Khu dân cư Tuấn Điền Phát Residence, Tx Tân Uyên, Bình DươngDự án khu dân cư Tuấn Điền Phát Residence tọa lạc ngay trung tâm các KCN khu công nghiệp VSIP 2, VSIP 3, Nam Tân Uyên và chỉ cách TP Mới Bình Dương chỉ trong 5 phút di chuyển.

CHI TIẾT DỰ ÁN TUẤN ĐIỀN PHÁT RESIDENCE

Tên dự án: Khu dân cư Tuấn Điền Phát Residence
Vị trí: Nằm trên mặt tiền HL 409 thuộc xã Vĩnh Tân, Tân Uyên, Bình Dương
Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV Tuấn Điền Phát
Đơn vị phân phối chính thức: Công ty An Khang Thịnh Vượng
Diện tích khu đất: 4.5 ha
Quy mô: 300 nền
SỔ ĐỎ RIÊNG CẦM TAY TỪNG NỀN
Các loại nền: 72m², 80m², 100m² – Thổ cư 100%
Hạ tầng: hoàn thiện đi điện nước âm, đường nội bộ đang trải nhựa, công viên.
Pháp lý: Sổ hồng riêng từng nền, đất thổ cư 100%
Quy hoạch: xây dựng tự do, tầng cao 2 – 3 tầng.
Giá bán dự kiến giai đoạn cuối: 9 triệu/m².
Giữ chỗ ưu tiên: chỉ 50 triệu/nền.
Pháp lý: Sổ đỏ, thổ cư 100%

VỊ TRÍ KHU DÂN CƯ TUẤN ĐIỀN PHÁT RESIDENCE

Dự án Tuấn Điền Phát Residence tọa lạc ngay trong Khu công nghiệp Nam Tân Uyên của Bình Dương. Nằm trên địa phận phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên.
Nằm ngay bên trong khu công nghiệp hiện hữu rất lớn của khu vực, nơi có mật độ dân số cực kỳ lớn, đây cũng là yếu tố giúp thúc đẩy sự hoàn thiện dự án và giá trị của dự án theo thời gian.

Theo thông tin ban đầu, dự án có mức giá khá dễ chịu chỉ từ 400 triệu/nền, nhưng đó là giai đoạn dự án Tuấn Điền Phát chưa có sổ cho từng nền, khách hàng chấp nhận đầu tư có phần rủi ro, còn ở giai đoạn này, khi hoàn thiện hạ tầng và pháp lý khách hàng sẽ phải chi khoảng từ 900 triệu/nền.
Tuấn Điền Phát Residence nằm trên mặt đường HL10 Khánh Bình 13, con đường này hiện đã được đổ nhựa rất đẹp, vào giờ cao điểm tuyến đường này có lượng công nhân viên đổ về rất lớn, việc kinh doanh đổ dài 2 bên đường, rất phù hợp cho kinh doanh.

Cách tuyến đường DT746 chỉ hơn 100m, giúp khách hàng từ khu vực này dễ dàng kết nối và di chuyển đến các vùng trung tâm của tỉnh, ngoài ra cũng dễ dàng đến các khu công nghiệp lân cận. Là tuyến đường huyết mạch bên trong KV Tân Uyên và thành phố mới Bình Dương.

Hạ tầng giao thông của khu vực này không có gì phải bàn cải, mọi tuyến đường đều được trải nhựa, rộng và rất thông thoáng, sự liên kết của các tuyến đường rất đa dạng, nếu bạn đến với khu vực này bạn sẽ hài lòng và hiểu vì sao trong năm qua khu vực này lại “nóng” đến như vậy.

Tiện ích Tuấn Điền Phát Residence

Liền kề KCN VSIP 2 hiện hữu, liền kề KCN Nam Tân Uyên, Hội Nghĩa, KCN VSIP 3…
Trung tâm thương mại, chợ, trường học, UBND, bệnh viện, khu vui chơi, giải trí…
Liền kề KCN VSIP 3KCN VSIP 2 mở rộng (5 phút)Trung tâm thể thao (9 phút)Công viên TT TPM (8 phút)Chợ Vĩnh Tân (5 phút)Chợ Phú Chánh (8 phút)Trung tâm HC xã Vĩnh Tân (4 phút)Trung tâm HC Bình Dương (8 phút)Trường Mẫu giáo Vĩnh Tân (4 phút)Trường TH Vĩnh Tân (4 phút)Trường THCS Vĩnh Tân (4 phút)Trường TH Vĩnh Tân (4 phút)

Xem thêm:

source: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://wakeakpsi.com/category/bat-dong-san/

Related Post