Khu dân cư Thạnh Phú Center – FlycamNÂNG TẦM CUỘC SỐNG TRONG TẦM TAY BẠN VỚI THẠNH PHÚ CENTER

Là khu dân cư cao cấp đầu tiên tại thị trấn Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre, Thạnh Phú Center tự hào đạt chuẩn 4 sao, hứa hẹn mang làn sóng đô thị hóa đến với huyện nhà. Với vị thế trung tâm của thị trấn, chắc chắn một điều rằng đây sẽ là một bước tiến lớn trong công cuộc nâng tầm, phát triển thị trấn nói riêng và cả huyện Thạnh Phú nói chung.

Nhờ sự cố gắng và nỗ lực không ngừng của chủ đầu tư, cơ sở hạ tầng của khu dân cư đã được hoàn thành và có thể đi vào hoạt động. Từ những nhu cầu cơ bản như đường sá, cầu cống, điện nước cho đến những tiện ích cao cấp hơn đều trở nên hoàn thiện, quý khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy điều này khi trực tiếp tham quan dự án.

Đặc biệt điểm nổi bật của dự án là khu công viên cây xanh, là lá phổi mang lại sự mát mẻ, trong lành cho khu dân cư và cả thị trấn xung quanh. Thêm vào đó, hệ thống trường học với đầy đủ các cấp bậc sẽ đảm bảo cho con em của cư dân nơi đây về mặt giáo dục từ lúc vỡ lòng cho đến khi trưởng thành.

Chính vì thế, không chỉ là một dự án đầu tư kinh doanh hay cho thuê, Thạnh Phú Center hoàn toàn có thể trở thành nơi an cư lạc nghiệp với đầy đủ tiện nghi, mang đến đẳng cấp mà bạn xứng đáng được hưởng.

==========
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Hotline: 09345.999.77
Email: info@datxanhlongan.com.vn
Địa chỉ: số 310 Đường Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh
Website:
⛳Tư vấn, hướng dẫn xem dự án 24/7 nhé quý khách.

source: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://wakeakpsi.com/category/bat-dong-san/

Related Post