Khám Phá Biệt Thự Liền Kề Ven Hồ Tại Vinhomes The Harmony Trị Giá 11,5 Tỷ Đồng – NhaF [4K]– Cùng Tiến Duy khám phá biệt thự có nội thất cơ bản ven hồ tại vinhomes the harmony trị giá 11,5 Tỷ Đồng .

Nếu quý vị và các bạn thấy video chúng tôi bổ ích, hãy like & share và subscribe để úng hộ kênh NhaF. Và nếu quý vị và các bạn muốn tìm hiểu thêm về dự án, bất động sản này hoặc muốn đi xem, trải nghiệm thực tế xin hãy gọi 0989.35.89.89.

Xin cảm ơn và xin hẹn gặp lại quý vị và các bạn trong các video sắp tới 🙂

Liên hệ hợp tác: contact@nhaf.vn
fb:

source: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://wakeakpsi.com/category/bat-dong-san/

Related Post

20 Replies to “Khám Phá Biệt Thự Liền Kề Ven Hồ Tại Vinhomes The Harmony Trị Giá 11,5 Tỷ Đồng – NhaF [4K]”

 1. Anh em theo dõi NhaF đừng quên ủng hộ nhaF bằng cách ấn like và subscribe kênh nhé!
  Sắp tới nhaF sẽ cho ra lò rất nhiều siêu phẩm, ae chú ý đón xem nhé!! Cheers!

 2. Người có tiền đâu mà nhiều vậy…! Mỗi căn hơn chục tỷ, căn hơn hai chục tỷ, căn ba chục, ….. Việt nam giàu vậy sao, nhìn số lượng biệt thự thấy chóng mặt.

 3. 11 tỷ là rẻ rồi mình đang làm biệt thự cùng loại 35tỷ đến 40tỷ có những người mua 2 căn liền nhau 65 tỷ sửa song đến ở nó rơi vào khoảng 105 tỷ đẹp vô cùng

 4. Bạn Hiếu / Duy ơi cảm ơn các bạn nhiều, mình rất thích kênh nhaF và các reviews của các bạn. Cho mình hỏi đánh giá việc giao thông đi lại đến/từ trung tâm HN ra 3 khu của Vinhomes là Park Hill Times City, Metropolis và Harmony thì tình hình tắc đường vào giờ cao điểm ở các khu thế nào ? Nếu được cho điểm về 3 khía cạnh: vị trí, chất lượng căn hộ/biệt thự, tiện ích/chất luợng cuộc sống của khu (trường học, bệnh viện, siêu thị, vui chơi ăn uống, dân trí…) , thì bạn xếp hạng 3 khu này thế nào ? Cảm ơn hai bạn nhiều!

 5. Hơn 11 tỏi là làm được mảnh đất với căn nhà rất ra gì và này nọ để ở và hưởng thụ rồi.

 6. ~A/C quan tâm tới Biệt thự của dự án Vinhomes Riverside hay The Harmony thì có thể LH mình để được tư vấn xem nhà và mua trực tiếp nhé.
  HOTLINE : 094.357.3597 ( Mr Đức )
  Xin cảm ơn!

 7. Quá đắt so với châu âu .các bạn sống ở vn nghĩ sao
  Hay người Việt quá giàu

Comments are closed.