Kỹ thuật khoan giếng tiếp địa và thả dây tiếp đất !! Tiếp địa chống sét cho công trình nhà ở !Kỹ thuật khoan giếng tiếp địa và thả dây tiếp đất !! Tiếp địa chống sét cho công trình nhà ở !
Hàng năm mưa dông kèm sét đánh gây ra những thiệt hại về người và tài sản như gia súc, nhà cửa tại các địa phương, việc trang bị một hệ thống chống sét trực tiếp bảo vệ con người và tài sản cho các đối tượng kể trên có thể thực hiện một cách rất đơn giản và hiệu quả với chi phí cực kỳ hạn chế.
Tuy nhiên do hạn chế về những hiểu biết, do hạn chế về thông tin và do hạn chế về nguồn cung cấp thông tin hỗ trợ đúng đắn dẫn đến coi thường chủ quan các rủi ro trên hoặc do nhận định chủ quan từ việc thiếu thông tin hỗ trợ chính thống dẫn đến quan niệm chi phí xây dựng đắt đỏ hoặc thực hiện không đúng phương pháp dẫn đến các thiệt hại vẫn xảy ra và cho rằng các rủi ro này là không thể ngăn chặn, phụ thuộc hoàn toàn vào may rủi thiên nhiên hoặc số mệnh!

Từ những suy nghĩ và nhận định trên chúng tôi quyết định công bố các phương pháp xây dựng, các thiết kế cơ bản hệ thống chống sét trực tiếp đúng kỹ thuật, phù hợp tiêu chuẩn và tiết kiệm chi phí nhất phù hợp với điều kiện kinh tế và nhu cầu của nông thôn cũng như các hộ gia đình tại việt nam. Việc chi phí xây dựng lắp đặt một hệ thống tùy thuộc vào vật liệu, tính thẩm mỹ mà có mức chi phí khác nhau từ chòi canh giữa cánh đồng, chuồng gia súc đến các lán trại nằm giữa khu vực trống trải hay các căn nhà nhỏ, căn hộ liền kề hoặc các biệt thự với diện tích từ vài mét vuông đến vài trăm mét vuông, phương pháp này hoàn toàn có thể mở rộng áp dụng cho các tòa cao ốc, tòa nhà chọc trời bởi tính khả dụng và hoàn toàn áp dụng theo các phương pháp tính toán theo tiêu chuẩn IEC 62305-1..4.

Trong các phương pháp và trường hợp chúng tôi đề cập dưới đây, mục tiêu hỗ trợ cho các đối tượng hạn chế về nguồn thông tin kỹ thuật cũng như khả năng trang bị một cách sơ sài nhất mà vẫn đảm bảo an toàn phục vụ cho các đối tượng tự xây dựng, lắp đặt bảo vệ cho các công trình quy mô nhỏ, công trình tạm với mức kinh phí hạn chế tối thiểu tại các vùng nông thông VN.

source: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://wakeakpsi.com/category/bat-dong-san/

Related Post

One Reply to “Kỹ thuật khoan giếng tiếp địa và thả dây tiếp đất !! Tiếp địa chống sét cho công trình nhà ở !”

Comments are closed.