Kiên Giang, bắt đối tượng mua bán trái phép chất ma túyVào khoảng 14 giờ chiều nay ngày 2.7.2019, lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang đã bắt quả tang Nguyễn Thị Kim Quyên, sinh năm 1987, ngụ phường Vĩnh Quang, TP. Rạch Giá đang bán ma túy đá cho con nghiện.

Tại cơ quan Công an Quyên khai nhận, bản thân không có việc làm nhưng lại quen biết nhiều con nghiện, nên khoảng 4 tháng qua, Quyên tham gia bán ma túy cho các đối tượng này để kiếm lời lấy tiền tiêu xài. Để tránh bị phát hiện, sau khi mua ma túy về, Quyên chia nhỏ ra thành từng bịch rồi lấy các tờ tiền mệnh giá nhỏ và card điện thoại (đã qua sử dụng), dùng băng kéo dán bịch ma túy vào một bên mặt. Khi con nghiện đến mua thì cách thức giao dịch cũng giống như bán card điện thoại và thối tiền thừa nhằm qua mắt cơ quan chức năng. Mỗi bịch ma túy được Quyên bán với giá từ 300 đến 800 ngàn đồng tuy theo trọng lượng. Vào chiều ngày 2.7, trong lúc chuẩn bị giao ma túy cho nghiện ở gần nhà thì bị Công an bắt giữ. Ngoài 01 bịch ma túy bị bắt quả tang, khám xét xe của Quyên lực lượng Công an còn thu giữ 13 bịch ma túy đá được dán vào các tờ tiền và card điện thoại chưa kịp tiêu thụ.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Rạch Giá đang tạm giữ Quyên để tiếp tục điều tra làm rỏ về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

source: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://wakeakpsi.com/category/bat-dong-san/

Related Post

One Reply to “Kiên Giang, bắt đối tượng mua bán trái phép chất ma túy”

Comments are closed.