Khung Xếp Khánh Trình : Doanh Thu 1 Tỷ Nhưng Định Giá 1000 Tỷ, Startup Khiến “Cá Mập” Nổi GiậnĐăng ký theo dõi kênh YouTube TV HUB :
—————————————————————
Shark Tank Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế dành cho các doanh nhân khởi nghiệp thuyết trình trước các nhà đầu tư (SHARK) để thuyết phục SHARK đầu tư vào dự án kinh doanh của mình. Shark Tank đã thành công tại nhiều nước trên thế giới, hiện đã phát sóng: mùa thứ 13 tại Anh; mùa thứ 11 tại Canada & mùa thứ 7 tại Mỹ.

Tại Việt Nam, Shark Tank được công ty TV HUB độc quyền sản xuất. Shark Tank Việt Nam với những cuộc đua kịch tính, những khát khao thành công bay xa và cảm xúc dâng trào. Chương trình dự kiến sẽ lên sóng trong thời gian ngắn sắp tới, với ban giám khảo là các “cá mập” rót vốn, đều là những doanh nhân lớn và có tiếng tăm trên thương trường.
———————————————————————-
Theo dõi “Shark Tank” trên Facebook:

#sharktankvietnam #thuongvubacty #showkinhdoanh

@ Bản quyền thuộc về TV HUB Media

source: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://wakeakpsi.com/category/bat-dong-san/

Related Post

47 Replies to “Khung Xếp Khánh Trình : Doanh Thu 1 Tỷ Nhưng Định Giá 1000 Tỷ, Startup Khiến “Cá Mập” Nổi Giận”

 1. Cây kiểu này trên thị trường chẳng hiếm giá còn không tới 2 triệu :))) ngáo

 2. Đồ quá đơn giản , làm quá lên thấy gớm ! Ảo vãi…
  Em làm rất mất thời gian…

 3. Tính thì ngu :)) nghĩ sao mỗi người sẽ mua 1 cái, chỉ sợ một ng mua 10 người tập

 4. Để ý Shark Hưng đẹp trai rất chăm chú mỗi lần Shark Bình ns , trông có gì tc ghê lắm , hay mình Hủ nữ quá nên nhìn đâu cũng thấy ❤️❤️❤️🤣🤣🤣

 5. Thực ra anh này khá giỏi, ý tưởng hay chỉ là định giá công ty chưa đúng thôi. Thích shark dzung điềm đạm xem xét nhiều khía cạnh. Còn mấy anh chị ngồi nhà cào phím ở đây thử hỏi đã bao giờ dũng cảm đứng trước mặt người khác đấu tranh cho lý tưởng của mình chưa mà ném đá ghê thế, sợ mấy anh chị lý tưởng sống là gì còn chẳng có ý ahihihi :))))))

 6. Mình cũng thích Scrub Daddy : ))) Xem nhiều vid thấy bảo thành công nhất Shark Tank nên coi thử quảng cáo, cũng muốn mua thiệt : ))

 7. Sếp Việt dễ thương nhỉ. Bạn này nhiều khi cũng không phải ngáo giá mà là không phải người học ngành kinh doanh và không biết cách tính toán giá trị doanh nghiệp của mình.

 8. Shark Bình phê rất gắt….nhưng ông này bán dc mà..lợi nhuận cao nhưng ngáo trong gọi vốn rồi…nếu gọi vốn vài tỉ VND lại thành công

 9. Tụi m bị ngu ak. Ông này lên đây để pr sp đó và khỏi mất tiền quảng cáo. Người ta làm kinh doanh là người có đầu óc chứ k phải ngáo như tụi m nghỉ đâu

Comments are closed.