãy bấm nút đăng ký kênh để nhận những video mới nhất. Đồng thời, bạn có thể kết nối để cung cấp những clip về hoa lan phù hợp để HoalanTV tạo dựng nên video.
Các nhà vườn muốn quảng bá sản phẩm trên kênh, vui lòng để lại số điện thoại, địa chỉ để Kênh liên hệ. Việc đăng video về các nhà vườn lên kênh hiện hoàn toàn MIỄN PHÍ nhé các bạn!
Xin mượn câu slogan của Hội Lan Việt – VOG: Với Hoa lan, chúng ta là 1!
Trân trọng cảm ơn!

source: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://wakeakpsi.com/category/bat-dong-san/

Related Post

18 Replies to “Kênh HoalanTV Tiếp Sức Học Trò Nghèo Đến Trường Tại Tuyên Quang”

  1. Còn rất nhiều hoàn cảnh cực kỳ khó khăn mà chúng ta chưa tìm đc anh a! Quỹ có hạn nên bình tĩnh để tìm những gđ đang cần giúp đỡ trước,. Theo tôi ah nên có 1sđt danh cho việc mọi người giới thiệu những em có hoàn cảnh khó khăn cũng như tham gia gây quỹ anh a ! Anh đã làm được những việc phi thường cảm ơn anh

  2. Cần có những tấm lòng để xoa dịu nỗi đau, và những mảnh đời bất hạnh thêm hơi ấm, từ phía mọi người chung tay giúp đỡ,

Comments are closed.