Khu Dân Cư Chợ Thạnh Phú Center==========
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Hotline: 0946 630 033
Website:
⛳Tư vấn, hướng dẫn xem dự án 24/7 nhé quý khách.
==========
🌟 Khu dân cư Chợ Thạnh Phú được triển khai độc quyền bởi Công ty Cổ phần Đất Xanh Long An. Với tổng vốn trên 5.600 tỷ đồng, dự án kinh tế – xã hội này là thành công quan trọng trong việc thực hiện quy hoạch, từng bước củng cố vị trí thị trấn Thạnh Phú thành trung tâm hành chính – kinh tế – xã hội của huyệnThạnh Phú, tỉnh Bến Tre.
🌟 Chợ huyện tại các tỉnh thành trong cả nước là nơi có mật độ dân số cao nhất vùng, nơi người dân buôn bán trao đổi hàng hóa, nơi có cơ sở hạ tầng phát triển và các dịch vụ thu hút người dân cho huyện nhà.
🌟 Trong diễn biến về tình hình bất động sản hiện tại, đầy biến ảo, việc đa dạng hóa hình thức đầu tư bất động sản, giúp nhà đầu tư tìm kiếm được nhiều cơ hội mới, sinh lời cao, và giảm thiểu rủi ro, Chúng tôi là đơn vị tiên phong khai phá thị trường tại Bến Tre, “Mô Hình Chợ Huyện Tại Thị Trấn Thạnh Phú” là dự án đầu tiên, chiến lược mà cty chúng tôi muốn mang đến cho quý khách hàng đầu tư cơ hội sinh lời cao, cam kết đầu tư 100%.
🌟 Khách hàng hoàn toàn yên tâm đầu tư, vì chính sách phát triển của địa phương, dự án Thạnh Phú Center 100% được sự đồng thuận từ ban ngành cơ quan nhà nước, người dân địa Phương, và tâm huyết của chủ đầu tư, muốn xây dựng địa phương phát triển lớn mạnh, Công ty Chúng tôi may mắn là đối tác chiến lược phân phối độc quyền dự án, cũng mong muốn góp sức cho Tỉnh Bến Tre.
🌟 TỔNG QUAN DỰ ÁN
🔰 Tên chính thức: KDC Chợ Thạnh Phú Center
🔰 Đơn vị phân phối độc quyền: Công ty Cổ Phần Đất Xanh Long An
🔰 Vị trí: Trung tâm Thị trấn Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre
🔰 Tổng diện tích: 12,7ha
🔰 Tiến độ: Đã hoàn thành đường nội khu và các tiện ích công cộng.
🔰 Pháp lý: Sở hữu vĩnh viễn. Sổ đỏ riêng từng nền.
🔰 Giá Đất Nền: 0946 630 033

🔰 Thanh toán: Công Chứng Sang Tên Ngay.

🔰 BAN QUẢN LÝ: 0946 630 033 ( Viber/zalo )

🔰 Nhắn tin theo cú pháp ” Thạnh Phú Center ” gửi 0946 630 033. Trong vòng 3 phút sẽ có chuyên viên tư vấn gọi cho quý khách ngay. Làm việc 24/7. Mọi giờ giấc.

source: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://wakeakpsi.com/category/bat-dong-san/

Related Post