Lại tranh cãi về việc sạc pin đúng cách cho điện thoại và tiết kiệm pin quá đángLại tranh cãi về việc sạc pin đúng cách cho điện thoại

Kênh Youtube Cá nhân của Reviewer Dương Dê. Mình làm kênh Youtube này chủ yếu để giao lưu với anh em nào có cùng niềm đam mê với mình như đam mê công nghệ (điện thoại), đam mê xe (xe phân khối lớn và ô tô) hay sở thích xem phim, ăn uống và du lịch.

Mọi người hãy cùng tải app “VN Ngày Nay” với Dương và follow kênh riêng của mình trên app VN Ngày Nay để cập nhật tất cả những thông tin mới nhất và hấp dẫn về công nghệ nhé!
Link tải app:

Liên hệ:
Liên hệ quảng cáo: 0983142899 (CHỈ NHẬN SMS)
Fanpage:

Thông tin tài khoản ngân hàng:
Vietcombank : 0451000373818 – Chủ tài khoản: Trương Ngọc Dương
Techcombank : 19032664871017 – Chủ tài khoản: Trương Ngọc Dương
Thắc mắc xin liên hệ 0983142899 (Dương Dê)

Nếu anh em thấy video của mình hay có thể donate ủng hộ mình qua tài khoản ngân hàng hoặc qua thẻ điện thoại cũng được ạ.

#duongde #smartphone #sacpin

Nguồn: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm bài viết: https://wakeakpsi.com/category/cong-nghe

Related Post

26 Replies to “Lại tranh cãi về việc sạc pin đúng cách cho điện thoại và tiết kiệm pin quá đáng”

 1. Điện thoại là để phục vụ chúng ta chứ không phải chúng ta đi phục vụ nó. Đừng bao giờ nghĩ đến việc tiết kiệm pin mà tắt hết những tính năng thông minh của điện thoại đi anh em nhé. Và theo mình cũng đừng bao giờ để ý đến việc Pin chai làm gì vì trong suốt quãng đời sử dụng smartphone thì mình nghĩ chưa chắc các bạn có 1 lần thay pin đâu. Cứ dùng thoải mái nhé !
  Anh em có góp ý thêm gì cho Vlog tiếp theo của mình hay không?

 2. Đúng đắn quá, tôi quá đồng tình với anh. Nhiều bạn quá quan trọng cái quy trình sạc pin như nào ví dụ: đt còn khoảng 40-50% pin thì àh chưa được sạc, tí công việc phải đi, phải dùng trong thời gian dài mà ko thể sạc pin là ôi thôi nhỡ việc, tại sao lúc mìn có thời gian rảnh ko cắm sạc cho nó lên 80, 90 thế tí nữa là được việc mình ko? Vòng đời đt chưa bjo phải nghĩ đến chuyện đi thay pin đây!

 3. ipad thì có sạc như điện thoại không ạ hay là hết pin thì cứ xạc tới 100% bình thường

 4. Kết nhất câu .tắt hết tính năng để Cho điện thoại thông minh thành điện thoại ngu

 5. tắt hết tính năng để cho điện thoại nó ngu hơn vì thế
  nên sử dụng cục gạch cho pin nó trâu hơn kkkk

 6. Anh phân tích rất hay và rất đúng.Tính cách phóng khoáng cởi mở.Trong đời sống có nhiều người giữ gìn vật chất quá đáng nhiều khi buồn cười lắm! Thankyou anh nhiều!

 7. Anh ơi điên thoai em xài ko sợ chai pin vừa sac du phong vừa chơi sạc qua đem đủ các kiêu giờ nó chai luôn

 8. Điện thoại Oppo k3 mình mới mua nhưng mình có kinh nghiệm sử dụng lâu nay pin oppo k3 đã tăng lên gấp >30%tram hay ko.. mình ko nói chuyện đùa đâu hhi.. chúc mấy bạn sẽ có thủ thuật và đột phá sử dụng pin Đt giống như mình đây nhé… Thank 🤟🏃

 9. Ko biết hãng khác như nào mình xài xiaomi mi 8 lite từ trước tết đến h cứ bật tính năng hẹn h tắt bật nguồn tự động tùy thuộc vào từng ngày mình xài đến mấy h rồi tự nó tắt rồi sáng ngủ dậy là nó tự bật nguồn rồi ko sợ train pin ko sợ sóng đt làm ảnh hưởng giấc ngủ

Comments are closed.