Khám Phá Biệt Thự “TÂN CỔ ĐIỂN” tại Vinhomes The Harmony trị giá 10,5 Tỷ Đồng -NhaF [4K]Cùng Tiến Duy khám phá biệt thự liền kề có thiết kế nội thất phong cách Tân Cổ Điển tại Vinhomes The Harmony trị giá 10,5 tỷ đồng.

Nếu quý vị và các bạn thấy video chúng tôi bổ ích, hãy like & share và subscribe để úng hộ kênh NhaF. Và nếu quý vị và các bạn muốn tìm hiểu thêm về dự án, bất động sản này hoặc muốn đi xem, trải nghiệm thực tế xin hãy gọi 0989.35.89.89.

Xin cảm ơn và xin hẹn gặp lại quý vị và các bạn trong các video sắp tới 🙂

Liên hệ hợp tác: contact@nhaf.vn
fb:

source: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://wakeakpsi.com/category/bat-dong-san/

Related Post

21 Replies to “Khám Phá Biệt Thự “TÂN CỔ ĐIỂN” tại Vinhomes The Harmony trị giá 10,5 Tỷ Đồng -NhaF [4K]”

  1. Nhà f thấy lm nhà thường theo phong thủy …mà sao lại có những lỗi to nhỉ ….như cầu thang kị hướng xuống nhà bếp haizzzz

  2. Nha ve sinh có thể mở quạt thông gió và quat treo tường tức là phải có ba quạt khi khí hậu nóng bức.(trong phòng vệ sinh , trân hoi cao)

  3. ~A/C quan tâm tới Biệt thự của dự án Vinhomes Riverside thì có thể LH mình để được tư vấn xem nhà và mua trực tiếp nhé.
    HOTLINE : 094.357.3597 ( Mr Đức )

  4. Mình xem để biết giới nhà giàu giàu họ sống ntn thôi chứ chưa bao h mơ mua được nhà như này.

  5. Nhà này đắt o đất nhà em tuy hk đắt bằng nhưng rộng hơn 250m vuông 3 tầng kiểu thái o thôn que xây được 3 năm dui 3ty4 rộng hơn nhà này nhiều 5 phòng ngủ

  6. Không ưng được nhà này vì không có phòng ngủ cho giúp việc, đã có tiền mua nhà này thì chẳng lẽ để giúp việc ngủ chung với chủ?

    Phòng ngủ cho khách không có, phòng ngủ thứ 2 cho bé thì hẹp… nói chung 3 tầng là ko đủ cho một gia đình ở

Comments are closed.